Đại diện Cơ quan Hyatt: 'Phú Quốc sẽ là điểm đến bậc nhất về nghỉ ngơi' - VnExpress Kinh Doanh

Lý giải việc chọn Phú Quốc cho dự án nghỉ ngơi đầu tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Cơ quan Hyatt cho nhân thức hòn đảo này chiếm hữu những ưu thế hiếm có.

Park Hyatt Cu li Quoc là dự án thứ hai của Tập đoàn Hyatt - một trong những "ông lớn" ngành nghề nơi nghỉ ngơi Mỹ tại thị trường vietnam, kể trong khoảng dự án đầu tiên năm 2005.

Chọn Phú Quốc là điểm đến cho dự án biệt thự nghỉ ngơi đầu tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Hyatt cho biết, cơ quan này tin tưởng tham gia tiềm năng du lịch nghỉ ngơi của đảo ngọc và tên tuổi của đối tác làm ăn cùng sản xuất BIM Land.

Thỏa thuận Phục vụ, thích hợp tác khai triển dự án Park Hyatt Cu li Quoc giữa nhị bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao du lịch vn 2019.

San sẻ với VnExpress, bà Monika Dubaj - Phó Tổng Giám đốc cáng đáng Phát triển Hyatt nghĩ là, Phú Quốc có toàn diện tiềm năng để biến thành một trong những điểm tới nghỉ ngơi bậc nhất tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu... và sự phát triển mạnh của khách vãn lai đến đây những năm qua.

Park Hyatt: “Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng”

Đại diện Công ty Hyatt chia sớt về thích hợp tác với BIM Land.

Theo Ông Adam Owen Riley - Trưởng ban Điều hành nơi nghỉ ngơi và dịch vụ ngao du BIM Land, dự án quy tụ các nhân tố để nâng tầm hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Cu li Quoc có vị trí và môi trường nghỉ ngơi thi thoảng có, một mặt bao bọc bởi các con phố bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi nguyên sơ cùng một con suối chảy qua dự án. 65 căn vi la hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm đa dạng thưởng thức tiêu khiển, ẩm thực.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự đoàn kết giữa kinh nghiệm điều hành khách sạn hơn 60 năm của Tổ chức tiếng tăm nhân loại Hyatt, cùng nhà phát hành BĐS ngao du 25 năm có mặt tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm nghỉ ngơi cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội...

Phong Vân - Thế Quỳnh - Trằn Huấn


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản