Golden Future City sẵn sàng bàn giao nền cho khách hàng

Sau hai tháng khởi công, dự án khu đô thị Golden Future City đã hoàn thành hơn 95% hệ thống hạ tầng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án vốn đang được phần lớn đối tượng mua hàng nhiệt tình khi tổng thể vật phẩm giai đoạn 1 đều đã mua được chủ nhân.

1

Khu đô thị Golden Future City có diện tích hơn 509 nền nhà thị trấn tọa lạc ngay trọng điểm thành phố - kĩ nghệ Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương, cách quốc lộ 13 chỉ một số trăm mét. Dự án được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có phổ biến khu kĩ nghệ, đông dân cư và thương nghiệp - dịch vụ phát hành tấp nập.

2

Các đoạn đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hẹn hứa mang đến môi trường sống xanh mát cho dân cư.

3

Khu vui chơi trung tâm của Golden Future City đã hoàn thành và dự định sẽ công ty lễ khánh thành vào ngày 21/12 tới đây. Khu vực chợ được bố trí rộng rãi khu công dụng như khu trò chơi con nhỏ, đài phun nước, đồi cỏ, con đường dạo bộ, khu số đông dục sport…

5

Một góc bến xe trọng tâm với các vũ trang vui chơi yêu mến bỏ ra cho con trẻ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, ghế chao… Đây là một trong những dự án có chuỗi hệ thống cơ sở nhiều chủng loại nhất đang được giới thiệu tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục sau cuối của dự án đang được nhà đầu tư nhanh lẹ chấp hành để bàn giao nền cho khách hàng theo đúng tiến độ cam đoan. Bây chừ, dự án có pháp lý rõ ràng, bảo đảm thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hứa sẽ sản xuất thành một khu đô thị sầm uất với các hoạt động giao thương dịch vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và doanh gia khiến cho việc trong các khu công nghiệp.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trưng bày ra hoạt động mua bán công đoạn 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu tiền việt/nền. Đối tượng mua hàng đàm phán được ưu đãi 10 chỉ vàng, chiết khấu thanh toán lên đến 24% và có cơ hội trúng đa dạng tiến thưởng tặng như iPad, tivi… khi tham dự lễ khánh thành khu vực chợ vào ngày 21/12/2019. 

* Tin tức chi tiết:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vietnam


Tham khảo thêm: mua dat