Hai đơn vị bắt tay phát hành dự án Lặng Phụ New Life - VnExpress Kinh Doanh

Hy vọng triển khai dư án Lặng Phụ New Life đến gần hơn với những người dân địa phương có ý định thật cùng nhóm công phu ở xa tới, chủ đầu tư, Công ti Xây dựng Minh Đạo chọn lựa thích hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại và Xây đắp Nguyễn Tuấn, ủy quyền giới thiệu và phát triển dự án ra thị trường.

Sự kiện ký hòa hợp tác chiến lược giữa 2 tổ chức kinh doanh Minh đạo và Nguyễn Tuấn được hy vọng sẽ mang đến hiệu quả đầu tư, phát triển cho công trình Yên ổn Phụ New Life, giúp các đối tượng mua hàng có nhu cầu thật tiếp xúc dự án thuận tiện hơn.

Xin tên, vị trí và chức danh 2 nhân vật trong ảnh

Ông Nguyễn Công Chìu (trái), Giám đốc Tổ chức kinh doanh Công ti Xây dựng Minh Đạo và ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại và Xây đắp Nguyễn Tuấn ký liên kết tác. 

Trong lễ ký câu kết tác, cả hai công ty đều biểu thị quyết tâm biến đây biến thành một trong những "nơi đáng sống" tại Bắc Ninh. Sự kiện còn có sự nhập cuộc của đại diện các tổ chức phân phối NTLand, BHomes Việt Nam, Thích hợp Long Land.

Minh Đạo là một công ty đa ngành nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở ngành thi công xây đắp. Trong khoảng thời điểm chính thức xây dừng tới nay, Minh Đạo đã nhập cuộc xây dựng cơ sở vật chất cho phổ quát công trình lớn tại huyện Lặng Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Đây cũng là công ty kinh doanh bất động sản  có uy tín và hiện làm cho chủ đầu tư xây đắp của công trình Lặng Phụ New Life. 

Về phía Công ti TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn, đơn vị ngành nghề nghề chuyên về xây dừng, đã khai triển thực hiện tất cả công trình xây dựng ở Hạ Long và một số đô thị khác trên cả nước.

Đặt tại xã Lặng Phụ, quận Yên ổn Phong, dự án Im Phụ New Life là thú vị sự chú ý của giới đầu tư Bắc Ninh. Với tổng quy mô 9,37ha, công trình đáp ứng nhu cầu đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và khiến việc nói quanh nói quẩn các khu công nghệ VSIP (cách thức dự án 2km) và Lặng Phong I (phương pháp công trình 5km).

Phối cảnh khu đô thị Yên Phụ New Life.

Phối cảnh khu đô thị Yên Phụ New Life.

Hiện có đa dạng nhãn hiệu nổi tiếng trên trái đất chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây đắp và tạo ra sản phẩm ở vn. Vấn đề này kéo theo sự xuất hiện của phổ thông khu công nghệ lớn, song song lôi cuốn dân cư, người công lao cả trong và ngoài nước đến sinh sống.

Con số của UBND tỉnh Bắc Ninh, tính tới quý I/2019, tỉnh giấc có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn một triệu người lao động công nghệ cao, chuyên gia, kỹ sư nội địa khiến việc. Đội ngũ công phu này vẫn đang tăng trưởng đều đặn từ 20-25% mỗi năm, dẫn đến yêu cầu cấp bách về về nhà đất và khác biệt là bao quanh các khu công nghệ. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san