Chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence kiếm được đề cử giải bất động sản quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư công trình kiếm được đề cử Nhà tạo ra dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây dựng và BĐS.

Sau giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt tiếp tục nhận đề cử hạng mục "Nhà phát hành dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải BĐS quốc tế (International Property Awards 2019), với dự án X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích toàn cầu đơn vị tại London (Anh) vào tháng 12 này.

Qua phổ thông vòng bình chọn khó tính và những tiêu chí ngặt nghèo, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế đánh giá cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng phát triển nghỉ ngơi. Theo ban đơn vị, chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top công ty bất động sản bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong ngành nghề xây dựng và bất động sản, khác lạ là trong ngành tòa tháp xanh với những dự án nhận chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Đại diện công ti CP Mỹ Việt - chủ sở hữu dự án X2 Hội An Resort & Residence - kiếm được giải "Nhà phát triển BĐS nhà đất tốt nhất Việt Nam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Công ti CP Mỹ Việt cho biết, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là thành quả từ định hướng sản xuất đúng đắn, với góc nhìn ý tưởnrg.

"Giải thưởng khẳng định uy tín của công ty, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang tới những item bất động sản theo chuẩn mực quốc tế, đột nhiên phá về đẳng cấp sống, dễ chơi hiện đại mà vẫn gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Từ khi mở bán công trình đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tiếp giành phổ thông giải thưởng trên tầm non sông lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cổ lỗ Cò nói quanh năm xanh mát, công trình nằm cạnh phường cổ đẹp hàng đầu châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ phương pháp sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái siêu xe, khu nghỉ ngơi thuận tiện tiếp cận những bãi biển dài đẹp nhất tại Đà Nẵng - Hội An và nhì sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một số cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc phối hợp thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có quy mô 7 ha, với 68 biệt thự biệt lập 2-4 phòng ngủ có diện tích 239-698 m2. Dự án mang kiến trúc thân thiết với môi trường - tôn vinh phong cảnh tự nhiên hiện có. Trục đường nét cấu trúc Tây Âu liên kết với vẻ đẹp mềm mại Á Đông từ những nguyên liệu đặc biệt của hải phận miền trung vietnam.

Du khách đến đây không chỉ thu giãn môi trường vi la quý phái, mà còn có thể trải nghiệm những phục vụ 5 sao: như hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho thân thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung ứng rau quả tinh khiết cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và đặc biệt là dịch vụ liên kết độc quyền với câu lạc bộ vui chơi giải trí tấp nập bờ biển - Blush Beach. Công trình dự định đưa vào hoạt động trong khoảng đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên thị trường du lịch nghỉ ngơi, đánh thức tiềm năng BĐS của Hội An, cũng như tiếp diễn đưa các nhà cửa vietnam vươn xa hơn nữa", đại diện Mỹ Việt san sẻ.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ thiết kế thực tế tại dự án. Địa chỉ: 0903184437, hoặc tầm nã cập

International Property Awards là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu thế giới, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các đơn vị có thành quả cao nhất trong số đông các ngành nghề kinh doanh của ngành nghề BĐS. Giải thưởng được các chủ đầu tư BĐS quả đât xem như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của mình. Mỗi năm, sự kiện thú vị sự tham gia của các tổ chức lớn trên thế giới, các chủ đầu tư đoạt giải đều là những nhà tạo ra BĐS có sức ảnh hưởng tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản