Fashion Voyage - PR bất động sản du lịch liên kết bắt mắt: Được đi cùng bởi chủ đầu tư Nhật Bạn dạng - Menard và kiếm được hàng loạt lời mời thích hợp tác từ các chuỗi nơi nghỉ ngơi

Bộ sưu tập mới nhất của hãng thời trang Louis Vuitton được thao diễn và lấy ngẫu hứng từ thắng cảnh Việt Nam (từ Hội An, Bích Động tới Hạ Long) gây đa dạng xem xét, hiệu ứng trong lòng khách Việt theo quan sát khá tốt.

ngừng thi côngĐây có lẽ là xu hướng mới vô cùng sáng tạo trong làng cá tính quả đât; song tại vn câu chuyện này chẳng phải xa lạ, đạo diễn Long Kan đã và đang rất chiến thắng với công trình tương tự - Fashion Voyage.

"Thực tiễn có nét như nhau, và tôi rất vui vì bản thân mình đi đúng với thiên hướng thế giới. Fashion Voyage lúc trước đã công ty show đầu tiên tại Cầu Tiến thưởng – Đà Nẵng vào tháng 8 năm ngoái, kết quả ghi nhận rất thắng lợi: Không chỉ trị giá nghệ thuật cá tính, hình ảnh ngao du Cầu Vàng của vn cũng được biết tới phổ quát bởi du khách trong và ngoài nước", Long Kan chia sớt trong buổi chuyện trò cách đây không lâu.

Quảng bá ngao du Việt một cách đầy ngẫu hứng

Được nhân thức, Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng đoàn kết bắt mắt và những thắng cảnh tự nhiên của vietnam. Ý nghĩ đó này được đạo diễn Long Kan ấp ủ và hiện thực hoá trong khoảng năm 2018.

Phát xuất từ nhu cầu của nhân loại, nếu như phương pháp đây 15-20 năm hoạt động mua bán ưa thích các show diễn trên các sàn catwalk, chỉ để dồn vào một chỗ tham gia bộ sưu tập; thì hiện thời việc kết hợp với cảnh quan thiên nhiên sẽ tạo cảm hứng tốt, song song không riêng y phục mà chúng ta phải có được một chủ đề truyền tải cụ thể.

Fashion Voyage đã đi được 3 kỳ và đang tiếp tục thăm dò để tiếp tục sắm điểm đến của vietnam. Trong đó, show đầu tiên diễn ra ở Cầu Vàng, đối tượng thích hợp tác lúc này đầy đủ chỉ là các nhà thiết kế. Đương nhiên việc thảo luận, xin phép chủ đầu tư Cầu Quà để ekip chuẩn bị, quay diễn cũng không dễ dàng, nhưng hiệu ứng sau cùng thu về cực kỳ tốt.

Đến show thứ 2 diễn ra ở Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và show thứ 3 tại Sapa, Fashion Voyage thiên hề hòa hợp phong cách và quảng cáo du lịch rộng rãi hơn, song song nhận được phổ quát lời mời phù hợp tác hơn trong khoảng các chủ đầu tư công trình.

Hiện, Long Kan đang tiếp diễn kiếm tìm các địa điểm mới cho những dự án tiếp theo, và nơi được chọn lựa sẽ có thuộc tính còn hoang vu, địa hình hiểm hóc để tạo một giá trị tốt hơn. Ekip của Fashion Voyage tham gia khoảng 100 người, từ nhân lực khiến full time cho đến những người tuân theo công trình như quay phim tự sướng tới kiến tạo, trang điểm… Hình như đó, ekip còn được hỗ trợ bởi Công ty Giới thiệu rộng rải và Tổ chức Sự kiện Long Kan.

Nói về chi tiêu chấp hành, ngân sách cũng như những lời thích hợp tác đầu tư sau những thành công của chương trình, thây mặt Fashion Voyage bỏ ngỏ. Theo vị này, mong ước tới hiện thời của ekip là mang được thời trang cũng như cảnh đẹp vn đi ra bên ngoài. "Còn với đầu tư, không phủ kiếm được đem lại phổ quát trị giá, đương nhiên Fashion Voyage chọn để họ vì những trị giá tốt đẹp mà đồng hành với mình thay vì một bài toán thương nghiệp; thực tại thì việc phân bổ, hội đàm và thiết kế cho bằng phẳng giữa các nhà tài trợ nhức đầu lắm", vị này nói.

Kiếm được hàng loạt lời mời phù hợp tác từ Vinpearl, Sun World, Accor, Menard

Dù không nói cụ thể, nhưng chi tiêu cho mỗi show ko phải nhỏ, Long Kan mách nhỏ, từ việc chi cho đi lại, tạm cư… đến sẵn sàng chương trình, ngoài ekip còn có tới 400 – 500 khách mời thì con số đúng là lớn. Và đến nay ngoài ngân sách huy động, các nhà đồng hành cũng hỗ trợ cho chương trình về vị trí, nơi nghỉ ngơi, chuyển di…

Fashion Voyage kế bên việc thu được san sẻ trong khoảng các đối tác, nhà thầu, khách mời, Long Kan cũng tự thân vận động để chương trình luôn bảo đảm về chất lượng; "đó có thể là một mô phỏng kinh doanh mới, Fashion Voyage thu được phổ biến thương thảo nhưng tới nay chương trình vẫn chối từ, để đi đúng với định hướng thuở đầu".

Sau chiến thắng của 3 chương trình, mặc dầu chưa thể hiện ra lãi để tự duy trì nhưng Fashion Voyage đã tạo nên những kết quả trông thấy được; mang lại tác động hăng hái về thời trang lẫn du lịch, lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư thân mật tới chương trình.

Hiện, Fashion Voyage được ủng hộ và đồng hành bởi đa dạng cơ quan về ngao du, nghỉ dưỡng quốc tế và nội địa như Accor (Hotel de la Coupole – MGallery Sapa, Hotel Des Arts – MGallery Saigon), Sun World (Bà Nà Hills, Fansipan Legend), Menard Nhật Bạn dạng, Suntory Pepsico Vn (nhãn hàng Aquafina)… và tiếp tục thu được lời mời phù hợp tác trong khoảng rộng rãi đối tác khắp nơi như Vinpearl, Crown (Melbourne – Úc) cùng các thương hiệu bắt mắt, trang sức...

Riêng thương hiệu lớn Menard, với định hướng tìm kiếm vẻ đẹp thực thụ, 'ông lớn' Nhật Phiên bản ngoài đầu cơ cho Fashion Voyage còn đồng hành và phối phù hợp cùng Long Kan trong phổ biến công trình nghệ thuật khác tại vietnam.

Với Fashion Voyage, Menard Nhật Bản không chỉ nhập cuộc với vai trò nhà đồng hành mà còn xác định phương hướng về phong cách, thiên hướng cá tính; khác lạ hãng cũng cam kết hỗ trợ một mức ngân sách cố định cho những show tiếp theo.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san