Công trình căn hộ như 'resort trên không' cho giới nhà giàu - VnExpress Kinh Doanh

Là một trong những vật phẩm "con cưng" của Tập đoàn Sunshine, Sunshine Golden River thu hút sự vồ cập của giới thượng lưu có nhu cầu tìm nơi ổn định chỗ ở đẳng cấp giữa lòng Thủ đô. Dự án gây tuyệt hảo mạnh bởi lối kiến tạo tối ưu hóa tầm nhìn. Toàn cục hơn 200 căn hộ cao cấp tại đây đều có tầm nhìn bao quát, đón nắng, đón gió tự nhiên. Không gian sống thăng bằng giữa tân tiến với nhân tố nghỉ dưỡng ngay ngưỡng cửa. 

https://lh6.googleusercontent.com/F3Kaq1UXAwD_3kVV9ILoJ94sciSDU-DqpSC7w9cYm6E0xZIJTwsFMPqGyGf4b1uFGMinLYRuAht7ECCfIkmnEzJvHrdcVKy3paHBEfokc5NnNZjGaH97dV1snxwW195g3tEe_wk

Phối cảnh toàn cục công trình Sunshine Golden River.

Trong mỗi căn hộ rộng từ 125-213m2, nhà đầu tư bỏ ra diện tích lớn để khiến cho khoảng không sân vườn. Dân cư có thể thông minh, đặt những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ xíu hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Điểm thu hút của "vườn ngang trời" là không gian rộng, nơi cả mái nhà quây quần bên nhau vui chơi, thưởng thức những bữa tiệc êm ấm, hay thỏa mãn niềm vui cây cảnh. 

Bên trong không gian sống, nhà đầu tư thiết bị nội thất hạng sang tới trong khoảng các thương hiệu nhiều người biết đến như Kohler, Duravit, Hafele. Đặc biệt, phổ biến chi tiết ngôi nhà dát quà, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. 

https://lh6.googleusercontent.com/yII2jtLYn2LBJ6WsBdD-E_bSLVeNEiFSVJBAzU9p_3X0rhprnY2dHu-T1r-7yuwYPPf2xDFvnr22Pi9pm_6V27aYFUaiuj1Aq_gV2pbtV15TUy8llhsSJOBMwVY1kBENJ1acGoE

Căn hộ với thiết kế "vườn ngang trời" gây tuyệt hảo mạnh với khách hàng.

Không chỉ ấn tượng trong kiến trúc, phong cách trong bài trí nội thất, Sunshine Golden River đi đầu mang tới một cuộc sống kỷ nghuyên với căn hộ mưu trí, đậm dấu ấn 4.0.

Phổ quát kĩ nghệ tiến bộ ứng dụng trong cuộc sống của dân cư công trình như: nhận diện khuôn mặt, nhận biết giọng nói, ứng dụng trí óc nhân tạo, các cảm biến lanh lợi và các dịch vụ ứng dụng. Chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc phê duyệt hiệu lệnh của thân chủ, căn hộ mưu trí Sunshine Golden River có thể tự động điều khiển các thiết bị trong nhà như vấn đề hòa, bình hot lạnh, rèm cửa, tivi.

Dân cư cũng thoải mái thu giãn nhân thể ích đặt hàng trong khoảng xa phê chuẩn ứng dụng Sunshine Home với toàn diện các tác dụng như: gọi các phục vụ sửa chữa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và trả tiền các hoá đơn phục vụ hàng bốn tuần, cập nhật các báo cáo từ ban điều hành, sắm sửa cấp thiết phẩm.

Đối tượng mua hàng Phạm Huy, một lái buôn đã tìm căn hộ Sunshine Golden River chia sớt: "Công trình thiết kế rất độc đào, mỗi khi trở về nhà, không gian tổ ấm tiến bộ sẽ giúp cân bằng lại những áp lực sau mỗi ngày dài".

Dự án căn hộ như resort trên không cho giới nhà giàu - 2

Ứng dụng quản lí căn hộ trên laptop.

Theo Wealth-X, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có vận tốc vững mạnh người giàu nhanh chóng nhất nhân loại giai đoạn 2018 - 2023, với 10,1% mỗi năm. Trong đó, phân khúc trung và thượng lưu vietnam có thể lên tới 44 triệu người vào năm 2020 và tiếp diễn tăng lên 95 triệu người vào năm 2030.

Sự gia tăng hối hả của phân khúc người giàu tại Việt Nam đã mở ra bước sản xuất mới cho phân khúc bất động sản cao cấp. Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc phòng ban kinh doanh nhà đất của Savills cho nhân thức giá bán các item cao cấp từ khoảng 5.000-10.000 đô la một m2 trong thời điểm trong khoảng đầu năm 2018 đến nay. Giới nhà giàu thích sở hữu những căn hộ với luôn tiện ích 5 sao, môi trường sống đa dạng.

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Golden River:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn


Xem thêm: mua dat