Biệt thự cảnh quan hướng tới mái ấm đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm tạo môi trường sống cho những mái ấm tam đại đồng con đường, Phú Mỹ Hưng đã phát hành công trình Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa vi la lên cao

Trong khuynh hướng hoạt động mua bán hầu như toàn bộ dự án đều nhiều chủng loại cơ cấu vật phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn dành sự ưu ái nhất thiết cho dòng sản phẩm quy mô lớn, hướng tới các mái ấm đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, doanh nghiệp đã đưa ra thị trường dòng item duplex 2 tầng đáp ứng hoạt động mua bán ngỏng. ngừng thi côngĐây là công trình Happy Valley Premier với 100% sản phẩm là căn duplex 3-4 phòng ngủ, quy mô xây đắp tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cuối của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thành phố Phú Mỹ Hưng), nhà đầu tư chọn phát triển dòng vật phẩm ngỏng là biệt thự cảnh quan. Theo đại diện tổ chức này, trong cuộc sống tân tiến, mô phỏng mái ấm nhỏ tuổi càng ngày càng đa dạng nhưng chẳng thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng đường", "tứ đại đồng các con phố".

polyad

Trị giá mà mô phỏng đa thế hệ đem đến cho các thành viên chính là tình cảm, sự kết nối. Con trẻ trong nhà có yếu tố kiện gần gụi, để mắt ông bà lúc tuổi xế chiều; con nít cũng có khuynh hướng hiện ra những suy nghĩ, lề thói tích cực.

Với giới thượng lưu - những người có công tác và địa vị, có vốn đầu tư mạnh và phổ biến hưởng thụ về không gian sống, thì cảm kiếm được, quan điểm về cuộc sống gia đình được cân nhắc, dành đầu tiên lựa chọn.

"Họ sẵn sàng xuống tiền cho những môi trường phổ thông, quý phái và đón cha mẹ về ở cùng, nhân thể bề hiếu để, thờ cúng", thây mặt Phú Mỹ Hưng chia sớt.

polyad

Vi la cảnh quan là sự câu kết giữa không gian truyền thống rộng rãi với góc nhìn khoáng đãng. Bất kỳ vị trí nào trong khoảng căn hộ cũng có thể nhìn ra trường học, cây cỏ hoặc hồ bơi...

Việc tạo ra dòng căn hộ duplex không đơn thuần là kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm mà còn biểu thị hướng sản xuất bền vững của Phú Mỹ Hưng - thân mật đến những giá trị mái ấm truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa yếu tố kết nối và riêng tây bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư nội thất và nhà mẫu của dự án - bà Angelia Lee Peng Peng cho biết, đã tính toán rất kỹ trong việc bố trí các môi trường công dụng trong nhà.

Bằng cách tạo môi trường sống tương tự vi la với cách thức phân phối 2 tầng riêng biệt, nhà đầu tư đã giải quyết các yếu tố thường gặp gỡ về không gian sống đa thế hệ: sự riêng tư cần thiết cho các thành viên, sự tiện lợi cho người lớn tuổi... Các bậc cao thâm thuận lợi chuyển động đến các môi trường sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi rất nhiều sắp xếp cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để tới các nhân tiện ích nội khu thì đã có thang máy đi lại.

Qua phương pháp sắp xếp này, đơn vị kiến tạo mong muốn biến khái niệm ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt qua cái giá phải trả cho sự tạo ra của phố hội tân tiến, chúng tôi muốn đưa mọi người quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái ấm ba thế hệ quây quần và sẻ chia những phút chốc êm ấm", bà Angelia san sẻ về ý nghĩ đó thiết kế.

polyad

Mỗi thành viên đều có không gian tây riêng cho những nhu cầu, cảm xúc cá nhân nhưng vẫn thuận lợi chia sớt, quây quần cùng mái nhà lớn.

Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, vi la cảnh quan chẳng hề là vật phẩm dành cho số đông. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, nhà đầu tư chỉ phát hành hữu hạn 55 căn biệt thự bỏ ra riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ khoảng 21%, 79% diện tích bỏ ra cho chuỗi tiện ích và không gian mở, hệ số dùng đất chưa đến 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự liên kết thu hút giữa không gian nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp hiện đại.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về mái ấm, về tình thân, về cộng đồng và những thưởng thức sẽ mở đầu", bà Angelia san sẻ.

Nhờ những lợi thế đặc biệt từ dòng sản phẩm cá biệt, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình. Vượt qua những thử thách về độ kén khách, chủ đầu tư cho biết, 80% vật phẩm đã có chủ sau ba tuần kể từ ngày tạo dựng cửa nhà mẫu và đông đảo khách hàng cho nhân thức tìm để ở.

"Khi thăm quan dự án, tôi đã quyết định tìm ngay để mời bác mẹ về ở cùng. Nhân tố tôi thích nhất ở dự án này là môi trường sống thanh bình và dễ dãi, ở đây rồi không cần đi nghỉ dưỡng đâu nữa. Một ưu điểm nữa là có những đối tác sẵn sàng hỗ trợ mình trang trí phía bên trong", chị Thùy Dương, một trong những chủ nhân trước tiên của vi la cảnh quan Happy Valley Premier chia sớt.

Lộc An

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng xây ngừng mới bán. Ngay khi dân cư chuyển về đây ổn định chỗ ở, mọi một thể ích, dịch vụ, hạ tầng kết nối đều đã đồng bộ, bất biến. Phục vụ 55 chủ nhân biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho bé dại, phòng đồng đội, juice bar... và ngay bên cạnh khu xã còn có các phục vụ về golf, quần vợt...

Khu xã này có phổ biến mặt thoáng đối diện khu vực chợ, trạm xe buyt, dòng sông cảnh quan và chỉ một số bước chân là tới khu Thương nghiệp Vốn đầu tư Quốc tế, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã chấp hành nhà mẫu ngay tại tòa tháp để đối tượng mua hàng có thể khám phá, cảm thị thực tế trước khi sắm vi la cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Xem nhiều hơn: mua dat