Căn hộ Velona Quận 2 - CafeLand.Vn

Velona là công trình căn hộ phổ biến cư cao cấp thuộc khu thành phố Saigon Sports City, nằm trong toàn cục khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc xã An Phú, Huyện 2, Thành phố Hồ Chí Minh, cách thức trục con đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Quy mô công trình căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thị trấn sport tinh vi và thông minh bao gồm: căn hộ bình thường cư, khu thương nghiệp dịch vụ và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có quy mô khoảng 64 ha, được chia khiến cho hai phân khu tính năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có diện tích 26 ha là khu thể thao, trọng điểm đào tạo thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trọng điểm thương mại – dịch vụ, các khu thông thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng điểm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được triển khai đầu tiên tại khu đô thị Saigon Sports City có quy mô gồm 6 block cao 30 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn/sàn, quy mô các căn hộ tại đây ngả nghiêng trong khoảng 96 m2 - 133 m2 (trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong toàn thể công trình có các luôn tiện ích nổi trội như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng điểm đào tạo tennis, sân di chuyển, khu khám sức khỏe, trọng điểm thương mại, khuôn viên cây xanh,… Và các phục vụ bỏ ra riêng cho đồng đội cư dân như: cung cấp du lịch quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, cung cấp về văn hóa và nghệ thuật, cung cấp buôn bán và buôn bán, VIP sân bay, hỗ trợ chăm bẵm y tế, để mắt công trình,…

Thông tin trong khoảng CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được phù hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Tổ chức kinh doanh TNHH Keppel Land là công ti bất động sản thuộc Cơ quan Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Là một tổ chức kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động buôn bán ở các ngành nghề như: dầu khí, hàng hải, BĐS và hạ tầng cơ sở vật chất.

Keppel Urban Solutions là tổ chức cung cấp các giải pháp quy hoạch toàn thể và tạo ra thị trấn nhằm kiến tạo cộng đồng được vũ trang kỹ thuật số, vận dụng mưu trí và phát hành bền vững.

Tham gia ngày 08/11/2019, Công ti TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Quá trình đầu tiên của dự án sẽ bao gồm khu cư dân, trung tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Nhà cửa này đã bị chậm rãi khai triển phổ thông năm nay, nhưng sau đó đã được thúc đẩy khởi động trở lại. Cụ thể, vào giữa 04 tuần 03/2018 Keppel Land công bố sở hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited chuẩn y công ti con Oil Asia Pte. Limited. Trị giá đàm phán này tham gia khoảng 11,4 triệu USD.

Tham gia bốn tuần 09/2019, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên địa bàn thị trấn, UBND đô thị đã giao Sở Xây đắp tiến hành cấp phép xây đắp cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Sport City; song song hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thành các giấy má sẵn sàng cho lễ khởi công trong tháng 9. Tất nhiên, tới nay việc xây cầu dẫn vào công trình vẫn chưa khai triển được.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm thu hút của khu vực phía Đông, là khu tinh vi đa năng, đáp ứng đầy chứng nhận của một khu thị trấn lanh lợi thu bé nhỏ. Đây cũng là công trình phù hợp với chỉ tiêu của Thành phố trong giai đoạn phát hành trở thành thị trấn thông minh trong thời điểm đến. 

Tin tức nhanh công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Địa điểm: Xã An Phú, Thị xã 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ: 500 triệu đô la

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Keppel Land

Năm hoàn thành:

Tham khảo thêm: dat xanh