Điểm đến cuối tuần lôi cuốn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu

Từ thưởng thức và những cảm xúc ấn tượng

Cứ mỗi cuối tuần, kể trong khoảng ngày 07/12/2019 đến 12/1/2020, chuỗi sự kiện Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực với concept "Vũ khúc Thiên Điểu" sẽ được diễn ra tại dự án Le Grand Jardin (tham gia cửa miễn phí). Lần lượt, từng sự kiện sẽ là những hành trình hoàn toàn mới mẻ, đưa khách hàng đi trong khoảng bất ngờ này đến bất ngờ khác. 7 ngày cuối tuần trong chuỗi mini event tuần tự được đặt tên: Vũ điệu thanh xuân, Vũ khúc Thần tiên, Vũ khúc Giáng Sinh, Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu, Khúc Tăng gô chiều Đông, Vũ khúc chào Xuân.

Chuỗi mini event lấy cảm hứng từ điệu nhảy đầm tự do, sự khoáng đạt, tươi vui và hạnh phúc của hoa thiên điểu - loài hoa biểu trưng cho hình ảnh dự án. Hàng loạt các hoạt động được đơn vị xuyên suốt chuỗi mini event sẽ đem đến cho khách hàng tham dự những cảm xúc tuyệt hảo và cảm kiếm được chân thật nhất về cuộc sống thịnh vượng, dồi dào sinh khí tươi trẻ, mang màu sắc tân tiến tại Le Grand Jardin.

Trong từng event, đông đảo hoạt động âm nhạc - ẩm thực được tổ chức như màn giao lưu với các khách mời nổi tiếng như Quán Quân The Voice, Vn Idol, những phần trình diễn dance hip hop theo đẳng cấp street style; sự hội ngộ của những anh hùng trong các bộ phim được các khách hàng nhí mến mộ: Elsa, Minions…;các bài hát Thúy Nga Paris cùng với những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa…

Vào thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện được tiếp diễn bằng concept "Vũ Khúc Thần Tiên" với chương trình nhạc kịch theo phong cách Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự liên hiệp của âm nhạc, ánh sáng về thế giới kỳ diệu nơi hội ngộ của những hero cũ rích tích và hoạt hình nổi tiếng được các nhỏ xíu yêu mến như Elsa, Minions… Trong khi đó, ở hầu hết các chương trình, cả gia đình sẽ được nhập cuộc trải nghiệm ẩm thực tế các gian hàng với các món ăn nhiều chủng loại, giàu sang, mang hương vị rực rỡ từ quốc tế tới các vùng miền trên Tổ quốc. Các em nhỏ sẽ thỏa sức vui chơi tại môi trường riêng với niềm vui tươi rói khi tự tay nặn được con tò he sinh động hay mày mò bé dại khéo tay khi khiến cho gốm. Hình như, cả gia đình sẽ nhận voucher tham gia gameshow với phổ biến hoạt động lý thú, thư giãn.

Tới máu nóng kết nối số đông

Chuỗi sự kiện Vũ khúc Thiên Điểu tại Le Grand Jardin là minh chứng cho sự lưu tâm đầu cơ vào xây dựng văn hóa và nếp sống cộng đồng tiến bộ, gắn bó cuộc sống gia đình của đơn vị tạo ra dự án. chậm triển khai cũng là bước khởi đầu cho hành trình định hình đẳng cấp "sống chất lượng" tại Le Grand Jardin, công trình thông liền và hiện thực hóa khát vọng cống hiến cho đồng đội những giá trị tốt đẹp và tiêu chuẩn sống cao nhất của Công ty BRG – đơn vị phát triển công trình.

Điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc, Le Grand Jardin sẽ tạo điểm đặc sắc riêng lẻ tại khu vực với 50 luôn tiện ích cao cấp xứng tầm

Hình như các hoạt động sôi động tại sự kiện, dân cư tương lai được giải đáp, cung cấp và tham khảo thông tin, hưởng thụ thực tại để cảm nhận chân thật nhất như đang sống tại dự án. Đặc biệt là tò mò chuỗi hệ thống 50 một thể ích nội khu cao cấp hay trực tiếp tham quan căn hộ mẫu với các phong cách thiết kế lấy cảm hứng trong khoảng phong cách tân tiến của các nước Châu Á hay phong cách tân cổ xưa của các nước Châu Âu.

Chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin. 65% trị giá căn hộ còn lại nhà băng hỗ trợ mượn tiền lên đến 35 năm, cung cấp lãi suất 0% đến hết năm 2020. Việc nhận bàn giao nhà sớm, đối tượng mua hàng sẽ dè xẻn được các dòng tiền Đồng thời khác và sớm chuyển về sinh sống tại công trình sống chất lượng - Le Grand Jardin.

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Đại lý bán hàng: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Website: http://legrandjardin.com.vn/

Để nhận vé mời và biết thêm tin tức công trình xin vui mắt liên hệ Hotline: 0962. 72. 8188

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh