Đầu cơ tham gia nhân thể ích: Cuộc đua không hoàn thành nghỉ

Nắm rõ quyền năng mà chuỗi hệ thống nhân tiện ích mang lại, các chủ đầu tư BĐS vẫn tiếp tục các con phố đua sôi nổi khi mạnh tay phát triển hàng loạt luôn tiện ích mới lạ, độc đáo.

Nhân tiện ích - át chủ bài nâng tầm trị giá BĐS

Lúc trước, địa điểm đắc địa luôn được xem là nhân tố then chốt giúp các công trình tăng thêm sức cạnh tranh trên hoạt động mua bán. Tuy nhiên, khi yêu cầu sống và thưởng thức của đối tượng mua hàng càng ngày càng cao như hiện giờ, những dự án được đầu tư hạng mục tiện thể ích một cách chỉn chu luôn chiếm đoạt phổ quát ưu thế. Bởi trước hàng nghìn item được cung cấp ra hoạt động mua bán, trước tiêu chuẩn chọn mua nhà ngày càng khó tính hơn trước, chỉ những item khác lạ, nổi trội mới đủ sức lôi cuốn và giữ chân khách hàng.

Hệ thống nhân thể ích cũng là nhân tố hàng đầu góp phần định vị giá trị của công trình bất động sản. Giá trị dự án ngày càng tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà chuỗi hệ thống luôn thể ích mang đến. Minh họa cho yếu tố này là các dự án có thể cùng nằm trên một con đường nhưng có thể không bằng nhau nhau lên tới vài chục triệu/m2 vì hạn độ đầu cơ luôn thể ích khác biệt. Luôn thể ích càng cao cấp, chuyên biệt, trị giá dự án càng được nâng cao.

Vậy nên, ngoài những luôn tiện ích cơ bản mà các công trình đều phải có như hệ thống an ninh, bể bơi, cửa hàng thuận lợi, máy ATM ngân hàng, những nơi công cộng…, xu hướng hiện nay của các chủ đầu tư là phát triển những tiện ích đẳng cấp, mới lạ, thi thoảng có với mức đầu cơ lên tới hàng chục, hàng trăm tỉ đồng. Không chỉ thú vị đối tượng mua hàng, nâng tầm trị giá bất động sản, hệ thống nhân tiện ích này còn khẳng định phong cách cho công trình cũng như tạo dấu ấn riêng của nhà đầu tư trên thị trường.

Trải nghiệm tiện thể ích thời thượng tại Nam Sài Gòn

Ngoài địa điểm đẹp ngay trọng điểm Nam Sài Gòn, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, La Partenza là công trình chiếm được đa dạng sự thân mật trên hoạt động mua bán hiện giờ nhờ chuỗi hệ thống nhân tiện ích ấn tượng, nổi bật là khu vực Club house với quy mô sàn lên đến 3.000m2 – môi trường thư giãn bao la mà thảng hoặc có công trình nào hiện thời có được.

Club house được hiểu đơn giản là môi trường sinh hoạt thông thường, nơi đồng đội cư dân có thể chạm chán, giao lưu cũng như cùng nhau thư giãn, tiêu khiển. Sinh ra tại hoạt động mua bán Việt Nam, Club house thường chỉ có tại các khu vi la, khu thành phố văn minh có quy mô lớn. Những nhân thể ích mà Club house hiện nay trang bị phổ biến là bể bơi vô cực, pool bar, jacuzzi, trọng tâm gym-yoga, spa sauna tiến bộ, sảnh lounge sang trọng,…

Tuy nhiên, không đi theo đoạn đường sẵn có của hoạt động mua bán trước nay, việc đầu cơ xây dựng Club house quy mô ngay trong lòng dự án La Partenza được xem là bước đi bỗng phá của nhà đầu tư khi sản xuất những một thể ích mới lạ, có khả năng dẫn dắt thị hiếu mới của khách hàng trong thời điểm tới.

Club house La Partenza gồm 3 tầng, mỗi tầng rộng 1.000m2 quy tụ những thú thư giãn thật sự thanh lịch và thời thượng: Tầng 1 - Thư viện sách café và Khu vực Gym-Yoga, Tầng 2 - Gallery Tranh, Tầng 3 - Không gian thông minh nghệ thuật.

Đến với Club house La Partenza, trong môi trường đậm chất nghệ thuật, các cư dân sẽ tìm thấy những phút giây thư giãn đích thực, sự thanh thoả, an yên ổn cho tâm hồn. Khác lạ, đây còn là cái nôi nuôi dưỡng khả năng, bồi dưỡng năng khiếu cho con nít, đồng thời góp phần kết nối một đồng đội cư dân tương lai hiện đại, phồn thịnh.

Là khu vực chuyên biệt chỉ cách thức các khối tháp một số bước chân, Club house La Partenza nằm trên một thảm cỏ ven sông, sở hữu cảnh quan đáng yêu, phối hợp với không gian xanh toàn bộ của công trình.

Từ Club house, các cư dân còn dễ dãi thu giãn những tiện thể ích vượt bậc khác của công trình như hồ bơi ngoài trời, vườn cảnh quan, khu vui chơi ven sông, sân sport đa năng, bến du thuyền, vườn nướng BBQ,…

Kế thừa hoàn toản hạ tầng liên lạc, tiện ích đồng bộ của khu Nam, tiết kiệm môi trường sống chuẩn phong cách resort, khác biệt là sở hữu hệ thống luôn tiện ích phong cách, sành điệu, dự án La Partenza là món vàng giá trị mà nhà đầu tư bỏ ra tặng các cư dân mai sau khi mang đến thưởng thức sống chất lượng, một mở màn tuyệt vời cho cuộc sống viên mãn, đong đầy vui vẻ.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh