Điểm đến tuần trăng mật trong mơ của đôi lứa

Không cần "đi thật xa", các cặp đôi chỉ cần tới "đảo Ngọc" của vietnam là có thể tận hưởng kỳ tuần trăng mật trong mơ với những thưởng thức cảm xúc tại khu vườn ái tình hay bên dòng sông Venice lãng mạn.

Tùng Lâm và Thanh Trúc dự kiến cuối năm nay sẽ khiến cho đám cưới, sau đó đi hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc. "Bè bạn bản thân mình dự định tìm voucher ở khách sạn của Vinpearl rồi trải nghiệm các dịch vụ tại đây luôn, song song với mày mò các đảo và những điểm vui chơi khác tại Phú Quốc", Thanh Trúc san sẻ về ý tưởnrg.

Khoảng 2-3 năm quay về đây, nhiều thanh niên cũng giống như Thanh Trúc và Tùng Lâm, chọn Phú Quốc khiến điểm tới cho tuần tuần trăng mật. Bãi Dài, Bãi Khem - những bãi biển cuốn hút nhất hành tinh ở Phú Quốc là nơi checkin khá tầm thường, sau đó là tới các làng chài, xưởng mắm, ngọc trai, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari… 

Trước tiềm năng ngao du tại Phú Quốc cũng như các con số thực tại đã chứng minh cho sự lôi cuốn của đảo Ngọc này với du khách thì yêu cầu về những điểm checkin sang chảnh, đẹp và ấn tượng ngày càng lớn. Đang được triển khai và sẽ hoàn thiện vào năm 2020, dự án Grand World Phú Quốc có đủ những hạng mục phục vụ vừa đủ nhu cầu của các cặp đôi bỏ ra kỳ nghỉ tuần tuần trăng mật tại Phú Quốc, từ ăn ngủ nghỉ, vui chơi tiêu khiển tới điểm checkin.

Một trong những điểm nhấn tại dự án này là khu vực chợ tình yêu rất dị nhất Đông Nam Á với kiến trúc, cảnh quan và vườn hoa được lấy ngẫu hứng trong khoảng bối cảnh, môi trường của các câu chuyện ái tình kinh điển trên nhân loại. Chuyện tình của Odysseus và Penelope trong thần thoại Hy Lạp, tình yêu kinh điển của Romeo và Juliet hay câu chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ, những nhân vật và bối cảnh của các công trình văn học, điện ảnh kinh điển "Cuốn theo chiều gió", "Titanic"… là nguồn ngẫu hứng để phát hành cảnh quan của khu vườn huyền thoại ái tình rợp hoa lá, hứa hẹn hẹn sẽ là điểm tới "must-see" của các cặp đôi bỏ ra kỳ nghỉ trăng mật tại Phú Quốc.

Ba cây cầu có vòm bán nguyệt với đặc thù kiến trúc châu Âu lạ mắt và dòng sông lấy ngẫu hứng trong khoảng dòng sông Venice lãng mạn tại Ý cũng là điểm checkin tuyệt vời. Tại Grand World Phú Quốc, dòng sông Venice được tái tạo sinh động với những chiếc thuyền Gondola đậu trên sông, được chèo bởi các chàng trai mặc bộ cánh đậm chất lãng tử Ý. 

Các cặp đôi sẽ không có lý do gì để bỏ lỡ những phút chốc được ngồi thuyền, đi dọc dòng sông Venice thơ mộng, qua những vòm cầu bạn dạng nguyệt để ra hồ trung tâm, đắm chìm tham gia tiếng nhạc du dương của những bản tình ca Ý được trình diễn tham gia các khuông giờ một mực. Ngồi trong nhà hàng nổi, quán cà phê ven hồ ngắm nhìn hoàng hôn trên dòng Venice cũng sẽ là một trải nghiệm đầy lãng mạn dành cho các cặp thỉnh thoảng tới Grand World Phú Quốc.

Trong quần thể công trình còn có những khu khu vực chợ với chợ đêm dân dã vòng vèo hồ lấy ý tưởng từ khu Asiatique tại Thái Lan, tuyến phố đèn lồng, khu trạm xe buyt Mallorca phục vụ cho những nhu cầu vui chơi, giải trí trong tuần tuần trăng mật.

Grand World Phú Quốc là một quần thể "all in one", phục vụ hoàn toản ý định cho một kỳ nghỉ của du khách. Trong khoảng yêu cầu tạm cư với các căn hộ khách sạn Vinpearl Resort đến yêu cầu vui chơi giải trí với casino trước tiên tạo dựng cửa cho người Việt, các cửa hàng mua sắm được Vincom Retail điều hành đến nhu cầu checkin sang chảnh như các khu vườn, Safari, sông Venice, Bãi Dài…

Các hoạt động văn hoá nghệ thuật thú vị tại Grand World Phú Quốc cũng được cho là yếu tố lôi cuốn đặc biệt. Quảng trường biển hào phóng, nơi sẽ diễn ra các chương trình thao diễn tấp nập liên tiếp không xong xuôi nghỉ suốt cả năm, các "bữa tiệc" âm nhạc sôi động tại câu lạc bộ bờ biển đẳng cấp nhân loại, sàn diễn ca nhạc với các ca sĩ nhiều người biết đến tham gia cuối tuần… Khi dự án đi tham gia điều hành, rõ ràng đây sẽ là điểm đến xuất sắc để các.

"Bản thân mình từng đi ngao du Boracay tại Philippines cùng bạn trai. Bãi biển cũng đẹp, du lịch kiểu tìm hiểu cũng thích nhưng thực thụ để nói về sự nhiều chủng loại trong điểm checkin hay sự thích hợp cho nghỉ tuần trăng mật thì bản thân mình nghĩ rằng hoàn toàn có thể có đa dạng chọn lựa khác trong nước", Thanh Trúc chia sớt. Theo cô gái 27 tuổi này, để được chọn, cô vẫn sẽ chọn lựa Phú Quốc cho những thời điểm kỷ niệm của 2 cung phi chồng.

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, 9 04 tuần đầu năm, khách vãn lai đạt hơn 6,86 triệu lượt, tăng 12,5% cùng kỳ. Cùng cơ sở đồng bộ, nơi tạm cư càng ngày càng dễ dàng với việc hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mọc lên, việc sản xuất những điểm đến thích hợp với các đối tượng khách tham quan không giống nhau, trong đó có những cặp đôi muốn chọn lựa điểm tới trăng mật, được cho là sự sáng tạo, thú vị của các chủ đầu tư dự án trong việc hấp dẫn khách.


Xem tại: bat dong san