Doanh thu 20 triệu/bốn tuần vẫn “tìm” được căn hộ biển chiếm hữu dài lâu

Trong những năm gần đây, thiên hướng sở hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về nguồn vốn. Không ít chủ sở hữu của các căn hộ 5 sao thuộc tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp là những bạn trẻ có thu nhập trong khoảng 20 triệu đồng mỗi bốn tuần.

Tiện lợi chiếm hữu

Thanh Châu, viên chức một công ty quảng cáo tại Thị xã 3, Tp.HCM vừa làm cho đồng đội bất thần trước quyết định mua căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu chia sẻ: "Từ trước đến nay cứ nghĩ nguồn vốn phải mạnh lắm mới có thể sắm nổi bất động sản nghỉ ngơi. Thật ra hiện nay dân văn phòng như tôi chỉ cần dè xẻn tầm 300 triệu là mua được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe chuyển động tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thoả thích trải nghiệm không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Ngẫu nhiên có nhu cầu dùng thì tôi cho khách tham quan thuê lại, lợi nhuận mỗi bốn tuần thu về vẫn cao hơn rộng rãi so với gửi dành dụm."

Trường thích hợp của Thanh Châu không phải là đơn nhất, các cuộc dò la được thực hiện tại những sàn giao dịch bất động sản cho thấy, ngày một nhiều người trẻ có độ tuổi trong khoảng 28 đến dưới 35 sở hữu second home là các bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu lúc trước, second home được xem như "hàng xa xỉ" chỉ bỏ ra cho giới thượng lưu thì một số năm quay về đây, hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi đã đổi mới đáng kể về vật phẩm lẫn đối tượng đối tượng mua hàng.

Các chủ đầu tư liên tục nghiên cứu và cho thành lập những item nghỉ ngơi đa dạng, chi phí đầu tư hợp lý với mức giá chỉ từ 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, song song xây đắp phương án thanh toán kéo dài nhằm hướng đến đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, sở hữu lâu dài Wyndham Coast thuộc tổ thích hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay do tập đoàn Nam Group tạo ra tại Kê Gà, ngay vị trí lối vào thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân chia dự án, 100% các căn hộ biển sở hữu dài lâu tại Wyndham Coast được thiết bị trọn vẹn nội thất cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu đồng tương đương 10% trong đợt trả tiền trước tiên, người trẻ đã có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" với trọn vẹn công năng: ở, nghỉ ngơi và đầu tư sinh lợi.

Đáng để ý, nhà đầu tư vận dụng chính sách thanh toán kéo dài đến 4 năm, giữa các đợt thanh toán cách nhau 3 bốn tuần đối tượng mua hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% giá trị, khoảng 13,7 triệu đồng/tháng. Đây rõ ràng là nhân tố kiện tuyệt vời để những người trẻ có doanh thu bất biến từ khoảng 20 triệu tiền việt/04 tuần chủ động nguồn nguồn vốn và tiện lợi sở hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tối ưu

Con số tại Bình Thuận, dù lượng khách tham quan tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng nơi nghỉ ngơi 4 - 5 sao toàn thức giấc chỉ bằng khoảng 30% các thị trấn trên, khi mà yêu cầu về chuẩn phòng 5 sao trên hoạt động mua bán còn rất lớn và liên tiếp tăng nhanh. Cho nên, một khi được hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động, Wyndham Coast sẽ trở thành chọn trước tiên của du khách quốc tế và trong nước.

Đồng thời, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các nhãn hàng thích hợp tác, vận hành tiếng tăm thế giới như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và công ty H2O Sports Hawaii (Mỹ). Bên cạnh ưu thế trả tiền nhàn nhã, căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu tư sinh lời tối ưu.

Tính toán một bí quyết khiêm tốn, giá bán cho thuê phòng 5 sao làng nhàng từ 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi phí điều hành và điều hành, chủ chiếm hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời từ 20,5% trở lên, con số đáng ước mong của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và yên ổn tâm hưởng hoàn toản nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/tháng trong khi khoản phải trả mỗi tháng để sở hữu căn hộ biển bây chừ không tới 14 triệu tiền việt.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu luôn tiện ích khổng lồ của tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng & sport biển Thanh Long Bay diện tích lên tới 90ha được triển khai đồng bộ và bài bản, vì vậy nhân tố cộng hưởng cho bất động sản tăng giá theo thời điểm là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu tư, bên cạnh dòng tiền cho thuê thú vị, người trẻ dĩ nhiên lãi được căn hộ biển 5 sao mang giá trị mai sau, với quyền sở hữu dài lâu đảm bảo bình yên cho chỉ tiêu thu thập của nả bền vững. Đồng thời, chủ sở hữu căn hộ cũng có quyền thu giãn kỳ nghỉ dưỡng tại đây cùng với mái ấm, bạn bè bất kỳ lúc nào giả dụ muốn.

Thanh Long Bay xây dựng thương hiệu giúp giấc mơ sở hữu second home của người trẻ được hiện thực hóa. Quan trọng hơn, second home hiện đại là các căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn còn giúp họ làm chủ khoản sinh lợi an ninh bằng tâm thế đầu tư an thanh nhàn nhất có thể.


Đọc thêm: gia dat saigon