Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân độ trì, cuộc sống khá là phong túc, vui mừng. Khi khiến bất kỳ chuyện gì chỉ cần bạn cố gắng thì ắt sẽ gặt hái được thắng lợi.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm phong lưu ở tuổi 30 và có rộng rãi thời cơ thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở tương lai, cuộc sống mái nhà của họ cũng vô cùng ấm cúng.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền hậu, chất phác và có nhiều mối quan hệ tốt nên được mội người yêu thích, hỗ trợ. Cuộc sống của họ không chỉ sung sướng về ý thức mà còn đủ đầy về vật chất.

Đặc biệt với phụ nữ, ví như lấy được người nam nhi có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Đàn bà bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phong phú từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được phổ biến người giúp đỡ, mến mộ nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui lòng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính cách thức này nên đi đâu họ cũng được phổ quát người yêu thích. Chính nhờ sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống phong lưu, đủ đầy và nhận được phổ biến sự giúp sức trong khoảng những người xung quanh.

Khác lạ, sau khi kết duyên, họ chắc chắn được một nửa yêu thương rất mực nên cuộc sống càng êm ấm hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, thanh nữ có tướng bàn chân này là người được hình thành trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì chạm chán được người hết lòng kính yêu chính mình.

Ngoài ra đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, say mê kiếm tiền, đầy nghĩa vụ với mái ấm nên sớm phú quý ở tuổi 30.

* Tin tức trong bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và quy định


Tham khảo thêm: gia nha dat