2 ngày cuối để nhận khuyến mại tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Tham gia Novaland đối tượng mua hàng nhận ưu đãi 5% tất cả item, phiếu tiến thưởng tặng 100 triệu tiền việt cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra trong khoảng ngày 4-8/12, triển lãm Novaland Expo 2019 đang thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Bên cạnh cơ hội đầu tư vào các công trình nổi trội của Novaland hay hưởng thụ các sản phẩm, phục vụ từ hơn 50 đối tác làm ăn chiến lược, sự kiện còn mang đến cho khách hàng phổ biến chế độ khuyến mại hấp dẫn.

Đối tượng mua hàng sẽ thu được mức khuyến mại 5% cho số đông thương lượng tại triển lãm. Bên cạnh khách hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn, với thời cơ trúng giải khác lạ là một căn hộ NovaBeach Cam Tinh quái. Tổng giá trị giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự kiến diễn ra trong tháng 2/2020.

Bên cạnh, đa số khách dự sự kiện sẽ kiếm được một phiếu quà tặng giá trị 100 triệu tiền việt, vận dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Khách hàng mày mò về công trình Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Tham gia trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019, chị È Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư tư nhân cảm thấy hên khi trúng thăm được quyền chọn ưu tiên giữ chỗ một căn shophouse (shophouse) tại dự án khu thị trấn sinh thái Aqua City. Chị cho nhân thức đã gắn với nhà phát hành Novaland trong phổ quát dự án và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Kiếm được thấy Aqua City là mô hình đô thị sinh thái, dễ dàng đi lại về TP HCM và gần phi trường, chị đã quyết định lựa chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn nhà phố thương mại. Nhu cầu thuở đầu của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời gian có lí hoá ra hàng. Với hạn độ niềm nở của đối tượng mua hàng đến dự án này, chị đang có yêu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham dự trưng bày vật phẩm, chị được khuyến mãi 5% giá trị shophouse cộng thêm mức chiết khấu 5% là đối tượng mua hàng thân thiết. Đương nhiên, chị Nghĩa đánh giá chế độ thanh toán linh động khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia ốm thời điểm trả góp tạo phổ thông động lực hơn cho các nhà đầu tư tư nhân như chị.

"Phương thức trả tiền cởi mở, kéo dài thời gian trả tiền thuận lợi cho các nhà đầu tư tư nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa chia sớt.

polyad

Gần như đối tượng mua hàng vồ cập tới các công trình được giới thiệu tại trưng bày vật phẩm lần này.

Theo bình chọn của các chủ đầu tư, đây là những chính khuyến mãi khá lôi cuốn so với mặt bằng chung trên thị trường bây giờ.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong thời điểm này khá tuyệt vời, đa phần các dự án hiện nay chỉ chiết khấu tới 3% thôi", anh Trường - một chủ đầu tư cá nhân ở quận 3 (TP HCM) chia sớt.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách khuyến mãi cao nhất mà đơn vị này vận dụng trong khoảng trước đến nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng công trình và đối tượng khách hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức giảm giá mà đối tượng mua hàng có thể kiếm được giá trị tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia nha dat