Gần 1.000 người dự lễ tri ân và mở bán Manhattan Island - VnExpress Kinh Doanh

Tối 20/12, Tổ chức TLM doanh nghiệp chương trình tri ân khách hàng, ra mắt dự án Manhattan Island cùng những hoạt động nổi bật khác.

Chương trình lôi cuốn gần 1.000 khách mời tham gia và chúc mừng sự kiện. Đây là dịp để tri ân đối tượng mua hàng đi cùng cùng doanh nghiệp suốt thời điểm qua. Nhân thời điểm này, công ti bỏ ra đa dạng quà tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với khuyến mại lên tới 600 triệu tiền việt tương đương 2% trị giá item và dành 5% lợi nhuận năm 2020 trong khoảng các dự án chia sẻ cho các khách hàng thân thiết.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM san sớt tại tiệc tri ân.

Ngoài ra đó, doanh nghiệp cũng ra mắt - thị trấn xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm đáp ứng sự niềm nở của phần đông đối tượng mua hàng với chương trình khuyến mại lên tới 5% trị giá sản phẩm. Đồng thời, đối tượng mua hàng còn có thời cơ tham gia rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng giảm giá trả tiền 14-18 bốn tuần và cam đoan lợi nhuận 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện và tìm hiểu về công trình Manhattan Island.

Là phân khu thuộc thành phố xanh đẳng cấp ven sông King Bay, Manhattan Island chiếm hữu những trị giá nổi trội về địa điểm đắc địa khi nằm trên mặt tiền trục đường Vòng đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Dự án đang thu hút sự chú ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng chiếm hữu xe SH trong chương trình rút thăm hên.

Đồng thời với hoạt động tri ân và trả lời item, sự kiện cũng là dịp để Công ty TLM chia sẻ kế hoạch buôn bán công đoạn 2020-2024. Trong đó có những dự án sẽ triển khai mạnh trong khoảng năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Đại diện ban lãnh đạo cơ quan san sớt chiến lược kinh doanh 2020-2024.

Đại diện Công ty TLM cho biết, thành công của chương trình "Tri ân đối tượng mua hàng - VIP Party" và sự đón chờ hăng hái của đối tượng mua hàng bộc lộ sức hấp dẫn, trị giá đầu cơ, chính sách tốt của dự án. Đồng thời tiếp tục chắc chắn uy tín của công ty trong hành trình phát triển kinh doanh và kiến tạo những giá trị bền vững cho đối tượng mua hàng.

Minh Anh


Xem tại: mua nha