Capital House khởi công khu thị trấn cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

EcoCity Premia – Dấu ấn thịnh vượng – Trọn hưởng phồn vinh

Nằm tại Km7 thành phố Buôn Ma Thuột, Khu thành phố EcoCity Premia sở hữu một địa điểm đất tiến thưởng, đắc địa, ở lối vào phía Bắc của Thành phố với 3 mặt tiếp giáp liên lạc, trở thành một đỉnh của tam giác thịnh vượng thông liền điểm trung tâm đô thị và sân bay Buôn Ma Thuột. Công trình nằm trong vùng định hướng tạo ra thành phố của Đô thị Buôn Ma thuột, trọng tâm của khu vực Tây Nguyên.

EcoCity Premia cách trọng tâm thị trấn 6,5km, cách phi trường 9km, trên tuyến con đường nối quốc lộ 14 trong khoảng Kon Tum, Gia Lai tham gia đô thị và rẽ tham gia quốc lộ 26 đi TP. HCM.

Chỉ trong bán kính 2km, EcoCity Premia gắn kết dễ dàng với các luôn thể ích công cộng như khu vui chơi, trên hè phố, bệnh viện, nơi nghỉ ngơi, chợ, vị trí linh tính…

EcoCity Premia có tổng quy mô gần 50ha, được tạo thành 5 phân khu và luôn tiện ích đi kèm hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, bao gồm: Phân khu Vi la Cherry, Phân khu nhà xã Rosea, Phân khu liền kề Mimoza, Công viên thể dục thể thao hồ điều hòa Premia Lake Park và Quảng trường Premia Square.

EcoCity Premia có tổng số item 956 căn, bao gồm: 247 căn shophouse, 281 căn nhà phố vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn vi la đơn lập và 62 căn vi la song lập.

Các item của EcoCity Premia được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ xưa hòa vào văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên, sẽ phát hành một gương mặt phồn thịnh mới, là điểm tựa cho bước nhảy vọt để đưa Buôn Ma Thuột biến thành thị trấn trực thuộc Trung ương trong mai sau không xa.

Không chỉ chiếm hữu một vị trí xuất sắc khi kết nối tuyệt vời cơ sở ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu tư các nhân thể ích nội khu cao cấp, thời thượng.

Khu trạm xe buyt sport - hồ nhân tố hòa Premia Lake Park mênh mang sẽ mang cư dân EcoCity Premia tới với cuộc sống thượng lưu hàng đầu với những tiện thể ích cao cấp, gồm: Hồ điều hòa; Sân tập golf bên hồ Eco ClubHouse; Clubhouse với phổ thông phục vụ: Nhà hàng, spa, fitness, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, đường hoa Mai Anh Đào, khu picnic - BBQ Garden, phố đi bộ thể thao ngoài trời: Bóng đá, Sân bóng rổ và bể bơi nước mặn bốn mùa tại Buôn Ma Thuột…

Điểm nhấn tượng trưng dáng điệu hình tượng voi "Song tượng phồn thịnh" ở quảng trường Premia Square cùng đoạn đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi gạnh thăm Ban Mê, nơi đánh thức tuổi xanh của một thành phố đã, đang và sẽ sản xuất đầy trẻ trung.

Với tiêu chí lấy con người làm cho trung tâm của mọi sự phát hành, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống luôn thể ích của một thành phố tân tiến, Ở dọc đường Genesis School, Trọng tâm thương nghiệp Eco Mall, Trọng tâm y tế Health Care cùng rộng rãi nhân thể ích đồng bộ sẽ đáp ứng yêu cầu được sống, được chăm nom và phát triển của mọi lứa tuổi.

Hơn thế, EcoCity Premia còn là khu thành phố xanh với trạm xe buyt lõi cảnh quan có trong từng khu ở, mọi cảm quan được hòa vào tự nhiên trong sạch, nơi mỗi góc đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi hưởng thụ và thưởng thức thiên nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất.

Được mệnh danh là "Thành phố của tương lai", dân cư EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thị trấn lanh lợi với những ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc bảo đảm an ninh, giám sát an ninh và điều hành tòa nhà.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND thức giấc Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh thể hiện sự quan trọng: Công trình Khu thành phố EcoCity Premia phù hợp với định hướng tạo ra thị trấn Buôn Ma Thuột biến thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc làm cho và nâng cao chất lượng sống cho quần chúng. Dường như đó, việc chấp hành công trình cũng biểu thị phấn đấu của tỉnh giấc Đắk Lắk trong việc đẩy mạnh hấp dẫn đầu tư theo hướng bền vững, phê duyệt các chế độ cởi mở, tạo không gian thông thoáng, sáng tỏ cho các nhà đầu tư.

Ông Phạm Mạnh Hùng – Giám đốc điều hành Công ti TNHH Đầu cơ Tạo ra Thị trấn Đắk Lắk - thành viên của Tổ chức Capital House cho nhân thức: "Với nhiệt huyết của bản thân, chúng tôi tự tín đây sẽ là khu thành phố được quy hoạch đồng bộ các luôn tiện ích, tạo dựng không gian sống cao cấp, là tượng trưng của sự phát hành phồn thịnh và phồn vinh".

Doanh nghiệp phân chia uy tín, chuyên nghiệp

Trong khuôn khổ lễ công bố và khởi công dự án, Capital House cũng ký phù hợp đồng phân phối chính thức công trình EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung. Đây đều là các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Capital House ký hợp đồng phân chia chính thức dự án EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung

Capital House là một công ty tạo ra đa ngành với ngành nghề cốt lõi là đầu tư BĐS. Hơn một thập niên đi cùng cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán BĐS, nhãn hàng Capital House gắn với những sản phẩm nhà đất chất lượng, luôn thể ích đồng bộ bằng việc vận dụng các biện pháp thiết kế thông minh, kĩ nghệ tiến bộ và tiêu chuẩn tòa tháp xanh. Các công trình mà Tổ chức đã triển khai và đi tham gia hoạt động tại Hà Nội, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi, đang triển khai công trình EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).   

Cũng giống như tại các dự án nhà đất khác của Tổ chức, tại EcoCity Premia, Capital House mong muốn thiết kế một cuộc sống xanh thực thụ – đây chính là đích tới sau cùng trong hành trình "Phát triển xanh" của Tổ chức Capital House.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản