CapitaLand Vietnam và Surbana Jurong hợp tác phát triển giải pháp thành phố lanh lợi tại Việt Nam

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vietnam và Surbana Jurong đã ký Biên phiên bản ghi nhớ về phù hợp tác sản xuất giải pháp cho các công trình thị trấn lanh lợi bền vững sắp tới tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand vn xúc tiến các kinh nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các phục vụ tư vấn có can hệ tới chuỗi trị giá hoàn chỉnh, bao gồm trong khoảng quy hoạch toàn cục và kiến tạo đô thị, kiến trúc và công nghệ tới dò la số lượng và điều hành công trình. Hình như đó, CapitaLand có thể khai thác các kinh nghiệm đa dạng của Surbana Jurong trong nhiều ngành như các phát triển dự án khu thị trấn, công nghệ và thương mại.

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành CapitaLand vn, cho biết: "CapitaLand vn luôn là công ty đối tác chắc chắn vĩnh viễn cho công đoạn thị trấn hóa của vietnam trong suốt 25 năm qua. Phê duyệt mối quan hệ hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm hay, chuyên ngành và nguồn lực của đối tác làm ăn để đem đến trị giá lớn hơn cho đối tượng mua hàng. Sự sản xuất các biện pháp mưu trí vững bền sẽ ngày càng tăng ưu thế cạnh tranh cho CapitaLand Việt Nam, giúp cho tổ chức kinh doanh đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia".

Ông Teo Eng Cheong, Giám đốc điều hành Thế giới Surbana Jurong cho nhân thức: "Cơ quan Surbana Jurong luôn phát huy trải nghiệm và chuyên ngành của mình để lên chiến lược và thiết kế các công trình mang tính lanh lợi bền vững ở rộng rãi diện tích và tính chất không giống nhau, trong đó có các công trình tiêu biểu như: thành phố New Clark (Philippines), trọng tâm phân tích và phát triển Microsoft thuộc khu công nghiệp cao ZiZhu ở Thượng Hải (China), thành phố mưu trí Guangming ở Thâm Quyến (China) và đô thị thông minh Pimpri Chinchwad, liền kề thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi trông đợi vào sự phù hợp tác hiệu quả với CapitaLand vn, qua đó có thể đóng góp xây đắp các số đông bền vững về mặt thị trấn hội, kinh tế và môi trường tại Việt Nam."

Sự phù hợp tác tái chắc chắn chắc chắn lâu dài của Tổ chức CapitaLand được nêu trong cuộc gặp mặt giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ toạ Tổ chức, ông Ng Kee Choe tham gia ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng buộc phải CapitaLand đầu tư những công nghệ mới, phát triển thêm các trị giá gia tăng; qua đó đóng góp tham gia sự sản xuất của vn.

CapitaLand vietnam và Surbana Jurong từng thích hợp tác phát triển công trình nhà ở Seasons Avenue (Thủ đô), trong đó Surbana Jurong vào vai trò là nhà giải đáp thiết kế chính và quản lý thích hợp đồng cho công trình.

Dự án của CapitaLand Việt Nam bao gồm 4 tòa tháp cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 nhân tiện ích bỏ ra cho dân cư đã tuyệt vời giành được phổ biến giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương và "Phổ biến cư cao cấp lý tưởng tại Hà Nội" trong phạm vi Giải thưởng BĐS Việt Nam. Tham gia bốn tuần 6/2019, Seasons Avenue đã nhận được chứng nhận Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand vietnam hiện có nhì công trình phức tạp trong danh mục đầu cơ của mình. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm nhà cửa cao 28 tầng với tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và thành phố. Dường như đó, khu thương nghiệp của công trình với quy mô khoảng 8.500m² bao gồm khu phức hợp sắm sửa The Oxygen và 100 căn hộ phục vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được quản lý bởi Ascott Limited, công ti con của công ty CapitaLand.

Công trình phức tạp thứ nhì tọa lạc tại quận Tây Hồ (Thủ đô), có kiến tạo 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với diện tích sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương nghiệp hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand vn chắc chắn cải thiện kinh tế, không gian và phúc lợi xã hội của các bên can dự phê duyệt các hoạt động và công trình phát triển bất động sản.

Tính tới nay, có bảy dự án khu căn hộ thu được chứng nhận Xanh. CapitaLand vietnam đang cố gắng triển khai các hoạt động sản xuất bền vững nhằm tiêu chí đạt được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư thế giới vào năm 2030.

CapitaLand vietnam là một tổ chức buôn bán chiến lược của tập đoàn CapitaLand tại vn, một trong những cơ quan bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán vn, danh mục đầu cơ của tập đoàn bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà đất, 2 khu bán từng cái, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 công trình tại 9 thị thành lớn trên cả nước là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Oắt con và Nha Trang.


Xem thêm: bat dong san