Cuối năm về nước, Việt Kiều tậu nhà đất đâu?

Là một chuyên gia môi giới bất động sản có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, cuối năm là thời điểm bận bịu nhất của anh Lương Việt Tú. Anh Tú thường chiếm được phần lớn cuộc gọi từ đối tượng mua hàng, khác lạ là những nhà đầu tư Việt kiều, muốn dùng nguồn tiền thư thả kiếm tìm những công trình tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Khu vực nào có tiềm năng tăng giá cao?

Qua phân tích, anh Tú nghĩ là: 2 yếu tố ưu tiên hàng đầu để đầu cơ kinh doanh bất động sản có hiệu quả đối với những chủ đầu tư nhất là khách hàng Việt kiều đó chính là vị trí và nhân tố pháp lý của dự án.

Trong đó, Mỹ Đình - nơi được coi là trọng tâm mới của Thủ đô, tập trung toàn bộ số đông người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Bản sinh sống và làm việc, được anh Tú đánh giá là một trong khu vực sinh lời cao nhất hiện giờ.

Bởi lẽ, hoạt động mua bán tấp nập cuối năm đã mở ra cho các khu căn hộ tầm thường cư cao cấp tại Mỹ Đình những cơ hội sinh lời tuyệt vời. Năm 2018, theo lên tiếng của CBRE về thị trường bất động sản Thủ đô liệt kê rằng, phía Tây Hà Nội (trong đó có Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lời về cho thuê nhà đất đạt mức cao nhất, với con số là 5,7%, so với mức nhàng nhàng của Thủ đô là 5%.

Lợi suất này đang dẫn đầu các nước trong khu vực và được đánh giá là hấp dẫn hơn các hoạt động mua bán lân cận. Đây là nguyên do làm cho đa dạng nhà đầu tư nước ngoài gấp rút nắm bắt cơ hội ở phía Tây Hà Nội. Thời điểm hiện nay, giá thuê căn hộ cho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình ở mức cao từ 1.500 – 2.000 USD với các căn 100-150m2.

Theo anh Tú, với những nhà đầu tư khôn ngoan, Mỹ Đình cam kết là mảnh đất phì nhiêu không thể bỏ qua. Và một trong những công trình công bố năm 2019 được anh Tú lựa chọn phổ biến nhất để giải đáp cho các khách hàng chính là Sunshine Center - dự án nhà đất hạng sang của công ty Sunshine Group.

Niềm tin trong khoảng đâu?

Lý giải cho sự "ưu ái" dành cho Sunshine Center, anh Tú cho nhân thức, đây là công trình cao cấp được phát triển bởi một nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong nước. Không chỉ có vị trí đắc địa trên trục tuyến đường mạch máu Phạm Hùng, công trình còn có kiến tạo phù hợp và phục vụ được các yêu cầu khó tính của người giàu, người nước ngoài sinh sống và khiến cho việc ở vietnam. Đặc biệt công trình sắp chính thức đi vào bàn giao, hoạt động sẽ tạo điều kiện cho những chủ đầu tư thu lời ngay ngay thức thì.

Khác biệt, với chuỗi hệ thống chiếu sáng tối tân, Sunshine Center là một trong những tòa nhà đơn lẻ tại Thủ đô phủ đèn Led bao trọn 4 bề mặt tòa nhà, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ khi về đêm.

Từng ưng chuẩn anh Tú, thí điểm thắng lợi với một sản phẩm của Sunshine Group tại huyện Nhì Bà Trưng, hiền thê chồng anh Minh chị Ngọc - Việt Kiều Đức, có thêm niềm tin để tiếp tục đầu cơ vào dự án Sunshine Center vì kiếm được thấy tiềm năng cho thuê ở khu vực Mỹ Đình nói phổ biến và tại công trình này nói riêng là rất lớn.

Anh Minh chia sẻ, sở dĩ anh lựa chọn Sunshine Center là bởi dự án tọa lạc ở vị trí đẹp, ngay mặt tuyến đường Phạm Hùng, trọng điểm của "thánh địa mới" Mỹ Đình, tiện lợi liên lạc và chuyển di.

Căn hộ mà hiền thê chồng anh Minh chọn lựa có quy mô diện tích lớn trong khoảng gần 150m2 với kiến tạo 3 phòng ngủ + 1 rất tao nhã và kỹ thuật, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho phổ quát thế hệ trong mỗi mái ấm mà còn mang đến một không gian tùy ý để những gia chủ thượng lưu giới thiệu y phục hay dành khiến không gian thiền, tập thể thao...

Anh Minh cũng cho nhân thức, kế bên mặt ngoài tòa nhà được bao trọn kính Low-e quý phái mở rộng tầm view cho mỗi căn hộ, nhân tố khiến anh thực thụ bằng lòng là mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ nhưng được bố trí đến 3 cửa cầu thang máy.

Hình như, tòa nhà được thiết bị 3 hệ thống cầu thang máy tách bạch: Dân cư, Văn phòng và Trọng điểm thương nghiệp cao cấp vừa dễ dãi lại vừa đảm bảo tính tây riêng. Chưa kể, công trình còn tích phù hợp công nghệ 4.0 mang đến một hệ sinh thái 4.0 thời thượng cùng bình an rộng rãi lớp vô cùng tiến bộ.

May mắn khi là một trong 10 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt cọc và ký hợp đồng mua bán trong khoảng 22/11/19 - 31/1/2020 của dự án Sunshine Center, hậu phi chồng anh Minh không chỉ được tặng gói trọn bộ vũ trang kĩ nghệ thông minh 4.0 cho căn hộ và không lấy phí phục vụ 2 năm trước tiên mà còn được tặng ngay 500 triệu đồng trừ tham gia giá trị căn hộ. Nhận những khoản khuyến mại "khủng" này hậu phi chồng anh Minh cũng không quên "tán lộc" với anh Tú, cầu nối của họ với chủ đầu tư, với kì vọng hên tiếp diễn nhân đôi.

"Với tiềm năng tăng giá của khu vực Mỹ Đình cùng với giá thành thuê cao cộng với những ưu thế sẵn có trong khoảng công trình, tôi tin lựa chọn của mình tham gia Sunshine Center là đúng", anh Minh kỳ vọng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản