CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu lĩnh vực bất động sản Kiên Giang

Với 27 năm sinh ra và phát triển, Công ty Cũ kĩ phần Công ty Trả lời Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tập đoàn kinh tế bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn, xây dừng, đầu tư xây đắp và buôn bán BĐS tại Kiên Giang.

CIC Group là tổ chức được thiết kế năm 1992, tiền thân là Tổ chức kinh doanh Tư vấn Xây đắp Kiên Giang, trên cơ sở phù hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Kiến tạo dân dụng thuộc Sở Xây dựng và Đội Dò xét Kiến tạo giao thông suốt Sở Liên lạc.

Với ý tưởnrg phù hợp và tư duy quản trị chính xác cùng ý thức liên hiệp, cố gắng của toàn Công ty, thương hiệu CIC Group ngày một được chắc chắn vững chắc trên hoạt động mua bán tỉnh Kiên Giang và không ngừng phát triển thành một Cơ quan bất động sản phát triển.

Đến nay, CIC Group đã phát triển với hàng ngũ gần 500 nhân sự, sở hữu 6 Tổ chức kinh doanh thành viên và 2 công ty liên kết, nhiều văn phòng đại diện cùng chuỗi hệ thống đại lý phân phối quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với phổ quát công trình thuộc phổ biến loại hình khác biệt. Các công ti thành viên hoạt động giỏi, hiệu quả ở rộng rãi lĩnh vực đã giúp CIC Group phân thành thứ tự kết hợp nghiêm ngặt trong chuỗi cung cấp bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những vật phẩm chất lượng với chi phí có lí.

CIC Group vinh hạnh phổ biến năm liền được Nhà nước và thức giấc nhà trao đa dạng giải thưởng và danh hiệu cao cả như Nhân vật lao động giai đoạn đổi mới, Huân chương công sức Hạng Nhất, Hạng Hai, Hạng Ba, giải thưởng sao vàng đất Việt, Chứng nhận giải quà chất lượng đất nước;…. Khác lạ liên tiếp 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh bình chọn là đơn vị dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua tuyệt vời của Chính phủ.

Về hoạt động kinh doanh, CIC Group luôn ổn định và sản xuất bền vững. Năm 2018, doanh thu thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, lớn mạnh 6,99% so với năm 2017. Lãi sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 04 tuần đầu năm 2019, doanh thu thuần lũy kế từ đầu năm của Công ty đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm rồi; lợi nhuận gộp lũy kế từ đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi tiêu, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm rồi. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. song song, CIC Group luôn duy trì mức cổ tức cao trên 12% mỗi năm.

Bên cạnh, mỗi năm CIC Group đóng góp vào ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công việc cho hàng ngàn công sức trên địa bàn thức giấc. Để có được tốc độ tăng trưởng bất biến và bền vững, thời điểm qua, CIC Group đã kịp thời hiểu rộng rãi thời cơ, mạnh bạo đầu tư vào các công trình dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, tất cả những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, mở bán đều được khách hàng đón nhận, tiêu biểu là Dự án Khu thị trấn lấn biển Tây bắc thành phố Rạch Giá; Khu dân cư Cư dân tiệm tạm hóa và Trọng tâm thương mại Rạch Sỏi; Công trình khu dân cư Nam An Hòa; Dự án Khu cư dân Thị trấn An Bình; Hoa viên nghĩa trang quần chúng Kiên Giang,…

Công trình Khu thành phố lấn biển Tây bắc Đô thị Rạch Giá là một trong những dự án diện tích lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích gần 100 ha với tổng vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Công trình với cơ sở cơ sở vật chất hiện đại, giao thông kết nối với phổ biến chuỗi phục vụ tiện tích nên được phổ biến khách hàng ân cần. Hiện thời, công trình đã hoàn thành trên 70% và dự định chấm dứt tham gia năm 2020.

Công trình Khu cư dân Nam An Hòa, thị trấn Rạch giá có quy mô 14,52 ha với tổng vốn đầu cơ 845,761 tỷ đồng. Hiện tại, thời kỳ 1 của dự án đã chấm dứt trên 50%, dự định trong năm 2019 công ty sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển công trình và hoàn thiện trong năm 2020.

Dự án Khu cư dân Thị trấn An Bình, thị trấn Rạch giá có quy mô 22,6 ha với tổng vốn đầu cơ 673,111 tỷ đồng được xây đắp chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, công trình được khởi công tham gia năm 2015 và đã kết thúc gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu cơ gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa tâm linh của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa an táng, nhà tưởng vọng, nhà điều hành… Công trình được khởi công tham gia năm 2014 và đã chấm dứt 75% tiến độ xây đắp.

Ngoài các dự án lớn đang triển khai tại đô thị Rạch Giá, CIC Group còn đang mở rộng đầu cơ tại Phú Quốc với các công trình du lịch nghỉ dưỡng như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Villas,…

Với sự tâm huyết và nỗ lực không xong xuôi CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho thị trường những công trình đầy tiềm năng và trở thành cánh chim đầu ngành bất đông sản tại thức giấc Kiên Giang. Và một trong những định hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ lỗ phiếu của Tổ chức niêm yết lên Sàn Đàm phán chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Đàm phán chứng khoán Tp.HCM chấp thuận niêm yết cổ lỗ phiếu sẽ nâng tầm nhãn hiệu CIC Group biến thành thương hiệu non sông, tạo tính thanh khoản cho cổ lỗ phiếu của tổ chức kinh doanh và đặc biệt là minh bạch hóa các tin tức đến cổ đông và chủ đầu tư.

Liệu cổ hủ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước, trong khi hàng loạt công trình sắp khai triển của CIC Group đều được sự ân cần của đa số đối tượng mua hàng, chủ đầu tư BĐS cũng như tổ chức chính quyền và các tổ chức tạp chí. Những công trình hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến sự thành công và nhãn hiệu CIC Group trong những năm sắp tới như: Công trình Thành phố mưu trí Lạc Hồng, Dự án CIC Mall, Dự án khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ dưỡng Riverside Resort,…

Khác lạ, ngày 29/7/2019 vừa qua tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu cơ và sản xuất vững bền", CIC Group được UBND thức giấc trao giấy đủ điều kiện đầu cơ 2 công trình: Khu tinh vi thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill huyện Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Cây Mến xã Nam Du quận Kiên Hải với vốn đầu tư 800 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: gia dat saigon