An Phú Residence hưởng lợi trong khoảng thông tin Thuận An lên thị trấn trong 2020 | MuaBanNhaDat

Sau tin tức tỉnh giấc Bình Dương đống ý đề án xây dừng TP Thuận An và Dĩ An, giá đất nền tại đây đàm phán không quá chợt biến, tăng tổng thể ở một số địa điểm. Kết quả dò la trong khoảng một vài website bất động sản cho thấy, giá đất nền tại khu vực trung tâm thị phố Dĩ An, có địa điểm đẹp như mặt con đường lớn, nhì mặt tiền, khoảng 30 - 40 triệu đồng/m2. Với các vị trí tiện lợi hơn như gần BigC, Trung tâm hành chính, giá bán này có thể lên đến 60 triệu tiền việt/m2. Những khu vực giáp khu kĩ nghệ hay gần mỏ đá Tân Đông Hiệp, giá dưới 30 triệu tiền việt/m2. Nhìn nhận bình thường, giá thương lượng không biến động phổ quát so với các bốn tuần trước, trừ một vài khu vực trọng điểm tăng khoảng 5 - 10%. Đất ở những nơi đông dân cư như Khu trọng tâm hành chính, khu công trình Vincom Plaza Dĩ An, sân đi lại, chợ Dĩ An... thường có giá bán cao nhất, nao núng làng nhàng 40 - 60 triệu đồng/m2. Giá tại các khu vực còn lại sẽ thấp hơn và không sốt giá trong thời gian gần đây.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

Còn tại Thuận An, giá đất thương lượng không nằm ngoài sự biến động của thị trường. Giá đất thổ cư dao động khoảng 20 - 30 triệu tiền việt/m2, vài khu vực trong hẻm nhỏ dại, loáng thoáng dân cư có thể thấp hơn, dưới 20 triệu đồng/m2. Tin tức thị phường Thuận An, Dĩ An được lên đô thị không hề mới được hoạt động mua bán nhân thức tới trong khoảng đầu 04 tuần 9. Lúc trước vào giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã lấy ý kiến cử tri về đề án xây đắp 2 thị xã lên đô thị.

Một nhà đầu tư tại Thuận An cho rằng, việc từ thị phố lên thành phố kéo theo ý định nhà ở lớn hơn, thời kỳ thị trấn hóa sẽ diễn ra nhanh nên BĐS phát triển ăn theo là nhân tố dễ hiểu. Nhân tố đó giúp tạo yếu tố kiện tiện lợi cho Thuận An phát triển biến thành thị trấn công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp - ngao du vào năm 2020, là mai mối giao thông tuyến đường bộ và một phần đường thủy của khu vực phía Nam tỉnh Bình Dương và phía Bắc TP.HCM, lôi cuốn thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng lúc cũng là khu vực lôi cuốn những công trình BĐS lớn, nổi trội là dự án xã thương nghiệp An Phú Residence do Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes phân chia.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

An Phú Residence nằm tại trung tâm Thuận An - Bình Dương, mặt tiền tuyến đường Song Hành, khu vực dồn vào một chỗ dân cư sầm uất của khu vực Thuận An. Với địa điểm đắc địa bậc nhất Bình Dương, tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án An Phú Residence tại khu vực là rất lớn, theo như các chuyên gia đánh giá, An Phú Residence sẽ là nơi tiềm năng đầu tư sinh lời dành cho khách hàng. An Phú Residence mang đến thưởng thức nhà phố tân cổ đại sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét im tĩnh, yên bình hài hoà cùng nhịp sống nở rộ của đô thị. Từ dự án, dân cư thuận tiện gắn kết đến trọng điểm các thành phố một phương pháp hối hả cũng như những khu vực trung tâm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với địa điểm đắc địa giữa 2 thị trấn lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang tới cho cư dân những nhân thể ích ngoại khu hoàn mỹ, phong cách và xứng tầm quốc tế bởi sự phát hành hối hả và thu hút đầu cơ phổ biến ngành như: trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza, Aeon Mall, chuỗi hệ thống trường học quốc tế, chợ đầu mối, hệ thống an sinh y tế, tiêu khiển sắm sửa… tạo nên thưởng thức sống hoàn hảo nhất. Khác lạ nhân thời điểm cuối năm, UniHomes đã đơn vị chương trình đón tiếp xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Thịnh vượng đoàn viên”: đối tượng mua hàng sở hữu vật phẩm dự án An Phú Residence sẽ được nhận ngay vàng tặng quà vô cùng hấp dẫn lên đến 105 cây vàng, cùng lúc sẽ có sổ đỏ trao tay.

Với không gian sống tinh tế hài hoà giữa thị trấn và không khí khoáng đạt, An Phú Residence hứa hứa sẽ mang tới item nhà thị trấn chuẩn mực, là nơi ổn định gia đình thành lập công ty hoàn toản và êm ấm cho mọi dân cư tỉnh Bình Dương nói riêng và các khu vực tỉnh thành trung tâm lân cận nói tầm thường.

Thông tin qua quýt Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là doanh nghiệp giàu trải nghiệm trong nhiều ngành: quản lý, môi giới, phân chia và tiếp thị BĐS… Với chỉ tiêu phát hành chủ lực tại các vị trí trung tâm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực phụ cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân chia thành công hàng loạt chuỗi item căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các nhà đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Tin tức liên hệ: 1900 23 23 24

- UniHomes Hội sở: Số 28-30 Nai lưng Não, Phố An Phú, Quận 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, thị trấn Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu phường Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Phố Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.


Xem tại: dịch vụ nhà đất