Đầu cơ môi trường sống tiện lợi cho trẻ em

Đầu cơ môi trường sống trong lành, các luôn thể ích y tế, giáo dục, tiêu khiển… chất lượng là nền móng cần thiết để trẻ em được sống an toàn hạnh phúc và sản xuất hoàn toản.

Tại các thành phố bây giờ, khi hiện trạng ô nhiễm không khí càng ngày càng hiểm nguy, quỹ đất hạn hẹp, dân số ngày một gia tăng, trẻ thơ thật sự thiếu thốn không gian xanh để hòa bình vui chơi, vận động.

Thay tham gia đó, nụ cười thường ngày của trẻ thơ thành phố là iPad, tivi, điện thoại,... mặc dù việc tiếp xúc sớm với các thiết bị kĩ nghệ và internet sẽ mang lại đa dạng hệ lụy nghiêm trọng về thể chất và tinh thần cho các bé bỏng.

Bên cạnh không gian sống trong sạch, trẻ con còn cần được tiếp cận với dịch vụ chú tâm sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự mở đầu tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi an cư cho mái nhà, các bậc phụ huynh hiện thời đều khác biệt chú trọng tới không gian sống gần gụi tự nhiên và các nhân tiện ích thích hợp cho trẻ con. Đây cũng là xu hướng mà các dự án hiện nay dồn vào một chỗ hơn hướng đến.

Thiên nhiên là yếu tố quan trọng giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc, song song phát hành các kĩ năng nhận thức, các cảm quan và tài năng học tập. Hướng đến môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, La Partenza dành tặng con nít môi trường sống lý tưởng theo phong cách resort, kết hợp các nhân tố bầu trời - mặt nước và cây xanh.

Ngoài thừa hưởng vị trí đắc địa liền kề nhiều sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu tư mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Dự án được bao phủ với quy mô cây xanh rộng lớn, từ ở dọc đường cây cỏ ven sông tới vườn cảnh quan đan xen từ tầng thượng đến các tầng trong các nhà cửa.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong lành, trẻ con còn được sản xuất ý thức và thể chất một cách thức vừa đủ với chuỗi luôn tiện ích: hồ bơi, sân sport đa năng, những nơi công cộng ngoài trời, nhà trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Đặc biệt là với các luôn tiện ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại sáng tạo nghệ thuật được sắp xếp thành 3 tầng trong Club house có diện tích rộng lớn 3000 m2, các nhỏ được rèn luyện thói quen đọc sách một cách thiên nhiên, tạo ra thị giác – kích thích trí lanh lợi cũng như được bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật trong khoảng sớm.

Hưởng thụ tổ hợp nhân thể ích thời thượng, trẻ em không chỉ được thỏa sức vui chơi, đi lại trong môi trường sống bình yên, xanh mát mà còn được đánh thức những cảm xúc trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi tri thức, nâng cao trí óc. Khác lạ, đây cũng là hệ thống luôn tiện ích thỏa mãn ý định thư giãn – giải trí chung cho phổ thông thế hệ, có ý nghĩa trong việc gắn kết, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong mái ấm.

Bên cạnh, với địa điểm liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi hệ thống trên hè phố, trọng điểm thương mại - tiêu khiển, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút chuyển di: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Quốc tế Canada, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trọng điểm thương nghiệp Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi nhân thể ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm chọn lựa cho trẻ em dịch vụ chú tâm sức khỏe - giáo dục phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế không gian sống an ninh, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của con nhỏ mỗi ngày, La Partenza là một chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi mong muốn đầu tư cho trẻ thơ một nền tảng vững chắc.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon