Căn hộ hai tầng Ricca có giá trong khoảng ba tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Rio Land vừa giới thiệu ra hoạt động mua bán 15 căn hộ hai tầng (duplex) thuộc dự án Ricca có diện tích 103-112 m2, với thiết kế độc đáo.

Không gian sử dụng phổ quát

Các căn hộ duplex Ricca được thừa nhận quyền chiếm hữu cả nhì tầng và bàn giao phía bên trong hoàn thành. Kiến tạo thông tầng giúp ngôi nhà đa dạng hơn căn hộ tầm thường, song song mang đẳng cấp sống tiến bộ so với biệt thự hay nhà thị trấn. Theo đại diện nhà phát triển dự án - Rio Land, mức giá trong khoảng 3 tỷ đồng tương đương một căn hộ 3 phòng ngủ của nhiều công trình tại khu Đông. 

polyad

Căn duplex dự án Ricca có địa điểm trọng tâm quận 9 và diện tích trên 100 m2.

Không chỉ quy mô dùng lớn hơn mà chủ sở hữu căn hộ duplex Ricca còn sở hữu riêng khoảng sân vườn 14-17 m2, được thừa nhận quyền chiếm hữu dài lâu. Đây là nơi gia chủ có thể thiết kế môi trường thư giãn, làm vườn, trồng hoa...

"Sống trong một căn duplex Ricca đồng nghĩa việc chủ sở hữu 'lãi' cả khoảng thiên nhiên thông thoáng khí trời và ánh sáng tự nhiên, giúp khơi nguồn ngẫu hứng thông minh", thây mặt tổ chức phát hành công trình chia sẻ.

Kiến tạo độc đáo

Ngoài kiến trúc mới lạ, căn hộ duplex còn hấp dẫn bởi tầm nhìn từ trên cao. Với kiến tạo thông tầng, căn duplex cho phép gia chủ tận hưởng tối đa môi trường và ánh sáng tự nhiên, dù ở bất kỳ đâu trong nhà. Dường như đó, duplex có cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an toàn.

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống hoàn toàn riêng tư khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an ninh 24/24

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống riêng tư khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, bảo đảm bình an 24/24.

Với diện tích nhàng nhàng hơn 100 m2, gia chủ còn có thể sắp xếp các không gian giải trí ngay trong nhà như phòng sách, quầy bar, phòng gym... Nhờ đó căn duplex không gò bó như những căn hộ tiêu chuẩn mà vẫn dễ chịu như nhà mặt đất. Diện tích đủ phổ quát để đáp ứng cho gia đình ba thế hệ mà vẫn có môi trường tây riêng, dễ chơi cho từng thành viên.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống tiện ích chung của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu mua sắm hiện đại, sân thể thao, nhà trẻ... Chi tiết tại đây.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện ích thông thường của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu mua sắm tiến bộ, sân thể thao, vườn trẻ... Chi tiết .

Những trị giá này đã khiến căn hộ duplex trở thành chọn của đa dạng chủ nhân.

"Sở hữu căn hộ duplex Ricca là bí quyết mà giới thành đạt hưởng thụ cuộc sống theo bí quyết riêng của bản thân mình, vừa đáp ứng mục tiêu thanh lịch vừa biểu lộ cá tính và gu thẩm mỹ lạ mắt", đại diện Rio Land thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua dat