Biệt thự độc phiên bản Vinhomes Green Villas - chọn của giới nhà giàu Hà Thành

Khi nói về phân khúc tinh hoa, họ không chỉ là những người phú quý phổ quát tiền mà đẳng cấp của họ còn biểu hiện ở trí não, văn minh. Vì thế, để chọn nơi ổn định chỗ ở , họ sẽ tỏ ra vô cùng kỹ càng ví như thường chỉ dừng lại ở "địa điểm đắc địa", "tiện thể ích trọn vẹn" mà ân cần phổ thông hơn đến sự riêng tây cũng như tập thể dân cư nơi bản thân mình ở.

Tầng lớp tinh hoa chọn lựa nhà như thế nào?

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, tầng lớp tinh hoa thường có những tiêu chuẩn cao cho các tổ ấm. Họ là những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý trị giá phiên bản thân và biết thu giãn những nét tinh tuý nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Chính vì thế, những chỉ tiêu về một nơi ổn định gia đình lý tưởng của phân khúc tinh hoa đã vượt lên những giới hạn tầm thường, không chỉ là "xa xỉ" mà còn là "đặc quyền riêng tư".

Họ chuẩn bị bỏ ra một vài tiền lớn, đầu cơ phương tiện chuyển động, để đổi lại môi trường sống tây riêng. ngừng thi côngĐây có thể là những khu vực ven đô, nơi có hệ sinh thái xanh rì mát, phong cảnh thiên nhiên lặng tĩnh, đảm bảo được sự tây riêng, đúng nghĩa của một nơi để đi về nghỉ ngơi sau mỗi ngày khiến cho việc mệt mỏi.

Ngoài các nhân tố về công trình như luôn tiện ích phong cách, môi trường sống lý tưởng, giới tinh hoa còn tò mò kỹ về số đông cư dân của dự án đó. Sự đồng nhất về doanh thu, quan niệm sống, quy tắc xử sự chính là tiền đề tạo nên một tập thể tiến bộ cùng phát triển. Sống trong đồng đội tinh hoa, việc giao lưu kết nối với những người cùng đẳng cấp sẽ giúp thành lập ra các mối quan hệ công tác, mối quan hệ xã hội xứng tầm.

Có câu "gần đèn thì rạng", môi trường sống tiến bộ, là hàng xóm với những người thuộc phân khúc tinh hoa cũng là yếu tố giúp thế hệ sau có được sự phát hành tốt về tư duy, giáo dục.

Chính cho nên, đối với những công trình được định hướng phát triển theo mô hình một đồng đội dành riêng cho giới tinh hoa của nhà đầu tư Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay,… và vừa mới đây nhất là Vinhomes Green Villas luôn đón chiếm được nhiều sự ân cần của khách hàng thượng lưu.

Vinhomes Green Villas - nơi ổn định gia đình dành cho giới tinh hoa

Đặt trong bối cảnh sự tây riêng, biệt lập đang là thiên hướng lựa chọn được dành đầu tiên hàng đầu của giới tinh hoa, chủ đầu tư Vinhomes đã phát triển một dự án vi la độc phiên bản sở hữu những yếu tố: tây riêng - phong cách - riêng biệt, là cuộc sống mà giới tinh hoa Hà thành đang kiếm tìm lâu nay - công trình Vinhomes Green Villas.

Tọa lạc tại địa điểm giao điểm quà ngay trung tâm hiện đại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Villas nằm ngay cạnh trục Đại lộ Thăng Long, phương pháp mặt tuyến đường khoảng 200m.

Vinhomes Green Villas chiếm hữu một vị trí đắc địa hoàn toản gần để gắn kết hối hả với khu vực nội đô, đầy đủ xa để chiếm hữu một không gian xanh gần gụi với thiên nhiên, mang đến cho dân cư cuộc sống thanh bình, hạn chế xa những ầm ĩ của chốn đô thị.

Nằm trong quần thể Vinhomes Smart City - Đại thành phố mưu trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại vn, ngoài những luôn thể ích đặc quyền riêng tư, 98 chủ nhân tương lai của Vinhomes Green Villas còn thừa hưởng lợi từ chuỗi hệ thống nhân thể ích cao cấp sẵn có: Trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên trung tâm với hàng ngàn máy tập gym ngoài trời, vườn Nhật 6,1ha, hồ cảnh quan, vườn nướng BBQ, bể bơi bốn mùa, sông chèo thuyền Kayak,…

Vinhomes Green Villas sở hữu không gian sinh thái, phục vụ được yêu cầu của giới thượng lưu. Với tổng quy mô khu đất rộng 13,7ha, Vinhomes Green Villas dành tới 4,2 ha dành cho không gian cây cỏ và hồ nước, mật độ xây dựng thấp chỉ 30%. Vinhomes Green Villas còn nằm liền kề khu vườn Nhật của đại thị trấn Vinhomes Smart City, với môi trường mát lành dưới bóng những cây tùng quý và hồ cá Koi yên ổn tĩnh.

Vinhomes Green Villas chỉ có độc nhất 98 căn biệt thự độc bạn dạng được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải thanh lịch, hào phóng, xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân. Dự án được vận hành, điều hành bởi Vinhomes, đơn vị uy tín hàng đầu vietnam, bảo đảm chuỗi hệ thống bình an đa lớp 24/7 tiến bộ, phục vụ quản lý thành phố chuyên nghiệp, chất lượng 5*.

Tại Vinhomes Green Villas, đầy đủ cư dân được trao tặng những đặc quyền lẻ tẻ chưa từng có, chỉ dành riêng cho các chủ sở hữu. Vinhomes Green Villas đó là được bao quanh bởi cảnh quan xanh mát và nhân tiện ích tây riêng, không liền kề nhiều nhà cửa nhà đất khác, bảo đảm cho một cuộc sống toàn diện thuận tiện tại vị trí trung tâm, "một bước xuống phố" nhưng vẫn có được sự tây riêng, riêng biệt khép độc đáo.

Hiện tại, Vinhomes Green Villas đang khai triển chương trình ưu đãi thu hút, dành tặng 5 cây vàng cho khách hàng đặt chỗ tới hết ngày 30/11/2019 và 3 cây tiến thưởng bỏ ra cho các khách hàng tiếp theo tới hết 20/12.

* Thông tin cụ thể:

Newstarland - Tổ chức phân chia chính thức công trình Vinhome Green Villas

Hotline: 09 235 66666

Website: http://newstarland.com


Xem nhiều hơn: gia dat saigon