Gần Tết: Thời điểm tiến thưởng để tậu nhà đất Hà Nội

Cuối năm là thời gian các nhà đầu tư bán ra phổ biến chính sách khuyến mại khác biệt, song song nhà băng cũng đẩy mạnh chính sách hỗ trợ vốn đầu tư cho người dùng nhà. Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất trong năm để đối tượng mua hàng có thể tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất.

Cận tết - thời điểm tiến thưởng trong năm để tìm nhà

Một chiều đầu đông, phi tần chồng anh Khang đặt bút ký vào thích hợp đồng, chính thức trở thành chủ sở hữu của một căn hộ tại Sunshine Garden - công trình xanh đơn lẻ trong nội đô Hà Nội.

Không lâu trước đó, cung phi anh vừa sinh con thứ 2. Do bận việc kinh doanh, không thể tự bản thân vừa để mắt phi tần, vừa chăm con lớn, anh Khang đã đón cả bà nội, bà ngoại lên giúp sức. Trong căn nhà chật chội, 4 người lớn cùng hai đứa trẻ ton tả sinh hoạt, cố gắng giữ gìn đến đâu cũng không thể gọn nhẹ, sạch sẽ được. Chưa kể hàng ngày quang khách còn ra tham gia để thăm 2 mẹ con mới sinh khiến cho không gian càng trở thành bí bách.

Cùng tầm thường hoàn cảnh giống anh Khang, chị Phượng (tới trong khoảng Thái Bình) cũng đang nhanh lẹ mua một căn nhà đón tết Canh Tý vì lo ngại tình trạng ô nhiễm ở khu vực trung tâm.

"Mẹ tôi vốn bị xoang nhưng năm nay tình hình tệ hơn hẳn, có nhẽ do mấy đợt bụi mịn tăng cao. Con gái cũng suốt ngày ho làm tôi lo tới mất ngủ. Mới đợt cuối tháng 11 lại thấy chỉ số ô nhiễm tăng đến chóng mặt, nên tôi quyết định sắm một khu vực trong sạch hơn để chuyển tới sinh sống. Nhất quyết phải tìm được trước Tết", chị Phượng san sớt.

Sở dĩ cả anh Khang và chị Phượng đều hối hả sắm nhà trước Tết bởi ngoài hy vọng có nhà mới đón Tết thì đây còn là thời gian các nhà đầu tư bất động sản tung ra số đông khuyến mãi cho khách hàng. Mặt khác, các ngân hàng cũng sẽ tăng cường chế độ cung cấp vay vốn sắm nhà với mức lãi suất hấp dẫn. Bởi vậy, người mua nhà sẽ có rộng rãi sự lựa chọn hơn và cơ hội tìm được căn hộ với giá thành khuyến mãi hơn.

Sunshine Garden - chọn hoàn hảo cho căn hộ dịp cuối năm nhờ giảm giá khủng

Đầy đủ các căn hộ đều có view hướng về khu vực lõi trọng tâm công trình, nơi được thiết kế như một khu vườn Âu ngay trong lòng xã thị với tổng thể môi trường được phủ xanh và sắp xếp phối hợp với tượng đài nghệ thuật cùng hồ nước và các tuyến tuyến phố dạo bộ.

Không chỉ thế, với mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân nên Sunshine Group phát triển toàn thể công trình Sunshine Garden theo mô phỏng compound khép bí mật bao gồm chuỗi nhân thể ích: shophouse, trọng tâm thương mại, ở dọc đường giải trí, nhà hàng, khu chăm nom sức khỏe, bến xe Sunshine Maple Bear, thư viện tập thể,… Đây là nhân tố làm cho chị Phượng ưng ý nhất: "Vậy là chúng tôi có thể sinh hoạt chỉ trong nội khu bảo đảm không khí trong lành mà vẫn có đủ mọi tiện ích đáp ứng yêu cầu."

Anh Khang cũng hoàn toàn bị thuyết phục với căn hộ ở đây nhưng vấn đề khiến cho anh quyết định xuống tiền sắm ngay một căn hộ 4 phòng ngủ là nhờ chế độ khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng của Công ty Sunshine, đó là vàng tặng gói dịch vụ điều hành trong 2 năm và gói nội thất rời trị giá 250 triệu tiền việt khi sắm căn hộ tòa G3, được trừ trực tiếp 90% vào tổng giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ tương đương với 290 triệu, là anh Khang đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, hoặc anh có thể thanh toán sớm ngay và được lợi chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, anh Khang cũng như các đối tượng mua hàng khác sẽ được ngân hàng đối tác làm ăn của Sunshine Group hỗ trợ cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ trong thời gian 25 năm, kể từ khi giải ngân. Đáng nói hơn, khoản mượn nói trên được cung cấp lãi suất 0% tới tháng 12/2020. Tức thị anh Khang có thể dọn vào nhà mới ngay cuối năm 2019 nhưng đến một năm sau mới phải trả lợi nhuận ngân hàng.

Giống với anh Khang, chị Phượng quyết định mua ngay một căn hộ nhờ chính sách ưu đãi của công trình. Ngoài các gói hỗ trợ, chị Phượng còn được chọn lựa một trong nhị vàng tặng là một voucher bến xe Sunshine Maple Bear trị giá 100 triệu hoặc 2 cây vàng trị giá 80 triệu.

Chị quyết định sẽ chuyển trường cho con về học tại đây luôn để đảm bảo con không phải xúc tiếp nhiều với khói bụi nên đã lựa chọn voucher phố đi bộ. Được biết, chế độ trên sẽ bỏ ra cho những khách hàng tậu nhà trong khoảng nay tới hết 31/12/2019.

Anh Hồ Minh Cường, Giám đốc một công ty môi giới bất động sản nhận định, theo báo cáo thì cuối năm nay cao thấp khác nhau về nguồn cung cầu trên hoạt động mua bán khá lớn. Bên cạnh yêu cầu mua bất động sản ở hoạt động mua bán vẫn ở mức cao thì nguồn cung lại sụt giảm mạnh, khác biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp. Bởi vậy mà không ít chủ đầu tư ép giá đối tượng mua hàng hoặc hạn dè bỉu các chính sách giảm giá.

Sunshine Garden là một trong số ít những công trình có chế độ khủng hỗ trợ đối tượng mua hàng trong thời gian này dù chiếm hữu nhiều điểm tốt. Cùng với những chế độ khuyến mại tốt từ nhà đầu tư, đây chính là thời điểm tuyệt vời để khách hàng "xuống tiền" sở hữu căn hộ sang trọng, rộng thoáng hàng đầu khu vực Đông Nam đô thị này.


Xem tại: bds