Công trình 1,2 tỷ đô la Mỹ ở Quận 7 chi nghìn tỷ tạo ra hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

Công trình 1,2 tỷ USD Sunshine Diamond River nằm trên đường Đào Trí (Huyện 7) được kiến tạo như một resort tại Bali, với môi trường chan chứa cây trồng, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Đặc biệt công trình này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River sở hữu hơn 100 luôn tiện ích resort đẳng cấp tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, trường học trong trạm xe buyt… Khác lạ công trình này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên dự án, bố trí lòng vòng dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được kiến tạo cho từng phân khúc khách hàng chuyên biệt với: vườn cổ tích và vườn tò mò cho trẻ bé nhỏ; vườn dưỡng sinh và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho mái ấm; vườn BBQ cắm trại; vườn hoả hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với kiến tạo đa dạng, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều mua thấy một không gian được thiết kế dành riêng cho mình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm thu hút khác biệt nhất store chục vườn địa đàng công trình là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn huê hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới tới hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những môi trường đầy màu sắc trong công trình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại những nơi công cộng huê hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây hoả hồng đặc sắc với nhiều giống hồng cổ nổi danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một công trình phát hành một thiên đường hoa hồng diện tích lớn như tại Sunshine Diamond River. Trong khi, Sunshine Group tạo ra một tổ hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đường hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Bên cạnh chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group tạo ra một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin... Các thiết bị theo chủ đầu tư có công dụng trong trị liệu một vài nhân tố về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong sạch, chữa mất ngủ, găng tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo đẳng cấp vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý thảng hoặc như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn bộ không gian đậm chất thiền của tổ quốc Nhật Bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa cộng đồng, các khu vườn chủ đề cho từng khách hàng chuyên biệt cũng được phát triển tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cũ kĩ tích cho con nít. Khu vườn này được thiết kế dựa trên ngẫu hứng từ truyện cổ hủ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cũ kĩ tích dành cho các em nhỏ dại sở hữu gần 70 luôn thể ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, thế giới đại dương nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, thế giới xương rồng, thiên đường trò chơi dân gian… Khu vườn cổ lỗ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại dự án được thiết kế riêng một khu vườn dưỡng sinh với: hồ cá, cầu dưỡng sinh, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi ở dọc đường "mua sắm in the park" với hàng loạt các siêu thị: ẩm thực, bắt mắt thiết kế, bến xe con nít, khu chợ mini mart. Với chuỗi hệ thống "mua sắm in the park", người địa phương vừa có thể bán buôn, vừa dạo bộ trong nhà thờ, hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, thưởng thức hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, doanh nghiệp vận hành dự án sẽ đơn vị hàng loạt màn thuyết trình ánh sáng nghệ thuật kết hợp nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không liên kết cùng vườn hoả hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí trong khoảng tầng đế lên tới tầng thượng. Sunshine Diamond River chiếm hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát hành tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, giải trí tại dự án cũng được đầu tư với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ tích cho trẻ em; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và nhà thờ cho trẻ con trong nhà; sân trượt băng…


Xem thêm: dịch vụ bất động sản