Căn hộ 3 phòng ngủ cho mái nhà đa thế hệ tại An Bình Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia bất động sản, tại mỗi dự án, quỹ căn hộ quy mô lớn với 3 phòng ngủ không phổ thông. Sản phẩm hướng tới khách hàng có vốn đầu tư, mái ấm đông người nên có tốc độ tiêu thụ khá bất biến. Bên cạnh đó, một vài khách hàng dư dả về vốn đầu tư, hy vọng thiết kế môi trường sống theo ý thích cũng chọn lựa tậu căn hộ lớn. 

Về công năng sử dụng, căn 3 phòng ngủ vừa đem đến diện tích sinh hoạt thông thường rộng rãi vừa đảm bảo môi trường tây riêng cho từng thành viên trong mái nhà. Chủ đầu tư dự án thiết kế căn nhà mưu trí nhằm tiết kiệm hóa không gian cũng như công năng sử dụng của khách hàng. 

"Rất nhiều các công trình BĐS trên thị trường bây chừ, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm số lượng không rộng rãi, thường khoảng 20-30% số lượng toàn dự án. Các căn hộ này thường có diện tích lớn, kéo theo tổng tầm giá khá cao cho nên không dễ dàng có thể phục vụ được yêu cầu của đại đa số các mái nhà bây giờ", thây mặt Tổ chức Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Dự án phổ biến cư An Bình Plaza đang khai triển tại Mỹ Đình, Thủ đô. 

Thấu hiểu ý định căn hộ quy mô lớn của đa dạng khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ đa thế hệ, chủ đầu tư Geleximco đã bỏ ra đến 70% quỹ căn tại dự án An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tiết kiệm trong khoảng 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ dự án vừa thỏa mãn ước muốn của đối tượng mua hàng, vừa có mức giá có lí và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với thiết kế lanh lợi, các căn hộ bố trí toàn vẹn trong khoảng môi trường sinh hoạt thông thường phổ thông, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc găng tay đến những góc riêng tây cho từng thế hệ. Thiết kế cũng tối ưu hóa công năng, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên thông qua các hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu dự án, nhà đầu tư vũ trang chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ, hiện đại như bể bơi ngoài trời 400m2, khu vui chơi, phòng tập gym, trường mầm non, phố đi bộ cho trẻ thơ. Khu sân vườn, cảnh quan cây cối được thiết kế đan cài xung quanh nội khu công trình, đem lại một không gian sống xanh mát, khoáng đạt.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ công trình.

Hiện nhà đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với chi phí từ 2,5 tỷ đồng. Thời điểm cận Tết Canh Tý, nhà đầu tư dành tặng khách sắm nhà gói nội thất trị giá 70 triệu đồng hoặc chương trình hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tới khi nhận nhà.

"Là đơn vị đã rất thành công với đa dạng item bất động sản trước đó, Geleximco không chỉ mang tới một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, giá thành phải chăng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, tiêu khiển cũng như thư giãn của mỗi cư dân", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản