Cuộc sống của các BTV, MC nhiều người biết đến sau khi rời VTV bây chừ ra sao?

Làm việc tại VTV là niềm ước mong của bao người. Đương nhiên, một số năm vừa qua, phổ thông MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên do khác nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Gần đây trên trang cá nhân, MC Bạch Dương bất thần san sẻ dòng tình trạng nói về nguyên do cô tạm dứt công việc tại VTV. Nữ MC nhiều người biết đến chia sẻ: "20 năm công việc là trọng điểm, giờ trung tâm là con cái - cũng là có nghĩa vụ với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV tham gia năm 2017

Máu nóng với bao chương trình, bao dự án phố hội mà nhỡ không bỏ ra đủ thời gian cho các con, nhất là tới công đoạn nó rất cần mình, để nó không biến thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy chính mình không dễ dàng mà nhiều năm kinh nghiệm việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó đồng thời hoàn hảo giống hệt được quả thực là không thể".

Bạch Dương cũng thừa nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ sớm hôm chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là trong khi cô phụ trách cả vai trò chuyên ngành và điều hành. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền đa dạng chương trình truyền hình được mến mộ như Vườn cổ hủ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có phổ quát thời điểm bỏ ra cho con trẻ trong nhà và mái nhà hơn.

Hình như, nữ MC còn bật mí, do lịch quay của truyền hình nên thời điểm trước, cô nhiều lần mất ngủ, áp lực

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hợp tác đóng chai một vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn thành lập ra một kênh cho con gái bé nhỏ trên mạng xã hội và chính bạn dạng thân bản thân mình cũng học khiến mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp chia sẻ về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. Chia sớt về quyết định của bản thân mình, nữ BTV cho biết: "Vừa điều hành nhà hàng, vừa đi làm mà công việc ở 'Chào buổi sáng' thì làm kịch bạn dạng tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm, chưa kể còn hai con gầy nữa. Vì vậy đã tới lúc tôi phải suy nghĩ về việc mình nên chọn con đường nào. Chẳng thể vừa khiến cho nhà nước, lại vừa đầu cơ trí óc, công phu cho những công việc cá nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất cố gắng ở công ty và cũng đã được ghi kiếm được nhưng nếu như cứ làm cho nhì việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho đến bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Đích thực lúc đó tôi cũng rất nuối tiếc vì bản thân đã có thời điểm dài gắn bó với truyền hình, trong khoảng VietnamNet TV tới VTC 7 năm và VTV trong khoảng năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi mất việc vào tháng 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nhiều người biết đến với vai trò BTV của bản tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt đa dạng phiên bản tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện nay, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Thủ đô.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn cục bộ tâm sức vào công việc buôn bán nhà hàng. Trong khi, cựu MC xinh tươi của bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có rộng rãi thời gian hơn cho việc chăm nom các con.

BTV Vân Anh

Bốn tuần 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn dành rộng rãi thời gian cho gia đình.

Nói về nguyên do chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn từ: "Có thể phổ quát người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là yêu cầu cũng trong khoảng lâu rồi. Chính không gian khiến việc, chính sự tin cẩn của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng tới một lúc, tôi cảm thấy bản thân cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một phương hướng mới cho bản thân, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất gian truân, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với bản thân trong suốt 20 năm qua".

San sớt về nguyên nhân thôi việc, BTV Vân Anh cho nhân thức cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chú tâm cho mái ấm, khác lạ là hai cậu đàn ông đang tuổi lớn. Vì quá bận bịu với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà bỗng dưng có phổ quát thời điểm ở bên chăm lo cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Gia đình vui vẻ của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là chưng sĩ nhiều người biết đến có "bàn tay vàng" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhị vẫn luôn thấu nắm bắt, thông cảm với nhau và có cuộc sống êm ấm khiến rộng rãi người ái mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với số đông những người thân trong mái ấm. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì sợ hãi.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, tham gia đầu năm 2016, nữ BTV quyết định nghỉ việc làm phổ quát đồng nghiệp cùng người theo dõi tiếc nuối nuối.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để theo đuổi công tác buôn bán. "Khi nghĩ đến việc buôn bán tôi đã đặt lên bàn cân để so kè rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công việc chỉnh sửa viên mà tôi đang khiến", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt thân thuộc của khán giả VTV. Cô từng đảm đương vai trò MC của phiên bản tin Thời sự lúc 19h. Trong khi, cô còn đảm đương địa điểm MC của rộng rãi chương trình khác như Chào buổi sáng, Yếu tố bữa nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho nhân thức cô hài lòng với cuộc sống hiện tại vì có nhiều thời gian để ở bên mái ấm.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để đeo đuổi công việc kinh doanh

"Tôi có phổ quát thời điểm hơn cho gia đình và ham mê của mình. Ví như trước đây, tham gia đúng những thời điểm cần thiết của mái ấm như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… mình thường vắng mặt và phải xin đại chúng thông cảm, thì nay đã được vui cùng đại chúng. Nhất là khi tôi vừa thôi việc tại VTV thì bà ngoại tôi nhỏ dại nặng. Tôi đã có khoảng thời gian ở bên bà và trọn vẹn tình cảm của một người cháu đối với bà cho tới khi bà mất", BTV Diệp Anh san sẻ.

Hiện tại, BTV Diệp Anh đang buôn bán item may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã biến thành bà chủ cửa hàng may mặc trong khoảng lụa tơ tằm ở Hà Nội. Ngoài ra đó, BTV cũng bỏ ra nhiều thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện và chăm bẵm gia đình.

Theo Bee

Helino


Đọc thêm: bds