CP vn hợp tác tạo dựng chuỗi nhà hàng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 19/12, Công ti CP Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ty TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality tổ chức khai trương nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chikita tại liên hệ 94 Hồ Tùng Mậu, phố Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ nhị thuộc chuỗi này sau khu chợ trước tiên tại huyện 2, TP HCM, khai trương hồi bốn tuần 6. Tổ chức đặt ý tưởnrg sẽ tạo ra lên 6 hạ tầng tại TP HCM trong các năm tới. Qua năm 2020, nhà hàng mở thêm một cửa hàng tại Bangkok Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. 

"Theo ý tưởnrg, chúng tôi sẽ phát hành chuỗi nhà hàng không chỉ ở vn mà còn ở các quốc gia khác trong mai sau", đại diện CP vietnam cho biết.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita trước tiên xuất hiện tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, huyện 2.

Ông Mehrudeen Asif Haneef - Giám đốc điều hành AHM Lifestyles & Creative Hospitality và gánh vác vai trò quản lý nhà hàng Gà Nướng Lửa cho biết, nhà hàng đặt ở trọng điểm TP HCM nhằm mang đến cho quang khách những thưởng thức về thực phẩm đóng chai từ giết gà mang một phong cách riêng lẻ, đậm chất Á Đông và thích hợp với mọi giới.

Theo ông Asif Haneef, sự khác biệt của nhà hàng được chế biến từ gà tươi, cung ứng bởi Công ty CP vietnam. Gà được nuôi theo trật tự giỏi trong nông trại, ăn gạo lứt, uống nước sạch sẽ, không sử dụng chất tăng trưởng kích thích và thả vườn tại Bình Phước theo mô hình chăn nuôi của Thái Lan. 

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP vietnam (thứ năm từ trái sang) cùng ban chỉ đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

"Nhờ đó gà nuôi tại đây sẽ có hàm lượng protein cao hơn, kích thước gà vừa phải, không quá to 1,1-1,2 kg một con, giết thịt gà trắng hơn so với thịt gà công nghiệp tầm thường", điều hành Gà Nướng Lửa nói.

Về phần đóng gói, nhà hàng dùng giết mổ gà tươi trong ngày, không ướp lạnh và được nướng lửa bằng nguyên tắc độc quyền, không dầu mỡ nhưng vẫn dựng được độ tương ngon của thực phẩm. Các loại nước sốt dùng kèm bàn đều lấy ngẫu hứng trong khoảng khẩu vị của người châu Á nói chung và người vietnam nói riêng.

Bảo An


Xem nhiều hơn: gia nha dat