Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa, một thể ích tân tiến, tiềm năng buôn bán là những nhân tố thúc đẩy dự án có vận tốc bán hàng với tốc độ cao. 

Vị trí trọng điểm 

Đô thị Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh sở hữu tiềm năng tạo ra mạnh mẽ tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh, Vị Thanh còn là đô thị trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là thị trấn hạt nhân của vùng tứ giác tăng trưởng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 chiếm hữu địa điểm "tam cận" ngay trọng tâm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lộ trình, tới năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II, cho nên thị trấn này đang là điểm sáng thu hút lượng lớn đối tượng mua hàng đầu tư.

Với địa điểm "tam cận", ngay trọng tâm hành chính đô thị Vị Thanh, đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tập hợp những yếu tố tạo nên một chốt ổn định chỗ ở hàng đầu. Công trình nằm ở mặt tiền tuyến đường Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Từ công trình cư dân có thể dễ dàng chuyển di và kết nối với TP HCM, thành phố Cần Thơ và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long phê duyệt hệ thống liên lạc càng ngày càng đồng bộ.

Nhân thể ích phong cách

Ngoài lợi thế về vị trí thì quy hoạch hạ tầng và luôn tiện ích là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của một dự án, xuất hiện chất lượng sống cho cư dân.

Nhờ loạt một thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự vồ cập rất lớn từ khách hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm đoạt 35%, phần còn lại là không gian xanh và các nhà cửa luôn tiện ích phục vụ số đông.

Hơn 20 ở dọc đường cây trồng trải đều khắp khuôn viên, môi trường sống tại khu đô thị này quanh co năm trong sạch, dịu mát. Ngoài ra đó, khu thành phố cũng sở hữu những kiến trúc tân tiến như ở dọc đường ánh sáng kỳ quan cổ truyền The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi nhân thể ích phong cách tại khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Khác lạ, khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tích phù hợp khu thương mại, trục đường sách, khu ẩm thực, quảng trường, khu vui chơi tiêu khiển đã động thổ tham gia đầu 04 tuần 11 càng góp phần tăng thêm sự hấp dẫn của công trình. 

Nhà đầu tư cho biết, tại đợt báo cáo ra mắt gần đây, hơn 2.000 khách hàng tham dự với tỷ lệ giao dịch thành công gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang khai triển xây dựng.

Tiềm năng sinh lời

Với vị trí đắc địa cùng nhân tiện ích trọn vẹn độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chiếm hữu lợi thế an cư mà còn là lựa chọn đầu cơ thú vị với giá trị tăng thêm nổi trội. Về tính thanh khoản, chuỗi hệ thống một thể ích tiến bộ, phong cách sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp nhanh lẹ lôi cuốn cư dân về sinh sống, đây là nhân tố cần thiết xúc tiến tính thanh khoản của dự án.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham gia sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt một thể ích này cũng đem đến tiềm năng khai thác kinh doanh rộng tạo dựng cho dân cư và nhà đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và những nơi công cộng The Miracle đi vào vận hành sẽ đón lượng khách nội địa và quốc tế tới tham quan, ngao du và bán buôn. Nhị nhà cửa không chỉ giúp gia tăng trị giá sống của khu thị trấn mà còn là trọng điểm du lịch mới tại Vị Thanh trong mai sau. 

"Tôi mua đất chủ chốt là đầu tư khai thác trong tương lai, khi các luôn thể ích và cơ sở vật chất hoàn thiện. Tôi kỳ vọng tham gia tài năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác kinh doanh tại dự án này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh hòa bình ngụ tại xã 4, đô thị Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu tiền việt một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả tiền không lợi nhuận suất chia đều trong 12 tháng.

Minh Trúc


Có thể bạn quan tâm: mua nha