Bất động sản Phan Rí Cửa hưởng lợi nhờ hàng loạt quy hoạch ý tưởnrg

Trong thời điểm vừa mới đây, các bất động sản tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một phương pháp mạnh khỏe. Nơi đây có "sức hấp dẫn" gì cơ mà khiến công chúng "ham mê" và lạc lối tới vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu du lịch Non sông Mũi Né

Theo quy hoạch Khu ngao du tổ quốc Mũi Né sẽ trải dài trong khoảng lãnh hải của thị trấn Hòa Phú của thị xã Tuy Phong tới hết tinh ranh giới phố Phú Hài, thành phố Phan Thiết. Tổng quy mô của khu ngao du tổ quốc này là 14.760 ha, các khu công dụng du lịch chiếm khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Đất nước Mũi Né này, sẽ hấp dẫn hàng triệu lượt khách du lịch. Vừa có vị thế địa lý thuận tiện, lại sở hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Chính sức hút của khu ngao du Non sông Mũi Né này đã tạo thời cơ đầu tư mạnh mẽ tham gia thị trấn Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những lý do đầu tiên khiến cho Phan Rí Cửa trở thành địa điểm du lịch được rộng rãi người nhân thức đến nhất.

Đô thị Phan Rí Cửa bây giờ được bình chọn là thuộc vào thế "nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ". Chính vì vậy, việc chuyển di tại đây vô cùng thuận tiện.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại đồng thời sở hữu những ưu thế về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là đô thị có đa dạng tuyến tuyến đường mạch máu, nối với hệ thống liên lạc của toàn quốc như quốc lộ 1A, trục đường sắt Bắc - Nam. Trong khi, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, Cảng cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự tạo ra về chuỗi hệ thống giao thông này mà bạn có thể thoải mái ngao du Phan Rí Cửa bằng rộng rãi phương tiện khác biệt từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Đặc biệt, thành phố còn nằm trên cung đường ven biển cuốn hút nhất Việt Nam bắt đầu từ Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên cung đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngạt ngào xanh.

Phan Rí Cửa sản xuất mạnh mẽ với câu kết vùng

Một nguyên do nữa làm cho Phan Rí Cửa có "sức hấp dẫn" mạnh khỏe chính là sự cấu kết vùng mạnh mẽ cùng sự tạo ra vượt trội. Thi hành công văn của Ủy ban quần chúng thức giấc Bình Thuận ngày 23/7/2019, xã Hòa Phú hiện nay đã đa số được sáp nhập với thành phố Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa trở thành vùng kinh tế chủ lực của thị xã Tuy Phong. Xét về diện tích dân số, quy mô vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu tư.

Chính nhờ vận tốc phát triển này mà Phan Rí hiện nay đang từng bước lên thị trấn loại III. Hiện tại, Phan Rí Cửa còn có khu cư dân HTV Bình Thuận là khu cư dân trọng điểm của Bình Thuận với nhiều bất động sản thiết kế khoa học, dịch vụ sinh hoạt của mọi dân cư.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, chuỗi hệ thống hạ tầng vật chất, công nghệ hạ tầng của Phan Rí Cửa càng ngày càng được hoàn thành và tạo ra không dứt. Chính bởi vậy, chiếm hữu bất động sản Phan Rí Cửa, các dân cư sẽ có thời cơ được hưởng thụ cuộc sống dễ dãi, tân tiến và phong cách hàng đầu.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự xuất hiện của phổ quát bách hóa và trung tâm sắm bán buôn lớn. Trong khi đó, hệ thống giáo dục cũng được đầu cơ sản xuất với phổ biến trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu tư tạo ra ở phổ biến địa điểm, giúp cho cư dân khám chữa bệnh, chăm bẵm sức khỏe.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở cơ sở vật chất liên kết với Phan Rí Cửa cũng có phổ biến hạng mục "rậm rịch" sẵn sàng xây dừng như: Sân bay Phan Thiết trong nước và quốc tế sắp khởi công, đường cao tốc tiến bộ, đại lộ Đông Tây tiếp nối từ DT716B tới DT716 với chiều rộng 52m, Cụm công nghệ mới Phan Rí Cửa, Hoa phượng đỏ cá Phan Rí Cửa công đoạn 2.

Nhờ sự phát triển đồng bộ này mà giá của các BĐS Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá khỏe mạnh, cơ hội đầu tư bất động sản ở khu vực này đang ngày càng trở nên lôi cuốn hơn.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản