Cơ hội đầu tư căn hộ Victoria Premium tại Tiền Giang - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa

Tọa lạc tại các con phố Nguyễn Trung Trực, thị trấn Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Victoria Premium là công trình căn hộ có tổng vốn đầu cơ trên 151 tỷ đồng, quy mô xây đắp 15.000m2, trong đó quy mô xây đắp là 4.000m2. Dự án gồm 10 tầng lầu với 176 căn hộ. 

Phối cảnh dự án Victoria Premium

Phối cảnh công trình Victoria Premium.

Theo đại diện tổ chức quản lý điều hành và hợp tác đầu công trình Victorial, năm 2020 thời gian vàng để công ti mở rộng kênh phân phối và đầu tư tại hoạt động mua bán BĐS đô thị Mỹ Tho, Tiền Giang, nơi dồn vào một chỗ phổ quát ưu thế sản xuất. 

Tiền Giang là một trong những tỉnh giấc thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía nam. Trong 5 năm quay về đây, tỉnh đã nỗ lực cải thiện không gian, tạo yếu tố kiện dễ dãi cho các chủ đầu tư đang kiếm tìm cơ hội đầu cơ tại mảnh đất quà này, bí quyết đô thị chưa đầy 80 km, thuận lợi di chuyển qua tuyết cao tốc TP HCM – Trung Lương chỉ với 30 phút. Bên cạnh đó, Tiền Giang đang dần chuyển bản thân mình, tạo ra những khu đô thị mới với không gian tạo ra hướng tới nâng cao năng lực khó khăn, cấu kết vùng, hội nhập quốc tế.

Đô thị Mỹ Tho, Tiền Giang vào vai trò là một thị trấn vệ tinh trong kế hoạch sản xuất vùng kinh tế trung tâm phía Nam nói phổ biến và thức giấc Tiền Giang nói riêng. Khu vực chiếm hữu quỹ đất rộng, hạ tầng hạ tầng đang từng bước hoàn thiện.

"Với các dự án đang sản xuất như Victoria Premium, thì đây là thời điểm tuyệt vời để các chủ đầu tư sẵn sàng rút hà bao, đầu tư sớm, chiếm hữu ngay những căn hộ cao cấp", thây mặt công trình đánh giá. 

Ưu thế cạnh tranh của Victoria Premium

Mỗi tòa bình thường cư đều sở xây dựng nhà xe phổ thông, hệ thống điện, nước, truyền hình cáp, internet hoàn thành toàn diện trước khi bàn giao. Chủ đầu tư cũng Để ý vào hệ thống bình an 24/24 cho cư dân với ước muốn mang tới môi trường sống hiện đại, bình an, thuận lợi. 

Tiện ích bể bơi tại dự án.

Luôn tiện ích bể bơi tại dự án căn hộ Victoria Premium.

Victoria Premium nằm tại khu vực có rộng rãi nhân tiện ích như trọng điểm thương mại, bệnh viện công viên các ngành, quanh đó những cửa ngõ cần thiết, giúp người địa phương lưu trú có thể tiện lợi vận động tới những vùng khác. Mất khoảng 20 phút dân cư có thể đến tuyến cao tốc Trung Lương - TP HCM chuyển di về Long An, TP HCM; 15 phút đến Cầu Rạch Miễu qua các khu ngao du sinh thái nổi tiếng của tỉnh giấc Bến Tre; 5 phút đến Quốc lộ 50 và các khu công nghệ lớn của tỉnh Tiền Giang.

"Victoria Premium là một trong những điểm sáng đầu tư của thị trường bất động sản Mỹ Tho bây chừ. Căn hộ xây đắp theo đẳng cấp hiện đại, kiến tạo mưu trí theo tiêu chuẩn châu Âu, giá sàn cạnh tranh, giảm 50% thuế. Công trình đã hoàn thành phần thô và đang trong thời kỳ hoàn thiện", thây mặt Công ti quản lý bất động sản Victoria, doanh nghiệp quản lý điều hành và hợp tác đầu dự án cho biết.

Hình như chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu, trong công trình, chủ đầu tư bố trí các dịch vụ, luôn thể ích cao cấp như trung tâm thương nghiệp, spa, gym, hồ bơi, nhà thờ, nhà trẻ. Các hạng mục này đang kêu gọi đầu tư để các doanh nghiệp chi tiền, sinh lời trong mai sau.

Công trình khác lạ với thiết kế theo đẳng cấp căn hộ cao cấp, rất dị bởi 100% căn hộ đều là căn góc, nhì phòng ngủ có cửa sổ, đón nắng và gió trời. Môi trường sống nội khu có đa dạng cây, cảnh quan xanh mát thiên nhiên giúp thăng bằng cuộc sống thành phố. 

Khách hàng mua căn hộ trả tiền số tiền ban sơ tương đương 30% giá trị căn hộ là đã sở hữa ngay tổ ấm thuận tiện, chất lượng với thiết kế mưu trí nhiều chủng loại về quy mô. Nhà đầu tư đảm bảo pháp lý công trình minh bạch, vừa đủ. Dự kiến cư dân sẽ về ở vào năm 2020. 

Trong công đoạn một dự án, trong khoảng nay đến ngày 12/1/2020, khách hàng tìm căn hộ sẽ kiếm được ngay 2 chỉ tiến thưởng 9999 trong chương trình "Mua nhà quà - Đón xuân sang". Chủ dự án cung cấp với cách thức thanh toán cởi mở, chính sách trả góp lên tới 70% qua ngân hàng. 

Thành Dương 

Thông tin trả lời: 0933 188 272

Website: 


Xem nhiều hơn: mua nha