Cơ hội đầu tư vi la nghỉ ngơi biển sở hữu vĩnh viễn

Trong bối cảnh nhà đầu tư dành đầu tiên kiếm tìm công trình bất động sản nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu lâu dài, khu tinh vi nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn lựa hàng đầu.

Trước những băn khoăn của chủ đầu tư về mức cam đoan lợi nhuận khả thi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết, mức chắc chắn lãi của các công trình BĐS nghỉ dưỡng 4 - 6%/năm là con số có lí để bảo đảm lãi cho thuê ổn định, trong trường hợp này người mua vẫn được dùng một vài ngày nghỉ miễn phí và có cơ hội tiềm năng đạt được hưởng nhuận thoái vốn trong trung tới dài hạn, đặc biệt đối với sản phẩm ven biển.

Đây cũng là thông tin được đa dạng nhà đầu tư nhiệt tình lúc này nhằm chuyển sang tìm kiếm, đầu cơ tham gia những công trình BĐS nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu dài lâu như ngôi nhà thứ 2, có mức chắc chắn lãi có lí và nằm trong vùng tiềm năng phát hành của BĐS nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư nên kiếm tìm những dự án bất động sản nghỉ ngơi có loại hình biệt thự được chiếm hữu lâu dài, đạt yêu cầu bán hàng nhằm giảm thiểu không may pháp lý. Quan trọng không kém, khi đầu tư bất động sản, người dùng cần thân mật đến tính khả thi của việc khai thác điều hành công trình, nhằm mang đến hiệu quả vĩnh viễn trong tương lai và đảm bảo tài năng sinh lời.

Những công trình được phát hành bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác lạ thận trọng trong giai đoạn hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu quản lý, đặc tính sản phẩm… sẽ đem lại trị giá tốt cho người mua. ví dụ, một số công trình vi la nghỉ ngơi biển nằm ở địa điểm đắc địa hoặc "cung đường tỷ đô" sẽ có tài năng cho thuê giá cao; khi có đơn vị vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ bảo đảm tài năng khai thác kinh doanh của công trình và duy trì vận tốc sinh lời tốt cho người mua.

Dưới giác độ nhà đầu tư thông minh, trong bối cảnh hoạt động mua bán có không ít công trình bất động sản đang "cường điệu" con số cam kết lợi nhuận, nhà đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn những dự án BĐS mang giá trị đích thực, sinh lời bền vững.

Trên thị trường gần đây, chủ đầu tư đang vồ cập tới một dự án phức hợp nghỉ dưỡng ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong vị trí đắc địa, miền đất hẹn đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được nếu như "cung đường ngao du tỷ đô" bởi đang có hàng chục dự án resort cao cấp đổ bộ vào khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các chủ đầu tư nhận định đầy tiềm năng, hứa hẹn là kênh đầu tư bảo đảm sinh lời vượt bậc, chẳng thể bỏ dở.

Ngoài ra đó với hệ thống cơ sở liên lạc ở khu vực này ngày càng được hoàn thành, giúp rút ngắn khoảng bí quyết chuyển động với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển lên đường trong khoảng bến Vân Đồn (Tp.HCM) đến cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi trường bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để biến thành điểm sáng ngao du của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được sở hữu vĩnh viễn sẽ biến thành ngôi nhà thứ hai, vừa là nơi để mái ấm nhà đầu tư nghỉ dưỡng, vừa cho thuê trong thời gian nhàn hạ và là của cải để lại cho con cháu.

Được nhân thức, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là BĐS biển độc nhất tại Bình Châu được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, được kỳ vọng biến thành tài sản đầu tư bền vững, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển càng ngày càng hạn hẹp.

Chủ đầu tư Đạt Gia còn vận dụng chế độ cam kết chia sớt lãi khoảng 5%/năm cho hai năm đầu; cam đoan tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Trong khi, để bảo đảm tối ưu lãi cho nhà đầu tư, nhà đầu tư dự định sẽ cùng thích hợp tác với các nhà vận hành nhiều người biết đến trái đất như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác dự án, nhằm bảo đảm lợi nhuận có thể chi trả cho nhà đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lãi cho thuê bất biến vĩnh viễn. Mức lợi nhuận này cũng hợp lý như kiếm được xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ ngơi với các nhân tiện ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trung tâm hội nghị, cafe bar - gallery, khu tiêu khiển biển pop-up beach resort, spa thời thượng, khu vực chợ ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Chủ đầu tư còn bất thần khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi đoàn kết với địa hình và không gian sẵn có của hệ sinh thái, liên hiệp giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort công bố thị trường gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức công bố tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày công bố, đối tượng mua hàng đàm phán thành công trị giá vi la cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của chủ đầu tư được kiếm được 3 chỉ quà; 5 khách hàng trước tiên đàm phán chiến thắng kiếm được 5 chỉ vàng. Dường như, khách hàng booking, đặt cọc chiến thắng được bốc thăm hên trúng: Giải nhất 3 chỉ quà; giải nhị 2 chỉ vàng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất