Hơn 80% căn hộ Cosmo II ra mắt đã có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Cosmo II hấp dẫn đối tượng mua hàng nhờ giá cạnh tranh, địa điểm đắc địa ngay mặt tiền các con phố Nguyễn Thị Thập và tích hợp 99 luôn thể ích tiến bộ.

Chủ đầu tư Pau Jar Group cùng Công ti CP Đầu cơ và Xây dựng Bảo Khang - đơn vị tạo ra dự án Cosmo City vừa tổ chức lễ ra mắt 133 căn hộ thuộc Cosmo II block H tham gia ngày 8/12. Sự kiện diễn ra tại showroom Cosmo City (99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM) hấp dẫn hơn 250 khách hàng tham dự. Kết quả, hơn 80% item đã kiếm được chuyển cọc thắng lợi.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Khang là công ty tạo ra công trình và phân phối độc quyền các item nhà ở của Pau Jar Group tại vietnam. Thây mặt tổ chức kinh doanh, ông Lê Tấn Trung cho biết, đây là thời điểm thích hợp để tung item ra hoạt động mua bán, khi quỹ căn hộ tại huyện 7 đang ngày càng khan hãn hữu.

"Mức giá công bố 42 triệu đồng mỗi m2 đã bao gồm VAT khá cạnh tranh, với một công trình có ưu thế về vị trí, không gian sống, gần khu thị trấn Phú Mỹ Hưng", ông Trung đánh giá.

Khách hàng giao dịch thành công nhận quà tại lễ mở bán dự án.

Khách hàng giao dịch thành công kiếm được quà tại lễ ra mắt.

Nhân thời điểm này, chủ đầu tư và doanh nghiệp phát triển công trình cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những đối tượng mua hàng thương lượng chiến thắng và khách tham gia sự kiện. Tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Tại lễ ra mắt, những khách hàng giao dịch chiến thắng còn kiếm được mức chiết khấu trực tiếp 2% và cơ hội chiếm hữu chiếc Mazda CX5 trị giá một tỷ đồng.

Chị Trúc Lan (huyện 7, TP HCM), một trong những khách hàng đặt chỗ tìm nhị căn hộ ngay trong buổi lễ mở bán cho biết, dự án Cosmo II chào bán những căn hộ có quy mô nhỏ dại và vừa thích hợp với người có ý định sắm để sinh sống và làm cho việc.

"Với mức giá 42 triệu đồng mỗi m2 đã bao gồm VAT và chiết khấu trực tiếp 2% tại lễ ra mắt, đây là cơ hội đầu tư sinh lời thu hút đối với những người có ý định đầu tư căn hộ như tôi", chị Lan chia sẻ.

Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng còn được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trị giá sản phẩm. Dự kiến, Pau Jar Group và Bảo Khang sẽ tiếp diễn ra mắt công trình Cosmo II đối với 2 tòa F và G trong thời gian đến.

polyad

Khách hàng chen chân đặt chỗ căn hộ tại công trình.

Cosmo City quy hoạch theo mô hình khép độc đáo "all-in-one" với 6 phân khu gồm biệt thự ven sông, tổ hợp nhà thờ thể thao, trọng điểm giáo dục quốc tế, khu căn hộ resort Docklands, khu căn hộ resort Cosmo I, khu căn hộ mưu trí Cosmo II. Công trình tạo hệ sinh thái khép độc đáo phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu trong khoảng học tập, làm cho việc, chăm nom sức khỏe tới tiêu khiển, thư giãn của cư dân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cosmo City tụ họp nhiều lợi thế như vị trí đắc địa trên mặt tiền tuyến phố Nguyễn Thị Thập - khu vực trọng tâm của quận 7 và chất lượng item. Hình như đó, công trình còn tích hợp hệ thống 99 luôn thể ích sắp xếp phối hợp trong môi trường khép bí hiểm, giúp dân cư có thể thu giãn cuộc sống hiện đại và dễ dãi. Hiện tại, 28 công trình, phục vụ như siêu thị nhỏ lẻ Big C, trọng tâm bán buôn, bãi đỗ xe thông minh, hồ bơi trên cao, gym, thư viện, tổ thích hợp khu trò chơi trí tuệ... đã hoàn thành đi vào hoạt động và chuẩn bị phục vụ cư dân.

Lộc An

Công trình Cosmo City do Tập đoàn Pau Jar làm chủ đầu tư, Công ti TNHH Đầu cơ Xây đắp Bảo Khang sản xuất và Nhịp Cầu Địa Ốc phân chia.
Hotline: 0969963536 - 0945577577
Website:


Xem thêm: dat xanh