Gần 150 nhà đầu tư tham gia lễ trình bày công trình KĐT Kosy Bắc Giang

Trước khi ra mắt, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư phản hồi là một trong những công trình gây được ấn tượng trong năm 2019 của tỉnh giấc Bắc Giang. Chính bởi vậy, trong lễ giới thiệu dự án diễn ra ngày 15/12 đã thú vị gần 150 nhà đầu tư trong khoảng các thức giấc lân cận đến tham gia.

"Với mỗi item bất động sản, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng vào dự án. Chính vì vậy, khách hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể yên ổn tâm về tiến độ cũng như chất lượng thi công của dự án. Đặc biệt nhà đầu tư nỗ lực không hoàn thành nghỉ để thiết kế một KĐT có không gian sống hiện đại nhằm mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân" - đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên địa bàn phố Xương Giang, tiếp giáp giữa đường chính lớn của thành phố là tuyến đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (các con phố vành đai Đông Bắc). Công trình được quy hoạch trên diện tích 23,3ha với 754 lô nhà phố, vi la song lập và đơn lập trong đó các khối nhà phố thương mại (shophouse) đang được các nhà đầu tư khác biệt nhiệt tình. Tính đến thời điểm hiện tại, đa dạng hạng mục đã hoàn thành như: chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống tuyến phố nước ngầm, lòng đường, cây trồng, trang bị chiếu sáng, hay các tuyến đường nội khu đã trải nhựa đáp ứng chuẩn đòi hỏi chất lượng quy hoạch được phê chuẩn y.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện được chuyên viên giải đáp giải đáp thắc bận bịu bao quanh công trình

Trong suốt thời điểm diễn ra sự kiện, những thắc bận bịu của các chủ đầu tư, đối tượng mua hàng đều được các chuyên viên trả lời tư vấn. Hình như đó, Nhà đầu tư dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình thú vị với các phần quà giá trị trong sự kiện. Nhiều phần quà đã tìm thấy chủ sở hữu trong thời gian lễ giới thiệu diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần vàng trị giá đã tậu thấy chủ sở hữu may mắn

Điểm nổi bật tại dự án KĐT Kosy Bắc Giang là hồ yếu tố hòa, trường học cây cỏ rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây trồng rợp bóng lòng vòng hồ tạo nên môi trường trong lành thi thoảng có. Bên cạnh những một thể ích ngoại khu, cư dân mai sau khu đô thị Kosy Bắc Giang còn tận hưởng nhiều phục vụ luôn tiện ích chất lượng khác như: trọng tâm thương mại, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, chuỗi hệ thống xử lý rác, nước thải tân tiến… Hệ thống con đường dạo bộ, tuyến đường nội khu quy hoạch bài bản, không chỉ dễ dãi đi lại mà còn luôn rợp bóng cây xanh, tràn đầy cỏ hoa.

Bên cạnh đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent trị giá 500 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng  hoàn thành thủ tục chiến thắng 2 lô nhà phố thương mại; Tặng ngay 5 cây vàng đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu chứng nhận chiếm hữu căn vi la tại công trình và rộng rãi chương trình hấp dẫn khác vẫn tiếp tục diễn ra trong khoảng nay cho tới hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu thành phố Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.vn/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất