Xuân Mai Sài Gòn và Hyatt Hotels thích hợp tác công bố khách sạn quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Theo thoả thuận đã ký, Công ty khách sạn hàng đầu trái đất Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ thích hợp tác sản xuất công trình nơi nghỉ ngơi cao cấp mang nhị nhãn hiệu Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ phù hợp thương mại phục vụ và nhà đất cao cấp Eco Green Saigon. 

Đây là phục vụ nơi nghỉ ngơi với lựa chọn thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, cùng lúc cũng là lần đầu thương hiệu Hyatt House hiện ra tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Lễ ký liên hiệp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Cơ quan nơi nghỉ ngơi Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ toạ khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hyatt Hotels cho biết rất ưng ý vì sự hợp tác làm việc với Xuân Mai để sản xuất công trình khách sạn phục vụ lựa chọn lọc thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các nhãn hiệu Hyatt Place và Hyatt House.

"Với địa điểm khách sạn đắc địa tại huyện 7, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến phần nhiều các thị xã trọng tâm của thành phố, chúng tôi sẽ phục vụ đa số các nhu cầu lưu trú ngắn hạn hay vĩnh viễn của khách hàng với một không gian sống tiện nghi, hoàn toản các phục vụ, nhân thể ích cao cấp", ông David Udell nói.

Về phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn, thành viên hội đồng quản trị cho nhân thức cả Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon đều là điểm đặc sắc cần thiết chẳng thể thiếu trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon. Tổ chức hi vọng sự phù hợp tác công ty chuyên nghiệp và nhiều người biết đến bậc nhất thế giới như Hyatt sẽ đem lại sự thành công phổ biến cho dự án.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place sẽ là nơi nghỉ ngơi với sự hòa hợp đẳng cấp, đổi mới và luôn tiện ích 24/7 nhằm hướng tới những hưởng thụ thuận lợi cho những đối tượng mua hàng buôn bán hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể dễ chịu thu giãn không gian tao nhã, thiết kế với các tính năng riêng biệt như nghỉ ngơi, làm cho việc, vui chơi cùng các phục vụ cao cấp khác.

Dường như đó, Hyatt House là dòng vật phẩm bỏ ra cho các đối tượng mua hàng có ý định đang ký tạm trú dài hạn muốn hưởng thụ sự dễ dàng như chính tại ngôi nhà của mình. Các phòng suite kiến tạo như một căn hộ văn minh với hoàn toản nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang tới cho khách đang ký tạm trú một môi trường dễ chịu, giúp họ có thể giữ được chu trình cá nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

Theo thỏa thuận hợp tác, nơi nghỉ ngơi Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cafe, quán bar, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình. Bên cạnh đó, khách sạn Hyatt House Saigon với khoảng 250 căn studio và căn suite một phòng ngủ, chủ chốt dịch vụ khách hàng có yêu cầu lưu trú dài lâu. Khách sạn này cũng được vũ trang quán cafe, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ phù hợp dự án Eco Green Saigon.

Cả nhì nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi của Hyatt đều tọa lạc trong một nhà cửa cao 69 tầng thuộc quần thể dự án Eco Green Saigon. Dự định nhãn hàng nơi nghỉ ngơi Hyatt sẽ kết thúc và đi vào hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất nhị TP HCM, sẽ trở thành điếm đến hấp dẫn của cư dân cũng như khách du lịch đến với đô thị. 

Eco Green Saigon là tổ phù hợp thương nghiệp phục vụ và nhà đất cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (thị xã 7, TP HCM). Với mật độ xây dựng thấp khoảng 30%, dự án bỏ ra rộng rãi quy mô cho môi trường và các nhân thể ích xanh dịch vụ phần lớn các yêu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, tiêu khiển của dân cư như bể bơi, gym, trung tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, bến xe nội khu 3,5ha. Các căn hộ tại đây có diện tích linh động 55-95m2 được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, thiết bị toàn vẹn phía bên trong cao cấp trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng nhân loại như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản