Căn hộ diện tích lớn và vườn rộng tại Sunshine Golden River - VnExpress Kinh Doanh

Ở Việt Nam, các gia đình đa thế hệ cùng chung sống vẫn được duy trì. Quan điểm đông con, rộng rãi cháu, gia đình hội tụ sẽ đem lại phổ quát phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng mạnh sự kết nối và cung cấp nhau giữa các thành viên trong mái nhà. Ông bà vui vầy bên con cháu, đồng thời cũng có thể cung cấp các con để mắt trẻ cuộc sống mang đến phổ thông ích lợi. 

Tại các đô thị lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa phổ biến cư được xem là biện pháp tối ưu để khắc phục bài toán nhà đất. Nhưng phần lớn, phổ biến cư hiện nay kiến tạo với quy mô toàn vẹn phục vụ những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, sử dụng triệt để từng mét đất tí hon nhất để phục vụ cuộc sống, thiếu cây xanh, sân vườn. Đa dạng mái ấm đã phải hài lòng mất đi ý định có một không gian sống nhiều. 

Với tầng lớp thượng lưu càng ngày càng tăng thêm, kinh tế lớn mạnh kéo theo những đổi mới trong đẳng cấp và nhu cầu sống. Người phong lưu khuynh hướng sắm nhà khu trung tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với thiên nhiên, phóng khoáng. Khác lạ, giới thượng lưu hy vọng sở hữu những căn hộ tân tiến, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là môi trường tầm thường đa năng cho các thành viên trong mái ấm thư giãn, giải trí, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thư thái, có niềm vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Môi trường phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường hiện nay, các dự án tầm thường cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một dự án xây đắp với các yêu cầu khắt khe của các gia đình thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn đơn lẻ có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Chuỗi hệ thống căn hộ ở đây kiến tạo với quy mô rộng trong khoảng 150-200m2. Quy mô lớn phục vụ yêu cầu tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà đa dạng, rộng rãi lộc để mái ấm đa thế hệ cùng sinh sống êm ấm, yên vui, vừa có những môi trường riêng quan trọng cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới không gian sống an ninh cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư bỏ ra diện tích để làm khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa gầy hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái nhà quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm nụ cười mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra), Thủ đô với sự sầm uất, giao thương dễ ợt, cơ sở phát triển, chuyển động tiện lợi tham gia các khu trọng điểm của đô thị. Nơi đây cũng bình ổn một phong cách sống mới có sự giao thoa văn hóa với hàng ngàn dân cư quốc tế. Dự án thích hợp cho những người trẻ đạt được mục tiêu.

Chủ đầu tư công trình Sunshine Group còn kiến tạo riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao dành cho các cư dân của mình bao gồm chuỗi hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa đất nước. Sunshine Golden River mang tới những hưởng thụ sống cao cấp và quý phái như khu cigar lounge, bar lái buôn và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Dân cư Sunshine Golden River có thể thư gian với không gian giải trí tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, nhân tố phía bên trong hoàng kim được chủ đầu tư Sunshine Group sử dụng xuyên suốt các hạng mục. Đơn vị Áp dụng công nghệ 4.0 vào căn hộ để giúp cuộc sống của loài người trở thành thông minh và luôn tiện ích hơn. 

"Chúng tôi hiểu giá trị của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những trị giá tinh thần quan trọng. Việc hy sinh một phần nhiều quy mô để thiết kế vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết thương cảm trong gia đình là những gì mà chúng tôi muốn dành cho dân cư", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vietnam


Có thể bạn quan tâm: mua dat