Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn thời điểm U23 vn đá U23 châu Á

 - Heerenveen đi đào tạo tại Tây Ban Nha đúng vào thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á. Nhân tố đáng nói là Đoàn Văn Hậu cũng có tên sang xứ sở bò tót cùng CLB Hà Lan.

Giải vô địch non sông Hà Lan Eredivisie vừa bước vào công đoạn nghỉ đông và sẽ trở lại tham gia ngày 18/1/2020. Một vài CLB tận dụng thời điểm này để đi tập huấn trong đó có Heerenveen.

Theo mách nhỏ của Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra, Heerenveen sẽ trải qua một tuần huấn luyện tại Girona. Tại đây, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá giao hữu với một CLB trước khi quay về Hà Lan.

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn dịp U23 Việt Nam đá U23 châu Á
Văn Hậu không được về dự VCK U23 châu Á

Tại giải quán quân Hà Lan, Heerenveen đang đứng thứ 8 với 28 điểm, kém vị trí thứ 4 (được dự quắp châu Âu) 5 điểm. 

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải quán quân Hà Lan, nhưng đã có màn công bố đội bóng mới tại Quắp quốc gia sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Chuyến đào tạo của Heerenveen trùng tham gia thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan (8/1 - 26/1).

Bản thân HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã liên hệ với CLB Heerenveen để có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu cho U23 vn nhưng không được đồng ý.  

Nhân tố này cũng dễ hiểu bởi giải U23 châu Á không nằm trong lịch dồn vào một chỗ đội tuyển tổ quốc của FIFA nên Heerenveen không có bổn phận nhả người. 

Việc thiếu vắng Văn Hậu là một tổn thất lớn đối với U23 vn trong chiến dịch săn vé dự Olympic Tokyo 2020. Tất nhiên, ý tưởnrg gia người Hàn Quốc tin rằng sẽ mua được người phù hợp để thay thế hậu vệ 20 tuổi quê Thái Bình.

Đoạn ghi hình Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào đến CĐV vn:

Thiên Bình 


Xem nhiều hơn: gia nha dat