3.000 căn hộ chiếm hữu thiết kế kính tràn như nơi nghỉ ngơi 5 sao tại công trình 10.000 tỷ ở Quận 7

100% căn hộ của công trình 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7 được kiến tạo kính tràn phủ toàn cục mặt tiền như những căn phòng của các khách sạn 5 sao nhiều người biết đến trên thế giới. Với cách thức thiết kế này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị cản trở bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn toàn thể mặt tiền căn hộ là đặc thù của những nơi nghỉ ngơi 5 sao quý phái trên quả đât. Đa số các nơi nghỉ ngơi sở hữu thiết kế kính tràn này đều nằm tại những khu vực sở hữu tầm nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trọng điểm như nơi nghỉ ngơi Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công ngăn cản giúp các căn phòng trong những khách sạn này sở hữu góc nhìn Vịnh Singapore và trung tâm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, tòa tháp kiếm được giải "Nơi nghỉ ngơi có kiến tạo và xây dựng cuốn hút nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) dựa trên ý nghĩ đó của biểu trưng "con rồng huyền thoại" là khách sạn 5 sao tốt nhất vietnam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để đảm bảo góc nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư kiến tạo phổ quát nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến tại Châu Á cho nhân thức: Công nghiệp phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được ứng dụng tại các nơi nghỉ ngơi 5 sao. Hiện ở Việt Nam, rất hiếm tòa nhà căn hộ được ứng dụng kiến tạo này. Mặt khác, thiết kế này chỉ phù hợp với những công trình căn hộ nằm ở địa điểm chiếm hữu góc nhìn đẹp.

Tính đến thời điểm hiện nay, chỉ có căn hộ của công trình Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để kiến tạo hơn 3.000 căn hộ sở hữu kính tràn tổng thể mặt tiền, kéo tạ thế xuống sàn, không có ban công.

Cục bộ môi trường phía trước phòng khách, chủ đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn bộ mặt tiền, kéo qua đời xuống sàn nhà. Với kiến tạo này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được kiến tạo như một nơi nghỉ ngơi 5 sao với góc nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình, mà không bị che đậy bởi những hàng quần áo, cục nóng lạnh tại ban công như đa phần các công trình trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu thông thường cư phất phơ áo quần mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho thiết kế kính tràn, đại diện Sunshine Group cho nhân thức: Phần lớn các phổ biến cư của vn chỉ có quy mô 1-3 m2. Quy mô quá nhỏ dại khiến ban công không dễ dàng có thể thể làm nơi thư giãn.

Việc hoang toàng ban công làm nơi phơi đồ, che mất góc nhìn phòng khách là hiện trạng phổ biến của phổ biến căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Cho nên, chúng tôi quyết định không khiến ban công, tích thích hợp quy mô đó làm rộng môi trường sinh hoạt tầm thường, mặt khác tạo vẻ thanh lịch cho toàn thể toà nhà.

Được biết, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 tòa tháp có diện tích hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi tòa tháp tại công trình này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi diện tích mặt nước 12.000 m2 cùng môi trường cây cối lớn. Lòng vòng hồ, chủ đầu tư sẽ bố trí chuỗi hệ thống tuyến đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ phù hợp bungalow trên mặt hồ. Ngoài ra, Sunshine Group còn sắp xếp các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong sạch, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng sản xuất 99 khu vườn nhiệt đới có tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các nhà cửa. Cụ thể, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, chủ đầu tư sẽ sắp xếp một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của công trình được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân mây, vườn thiền thủy cực, các con phố dạo bộ trên không, vườn gia vị, bến xe nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn sở hữu đa dạng luôn tiện ích hiện đại: Hồ cảnh quan và những nơi công cộng hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế… Đây cũng là công trình trước tiên dùng kĩ nghệ Face ID để nhận mặt khuôn mặt cư dân, camera bố trí xum xuê khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập tham gia công trình.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vừa mới đây Sunshine Group còn giải quyết được hiện trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng phương pháp phát hành những ban công có quy mô lớn cho mỗi căn hộ. Cụ thể, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có diện tích siêu lớn từ 14 - 25 m2, có thể phát hành thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Nhà đầu tư Sunshine Group cho nhân thức, nếu như khách hàng nào thích phòng khách như khách sạn 5 sao, với không gian kính tràn mệnh chung xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì chọn lựa cách thức thiết kế của Sunshine City Sài Gòn.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat