Giải mã sức hấp dẫn trong các dự án của An Gia

Có một điểm lạ tại An Gia so với các doanh nghiệp bất động sản khác là các chỉ đạo cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Trong khoảng chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Phiên bản, cửa kính ra vào đa số được thiết kế đặc biệt: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 - 3 cm, chạy dài 50 - 70 cm phía bên dưới nhằm tránh những lần kẹp ngón tay của trẻ ốm.

Ở vietnam, "chiếc cửa kính có khe hở" chưa quá nhiều. Khi mà gần nửa triệu mái ấm ở Tp.HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất từ Sở Xây dựng) thì yếu tố đon đả nhất của người địa phương là được sở hữu một căn hộ thay vì tính bổ ích trong thiết kế.

Những người làm cho việc trong Công ti BĐS An Gia không chỉ nghĩ tương tự. Họ đã thiết kế những cánh cửa "có khe hở" ở một vài dự án như Riverside, Skyline và dự kiến sẽ tiếp diễn khai triển trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn để ý sắp xếp độ cao của cửa sổ giúp góc nhìn không bị che giấu, nai lưng nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

Các căn hộ tầm trung đều chiếm hữu ban công rộng đến 1,5 m với lan can sử dụng kính cường lực có độ dày 10 - 12 mm, tương đương chỉ tiêu xây đắp của vài dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Sự chỉn chu này một phần phát xuất trong khoảng việc lãnh đạo An Gia phổ biến năm vẫn đi thuê nhà, như Chủ toạ Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Bá Sáng hay Giám đốc xây dựng È Hải Phương. Các đơn vị quản lý chỉ đạo nghĩ rằng hưởng thụ thực tiễn giúp họ đích thực nắm bắt cư dân muốn gì khi sống ở một dự án, học hỏi cái hay của các chủ đầu tư khác, hạn nhạo báng được những phiền toái trong kiến tạo mà tầm thường khó khăn nhìn thấy.

Bằng nhãn lực của "người đi thuê nhà", An Gia khi vừa bước chân tham gia thị trường bất động sản đã có cách khiến khác: Tự kiến tạo lại toàn cục các block được tậu về theo "đẳng cấp riêng" để đảm bảo căn hộ có trị giá dùng tiết kiệm nhất. Sản phẩm đầu tiên The Garden được đầu tư 200 m2 khiến cho sảnh đón, thêm hồ bơi, phòng nhân thể tích và một khu vườn nhỏ nhắn.

Từ năm 2016, An Gia đã tự tạo ra các dự án mang dấu ấn riêng, đi sâu sản xuất các luôn thể ích. Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc kiến tạo An Gia nói với dự án The Sóng đang được khai triển, ngẫu hứng khởi nguồn từ những con sóng, núi lớn núi bé dại và hình ảnh bầy chim bay về tổ mỗi buổi chiều ở thành phố Vũng Tàu.

Chủ đầu tư dành đầu tiên dùng các chất liệu tạo cảm giác gần gũi với biển cả, tự nhiên như một con ốc mập mạp tại sảnh đón Ốc Bạch Kim, màu nội thất giống hệt màu cát biển, bọt biển… Hay công trình Sky89 tại thị xã 7 nhìn ra khúc sông rộng gần 2 km, nhà đầu tư kiến tạo một hồ ngắm hoàng hôn và một hồ ngắm rạng đông. Dù rằng chỉ là công trình ở thị phần vừa túi tiền, Sky89 chiếm hữu đến 89 một thể ích tương đương các căn hộ cao cấp.

…Đến 10.000 vật phẩm và phổ thông hơn thế

Nhớ về thời điểm hoạt động mua bán chững lại sau thời gian khủng hoảng (2012 - 2013), Chủ toạ Nguyễn Bá Sáng nói công trình của An Gia vẫn "bán ầm ầm". Chứng cứ là chỉ trong 5 năm, An Gia đã phát triển hơn 10.000 căn hộ phân khúc vừa túi tiền và thị phần trung cấp. Tỷ trọng thu nạp vật phẩm trên 90% chỉ trong 3 04 tuần công bố. Dự đoán ngay trong năm nay, dù hoạt động mua bán được đánh giá có những khó khăn thông thường, An Gia vẫn tiêu thụ được hơn 3.500 căn hộ với doanh số 8.000 tỷ đồng.

Ông Sáng ý kiến kiến tạo dự án đẹp, chọn đúng thị phần là một cách thức định vị item để tạo nên sự khác lạ. Quan điểm này đã cho thấy rõ trị giá khi An Gia thu được vốn đầu cơ trong khoảng Creed Group, đối tác làm ăn ý tưởnrg cũng là cổ hủ đông ngoại lớn nhất của doanh nghiệp. Đại diện quỹ này, ông Yamaguchi Masakazu thừa nhận 2 nhân tố thú vị của An Gia gồm kiến tạo trong từng vật phẩm rất nổi trội và vận tốc bán hàng nhanh.

Để tiết kiệm chi phí, An Gia cũng phải tự thiết kế các dự án thay vì đi thuê, rút ngắn thời gian bình thường 3 - 4 04 tuần chỉ còn khoảng 1 - 2 tuần. Bên cạnh, đối tác xây dựng là Coteccons Group triển khai các ý nghĩ đó bằng những kĩ nghệ xây đắp văn minh và thời gian bàn giao xác thực.

Hàng năm, lực lượng của An Gia thường quay lại những dự án đã bàn giao để tặng quà, dò xét mức độ hài lòng của dân cư, trong khoảng đó tiếp thụ những góp ý qua công đoạn sử dụng nhà. Lắng nghe quan điểm từ dân cư, An Gia dự kiến tiếp tục cải tiến thêm khu vực hầm để xe trong thời gian đến, theo ý tưởng sẽ có âm thanh, ánh sáng và cả cây trồng.

Với những điểm tốt về kiến tạo, ông Nguyễn Bá Sáng tự tín An Gia đã nổi trội trong các dự án nhà đất tầm trung, vừa túi tiền, đó là tiền đề để công ty có thể làm cho tốt hơn nữa ở nhiều thị phần khác như nhà ở văn phòng, BĐS nghỉ ngơi...


Xem tại: dịch vụ bất động sản