Dự án Ricca bổ sung nguồn cung căn hộ dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu căn hộ Ricca do Rio Land sản xuất tại trọng tâm thị trấn Phú Hữu, huyện 9 thú vị sự lưu ý của khách hàng thời điểm cuối năm.

Là một trong những công trình được lưu ý thời gian cuối năm 2019, khu căn hộ Ricca vừa khởi công ngày 12/12. Dự án do Công ti CP Đầu tư Bất động sản Rio Land phát hành. Tổng thầu xây dựng là Tổ chức kinh doanh CP Xây dựng Phước Thành.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trọng tâm thị trấn Phú Hữu, thị xã 9, Ricca có quy mô nhị công trình cao 18 tầng, bao gồm 521 căn hộ, 28 căn duplex và 23 căn thương nghiệp phục vụ trên tổng diện tích 12.657 m2.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Công trình kế thừa uy tín của Rio Land - tổ chức đã khai triển rộng rãi dự án chiến thắng tại khu Đông. Ricca mang theo phổ quát nhiệt huyết về một sản phẩm có giá trị thực được "đo ni đóng giày" cho các gia đình trẻ đang kiếm tìm ngôi nhà trước tiên tại Sài Gòn.

Thây mặt tổ chức tạo ra cho nhân thức khu vực thị xã 9 còn quỹ đất rộng và nhiều mảng xanh trong lành, có sức hút lớn với các mái nhà trẻ, nhất là các chuyên gia, trí thức trẻ đang làm việc tại khu công nghiệp cao.

Vừa qua, thông tin về quy hoạch upgrade các tuyến con đường tại khu Đông Sài Gòn góp phần khiến cho bất động sản quận 9 hưởng lợi nhờ cơ sở phát hành đồng bộ, giúp dân cư lập cập vận động vào trọng tâm.

Đa phần căn hộ Ricca có diện tích có lí với mô phỏng một phòng ngủ kèm một phòng đa công dụng, giá nhàng nhàng 29 triệu đồng một m2. Căn hộ kiến tạo văn minh, tiết kiệm công năng, không gian thành lập để đón nắng gió tự nhiên, đáp ứng yêu cầu thiết thực về diện tích vừa phải và giá thích hợp nhưng vẫn đủ dễ dãi.

polyad

Phối cảnh căn hộ Ricca kiến tạo tân tiến, tiết kiệm công năng.

Một căn hộ khoảng 56 m2 với môi trường sống thoải mái dành cho mái nhà bé có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, phù hợp với năng lực tài chính của người trẻ. Với khoản để dành 30%, tương đương 510 triệu, các mái ấm trẻ có thể mượn nhà băng để chiếm hữu tổ ấm tại TP HCM với tiến độ trả tiền 5% mỗi nhì 04 tuần.

Chế độ trả tiền này giúp giảm sút sức ép cho người trẻ để có thể sở hữu căn hộ tiện lợi giữa trung tâm huyện 9, gắn kết liên lạc dễ dãi. 

"Chi phí trả góp để tậu nhà cũng được xem là một khoản đầu tư vì trị giá căn hộ thường tăng theo thời điểm, trong khi giả dụ đi thuê thì tiền thuê sẽ là chi tiêu mất đi hàng bốn tuần, không tạo trị giá tăng thêm", thây mặt Rio Land phân tách.

Ricca còn là nơi tập hợp cộng đồng trẻ tiến bộ với nguồn năng lượng hăng hái mỗi ngày. Với hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh, dự án tạo môi trường để con trẻ vui chơi, sản xuất trong môi trường an toàn, xanh mát. Người lớn có cơ hội giao lưu kết nối trong cộng đồng kiến thức, còn người cao tuổi có thể rảnh rỗi thu giãn cuộc sống yên bình.

Phối cảnh không gian xanh và tiện ích tại Ricca. Website: www.ricca.vn.

Phối cảnh môi trường xanh và nhân tiện ích tại Ricca. Website: .

Với quần thể một thể ích nội khu được chăm chút như sân thể thao đa năng, vườn nhiệt đới, bến xe, hồ bơi nghỉ dưỡng, vườn trẻ... cư dân Ricca đều được đáp ứng hoàn toản yêu cầu vui chơi tiêu khiển và thu giãn cuộc sống.

Minh Anh


Xem thêm: bat dong san