Him Lam Green Park ra mắt chiến thắng quá trình nhị - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 600 đối tượng mua hàng tham gia và hàng trăm đàm phán chiến thắng tại lễ công bố Him Lam Green Park giai đoạn nhì biểu hiện sức hấp dẫn của công trình.

Sự kiện ra mắt diễn ra hôm 14/12 tại công trình Him Lam Green Park, thị trấn Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh ghi kiếm được kết quả bán hàng tuyệt hảo. Chính từ chiến thắng này, đa dạng chuyên gia địa ốc khẳng định Him Lam Green Park là một trong những công trình bán tốt nhất miền Bắc trong thời điểm cuối năm 2019 này.

Lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn hai thu hút hơn 600 khách hàng tới tham dự.

Lễ ra mắt Him Lam Green Park công đoạn hai lôi cuốn hơn 600 đối tượng mua hàng đến tham gia.

Tập kết hàng loạt điểm mạnh về địa điểm, hệ thống nhân thể ích, thiết kế, cảnh quan, sổ đỏ dài lâu, Him Lam Green Park tiếp diễn biến thành dự án nổi bật bậc nhất tại Bắc Ninh, thú vị lượng khách hàng cùng nhà đầu tư niềm nở và hy vọng chiếm hữu. Thây mặt nhà đầu tư Him Lam cho biết có đa dạng căn địa điểm đẹp có đến ba khách cùng đặt sắm.

Công trình còn ghi điểm khi đã xây dừng đầy đủ hoàn thành phân khu liền kề cùng đa dạng tiện ích số đông. Bởi vậy, tới tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng có thể trực tiếp tham quan các căn liền kề được công bố trong giai đoạn hai, cùng lúc hưởng thụ sự náo nhiệt, nở rộ của tuyến xã mẫu - nơi các căn liền kề đã bàn ủy quyền khách hàng từ cuối tháng 11/2019.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn chứng kiến lễ khai trương quảng trường nghệ thuật - không gian đồng đội lớn nhất tại Him Lam Green Park. Đây sẽ là vị trí đơn vị đa dạng sự kiện văn hóa, nghệ thuật cùng các hoạt động vui chơi, thư giãn, gắn kết tập thể.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đối tác thực hiện nghi thức khai trương quảng trường nghệ thuật trong Him Lam Green Park.

Thây mặt nhà đầu tư, tổ chức phát triển - kinh doanh dự án cùng các bên thi hành nghi thức khai trương

Vừa Lòng với cảnh quan cùng môi trường sống tại đây, phổ biến khách hàng đã chứng nhận đặt chỗ ngay sau khi thăm quan khu thành phố. 

Ông È cổ Văn Tĩnh - Chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh CP Him Lam cho nhân thức, công trình trong mai sau sẽ hưởng lợi lớn trong khoảng quy hoạch mới của Bắc Ninh. Theo đó, Him Lam Green Park nằm trong khu đại thị trấn hiện đại với tổng quy mô lên đến gần 300 ha. Đây cũng là một trong những dự án trước tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài. Chủ đầu tư cũng đã hợp tác với một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đưa Him Lam Green Park trở thành khu thị trấn xứng tầm phong cách quốc tế.

Trong khi các thông tin mới về quy hoạch và định hướng phát hành sắp đến, dự án còn hút khách nhờ chính sách cung cấp nguồn vốn đến từ ngân hàng, cam đoan uy tín trong khoảng chủ đầu tư. Chi tiết là chế độ hỗ trợ trong khoảng Nhà băng Liên Việt như vay vốn lên tới 80% giá trị phù hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 04 tuần trước tiên. Cho nên, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 20% trị giá hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt để có thể sở hữu một căn liền kề cùng hơn 40 tiện thể ích nội khu tiến bộ như trường liên cấp, trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân sport... 

Mặt khác, đối tượng mua hàng tiến hành thanh toán với tốc độ cao 70% khi ký phù hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá sàn lên tới 8%.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Đối tượng mua hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Là một trong những công trình trước tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài tại xứ Kinh Bắc, Him Lam Green Park giai đoạn hai đã đón dòng khách nước ngoài tới mày mò và đặt tậu. Ngay trong sự kiện, đã có rộng rãi khách trong khoảng Hàn Quốc, Nhật Phiên bản... đăng ký đặt cọc chiến thắng. Công trình không chỉ gây ấn tượng với đối tượng mua hàng trong nước mà còn là thu hút đối với khách ngoại khi nằm tại địa điểm đắc địa liền kề các khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Cũng tại sự kiện, chương trình bốc thăm hên làm cho không khí buổi mở bán thêm phần tấp nập với đa phần quà giá trị như máy tính bảng iPhone 11 Pro Max, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít, TV Sony 4k 55 inch... Hầu hết khách hàng chiếm hữu Him Lam Green Park công đoạn nhị được nhập cuộc chương trình khuyến mãi "Mua nhà đẹp - Trúng xe sang" với trị giá lên đến gần nhì tỷ đồng như xe Mercedes C200, xe SH 150i, iPhone 11 Pro Max, phiếu sắm hàng...

Chủ đầu tư trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tại sự kiện mở bán.

Đại diện đơn vị phát hành - buôn bán dự án trao đa số vàng trị giá cho khách hàng tại sự kiện công bố.

Him Lam Green Park công đoạn nhị nằm trong kế hoạch của Him Lam xây dựng dòng vật phẩm chất lượng, hiện ra đẳng cấp sống mới thân thiện, bền vững, gắn kết số đông và gần cận thiên nhiên. Tiêu chí góp phần tạo nên "thành phố thu bé bỏng" cho cộng đồng dân cư Bắc Ninh. 

"Chiến thắng của sự kiện ra mắt giai đoạn nhì cho thấy sự đúng mực trong ý tưởnrg phát hành của công trình, ngẫu nhiên chỉ kiến tạo nên ngôi nhà mà còn thiết kế nên cả không gian sống, mang đến sự bằng lòng cho mỗi cư dân", đại diện tổ chức sản xuất - buôn bán dự án nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon