Hình thành quần thể nghỉ ngơi đa năng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Phú Quốc (thức giấc Kiên Giang) được thiên nhiên ban tặng phổ biến bãi biển đẹp, sở hữu những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ và thời tiết nắng ấm, dễ dàng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vòng vèo năm. Hòn đảo còn có địa điểm địa lý đắc địa khi có thể tiếp xúc với phần lớn hoạt động mua bán ngao du trọng tâm ở Đông Nam Á trong vòng 1-2 giờ bay.

Một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Một khu nghỉ ngơi tại Phú Quốc.

Rộng rãi chuyên gia đánh giá, tiềm năng ngao du của Phú Quốc không kém cạnh các điểm tới nhiều người biết đến trong khu vực như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Dĩ nhiên, so với "người to đùng" Bali, lượng khách tới với đảo ngọc hiện vẫn còn rất khiêm tốn.

Theo số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 11 04 tuần đầu năm nay, quận đảo Phú Quốc đón khoảng 627.000 lượt khách quốc tế, tăng đến 26% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo này mới bằng một phần mười lượng du khách đến với Bali năm ngoái. Số lượng phòng nơi nghỉ ngơi của Phú Quốc cũng chỉ tương đương với một phần năm hòn đảo của Indonesia. Đây chính là dư địa lớn giúp du lịch Phú Quốc tăng tốc tạo ra trong phổ thông năm tới.

Ngoài ra đó, hạ tầng giao thông của khu vực ngày một được lưu tâm đầu tư, nâng cấp. Phi trường Phú Quốc đang nâng công suất lên gấp đôi, đón thêm phổ biến chuyến bay quốc tế trong khoảng châu Âu, Nga, Hàn Quốc và China. Nhiều tuyến các con phố giao thông trên đảo xây mới và mở mang, điện lưới kéo từ đất liền ra đảo giúp làm cho giảm chi phí buôn bán. Đây cũng là địa phận có chế độ chứng nhận thành lập nhất cả nước, khi miễn nhận thực tới 30 ngày cho du khách gần như các nước.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc được khai thác phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vẻ đẹp hoang vu của Phú Quốc được khai thác phục vụ cho yêu cầu nghỉ ngơi của du khách.

Nhờ những ưu điểm này, diện mạo của Phú Quốc đã có phổ quát đổi mới trong mấy năm gần đây. Theo xếp hạng của CBRE, đảo ngọc có tốc độ lớn mạnh nơi nghỉ ngơi cao cấp nhanh nhất cả nước, với mức bình quân 36% mỗi năm trong 5 năm qua. Hiện, tổng số phòng khách sạn 4-5 sao ở huyện đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô.

Tuy nhiên, phần nhiều các nơi nghỉ ngơi mới dồn vào một chỗ tại một vài khu vực như bãi Dài, bãi Trường và bãi Khem. Với chiều dài đường bờ biển bao quanh đến 150 km, Phú Quốc còn phần đông bãi biển đẹp vẫn giữ nguyên vẻ hoang vu, chưa khai thác như bãi Sao, bãi Thơm, bãi Ông Lang. Đây chính là những khoảng trống cho các nhà đầu tư đang kiếm tìm cơ hội kinh doanh ở một thị trường du lịch đang bùng nổ.

Lôi cuốn các nhà sản xuất quy mô lớn

Với những ưu điểm và tiềm năng sản xuất, hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi tại Phú Quốc liên tiếp đón các đơn vị quy mô lớn. Mới đây, Công ti Phú Long cho nhân thức đang thích hợp tác với một tổ chức lữ khách bậc nhất vn để sẵn sàng mở bán quần thể nghỉ dưỡng có tổng quy mô hơn 200 ha và trải dài trên 1,5 km bờ biển hấp dẫn nhất hành tinh của bãi Ông Lang. Quần thể sẽ hội tụ nhiều thương hiệu ngao du nghỉ ngơi và nơi nghỉ ngơi hàng đầu nhân loại, với những item BĐS nghỉ ngơi nhiều chủng loại như vi la, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thị trấn bán buôn.

Khu nghỉ ngơi sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lạ mắt như khu vực chợ nước giữa thiên nhiên hay câu lạc bộ du thuyền hạng sang. Đặc biệt, lẩn quất thể bổ sung cho Phú Quốc mô phỏng ngao du để mắt sức khoẻ với trọng tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0 và chăm sóc nhan sắc, nhà hàng thực dưỡng, khu đông y, vườn thiền...

Để sẵn sàng cho mô phỏng du lịch mới này, nhà sản xuất công trình Tổ chức kinh doanh Phú Long vừa ký thoả thuận với cơ quan chú tâm sức khoẻ thế giới MJ Group về việc xây đắp trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ kĩ nghệ cao, mô phỏng chú tâm sức khoẻ và dưỡng sinh cao cấp để tăng thêm trị giá thể chất và ý thức cho du khách tới với Phú Quốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Phú Long và tập đoàn MJ.

Lễ ký liên kết tác giữa Phú Long và công ty MJ.

Ngoài ra vẻ đẹp do tự nhiên ban tặng, những item ngao du mới sẽ góp phần tăng sức lôi cuốn của Phú Quốc, kéo dài thời gian tạm trú và chi phí của du khách. Trong mấy năm qua, đảo ngọc đã phát hành thêm phổ thông sản phẩm ngao du mới như sân golf, sòng bạc, cáp treo vượt biển, vườn thú safari. Quần thể nghỉ ngơi đa trải nghiệm với điểm đặc sắc là du lịch sức khoẻ và chú tâm nhan sắc ở bãi Ông Lang đang dần hoàn thiện hệ thống dịch vụ tại Phú Quốc, hướng tới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất