Doanh nghiệp Việt chiếm giữ điểm tốt tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - VnExpress Kinh Doanh

Các tổ chức BĐS từ vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Tổ chức Dot Property vừa doanh nghiệp lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 gần đây. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 khách mời tới trong khoảng 200 công ty bất động sản có thành công tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các tổ chức thắng lợi tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải bỏ ra cho các công ty BĐS đến từ các tổ quốc vn, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn đội ngũ đối tượng xét thưởng đợt này gồm các đơn vị bất động sản uy tín có thành công xuất sắc, dự án nổi bật trên thị trường, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự tạo ra của ngành nghề BĐS và tổ chức môi giới bất động sản bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

vietnam là tổ quốc giành nhiều giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những danh tiếng lớn tại thị trường. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà tạo ra dự án bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những dự án chất lượng và tạo tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thây mặt Novaland kiếm được giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban doanh nghiệp vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà tạo ra bỗng phá" (Breakthrough developer) về thiết kế kiến trúc độc đáo, đột nhiên phá của các công trình, tiêu biểu là Thanh Long Bay. Đây cũng là công trình giành giải "Sản xuất tinh vi sáng tạo tốt nhất" (Best innovative complex development).

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành nhiều giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment thành công hạng mục "Nhà phát hành phong cách sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu hiện nét thông minh và đặc sắc riêng trong kiến tạo ở dự án Cam Ranh con Bay Hotels and Resorts. Công trình này cũng đoạt danh hiệu "Thiết kế kiến trúc khu nghỉ ngơi tốt nhất" (Best resort architectural thiết kế) và "Tạo ra khu nghỉ ngơi bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các tổ chức tạo ra công trình, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp không hoàn thành nâng cao hưởng thụ cho chủ đầu tư bằng việc chú tâm Áp dụng phát triển công nghiệp. Trong số đó, Công ty Sunshine là một trong những doanh nghiệp đi đầu Áp dụng công nghiệp trong quản lý và điều hành các công trình bất động sản, đã giành giải "Công nghiệp và ý định tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời mua bán bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Tổ chức Dot Property, tổ chức đã có nhiều cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn nhà chiến thắng. Nhà đầu tư, công trình và các sàn môi giới ko phải cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các mục tiêu xác định. Các tổ chức thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng chỉ tiêu.

"Chúng tôi rất vui tươi vì có đông đảo tổ chức hàng đầu trong ngành nghề BĐS từ khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell san sớt.

Lộc An

Dot Property Group là công ty đang chiếm hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ tạo ra nhanh tại khu vực Đông Nam Á và tạp chí Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do công ty công ty hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của nhiều công ty đối tác truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các đơn vị thắng giải xem


Xem thêm: dat xanh