Capital House khởi công khu thành phố EcoCity Premia tại Buôn Ma Thuột - VnExpress Kinh Doanh

Công trình mới do Capital House thông báo và khởi công hôm 14/12 ghi lại bước mở mang hoạt động mua bán ra khu vực Tây Nguyên của Cơ quan.

Khu đô thị EcoCity Premia chiếm hữu địa điểm cửa ngõ phía Bắc của thị trấn với 3 mặt tiếp giáp giao thông, trở thành một đỉnh của tam giác thông suốt điểm trọng điểm thành phố và phi trường Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Công trình nằm trong vùng xác định phương hướng sản xuất đô thị của thành phố.

EcoCity Premia có tổng quy mô gần 50ha, tạo thành 5 phân khu và tiện ích đi kèm hướng đến sự dễ dàng cho khách hàng, bao gồm: khu biệt thự Cherry, khu nhà phường Rosea, khu liền kề Mimoza, trường học thể dục thể thao hồ nhân tố hòa Premia Lake Park và quảng trường Premia Square.

Dự án cách trung tâm Buôn Ma Thuột 6,5km, cách thức phi trường 9km, nằm trên tuyến tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai và rẽ tham gia quốc lộ 26 đi TP HCM. Trong bán kính 2km, EcoCity Premia kết nối thuận tiện với các nhân tiện ích công cộng như trên hè phố, công viên, bệnh viện, nơi nghỉ ngơi, chợ, vị trí linh tính...

EcoCity Premia sắp cung ứng ra thị trường 956 sản phẩm, gồm: 247 căn shophouse, 281 căn nhà phố vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn vi la đơn lập và 62 căn biệt thự song lập. Các vật phẩm của EcoCity Premia thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ truyền hòa tham gia văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên.

polyad

Nhà đầu tư và quan khách tại lễ báo cáo và khởi công công trình EcoCity Premia.

Không chỉ gắn kết cơ sở vật chất ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu cơ các nhân tiện ích nội khu đẳng cấp như khu khu vui chơi sport - hồ vấn đề hòa Premia Lake Park với hồ điều hòa, sân tập golf, clubhouse, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, con đường hoa Mai Anh Đào và bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại Buôn Ma Thuột... Điểm thu hút biểu trưng dáng điệu hình tượng voi "Song tượng phồn thịnh" ở quảng trường Premia Square cùng con đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi lép thăm Buôn Ma Thuột.

Nhà đầu tư cho biết, với mục tiêu lấy loài người làm trọng tâm của sự tạo ra, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống luôn tiện ích của một đô thị hiện đại, Nhà thờ Genesis School, Trọng tâm thương mại Eco Mall, Trọng điểm y tế Health Care giúp phục vụ yêu cầu được sống, được chăm bẵm và phát hành của mọi lứa tuổi.

EcoCity Premia còn là khu đô thị xanh với ở dọc đường lõi cảnh quan có trong từng khu ở. Cư dân EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thị trấn thông minh với những vận dụng kĩ nghệ văn minh trong việc đảm bảo an toàn, giám sát an toàn và điều hành tòa nhà.

Ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ Phát triển Thị trấn Đắk Lắk, thành viên của Tổ chức Capital House cho biết, đây sẽ là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ các tiện ích, kiến lập môi trường sống phong cách, là tượng trưng của sự phát triển cực thịnh và phồn vinh.

polyad

Ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND thức giấc Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh nhấn mạnh, công trình khu thành phố EcoCity Premia phù hợp với định hướng tạo ra đô thị Buôn Ma Thuột trở thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc làm và nâng cao chất lượng sống cho nhân dân. Hình như đó, việc thực hiện công trình cũng thể hiện phấn đấu của tỉnh Đắk Lắk trong việc tăng mạnh lôi cuốn đầu cơ theo hướng bền vững, chuẩn y các chính sách linh động, tạo không gian thông thoáng, sáng tỏ cho các chủ đầu tư.

Trong khuôn khổ lễ công bố và khởi công dự án, Capital House cũng ký phù hợp đồng phân chia công trình EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Cường thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung.

polyad

Lễ ký phù hợp đồng phân chia với các đại lý Khang Cường thịnh, Thành Đồng và LinkHouse Miền Trung.

Capital House là một cơ quan phát hành đa ngành với ngành cốt lõi là đầu cơ bất động sản. Nhãn hàng Capital House gắn với những item nhà ở chất lượng, luôn thể ích đồng bộ bằng việc Áp dụng các giải pháp thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn công trình xanh. Các dự án mà Công ty đã khai triển và đi vào hoạt động tại Hà Nội, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi. Capital House cũng đang triển khai dự án EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).

Cũng giống như tại các công trình nhà ở khác của Tổ chức, tại EcoCity Premia, Capital House hy vọng kiến tạo một cuộc sống xanh thực thụ. Đây cũng là đích tới cuối cùng trong hành trình "Sản xuất xanh" của Công ty Capital House. 

Thúy An


Xem nhiều hơn: bat dong san