Điểm thu hút kiến trúc của công trình Senturia Nam Sai Gon - VnExpress Kinh Doanh

Các dãy xã và vi la tại Senturia Nam Sai Gon mang phong cách Địa Trung Hải, lưu tâm cây xanh, mặt nước, vật liệu thân mật không gian.

Địa điểm đắc địa, phong thủy vượng khí của khu đất cạnh sông đã được nhà thiết kế từ chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Tiến Phước tận dụng, đưa vào các thiết kế phong cách Địa Trung Hải. Khi dự án hoàn thiện, nhìn từ trên cao, các dãy phố và biệt thự của khu Senturia Nam Sai Gon sẽ hòa với môi trường xanh của cây cối, cùng mái ngói màu nâu trầm. Toàn bộ cùng ôm ấp trọn khúc sông tĩnh yên ổn, nép mình trong sự ồn ào, náo nhiệt của khu Nam Sài Gòn.

polyad

Khu vi la song lập ven sông Senturia Nam Sai Gon.

Mỗi căn vi la thiết kế hiện đại gồm 3 tầng thoáng mát, đón nắng, gió tự nhiên. Xung quanh những căn nhà biệt thự là những khu vườn xanh mát. Mỗi ngôi nhà, mỗi con đường với những hàng cây che mát hay khóm hoa ven các con phố đều được tính toán cụ thể, mang đến cho dân cư môi trường sống với khoảng xanh trong sạch. Các nguyên liệu thân thương được khéo léo hòa tham gia cảnh quan ngôi nhà và mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ cho từng công năng.

Cũng theo thây mặt này, những góc nhìn trong khoảng bên trong căn nhà sẽ được gắn kết với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi bên ngoài qua những ô cửa sổ lớn. Sự hài hòa và cân bằng giữa loài người với thiên nhiên được tính toán tỉ mỉ để không gian trong khoảng bên trong của mỗi căn phòng của biệt thự đều có thể hòa quyện vào cảnh quan thông thường của dự án.

polyad

Môi trường tiện ích tại dự án Senturia Nam Sai Gon với đa dạng cây trồng, bãi cỏ và vườn hoa.

Hồ bơi nội khu sẽ trải rộng theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Dọc theo đường dạo bộ, đơn vị thiết kế cảnh quan bố trí vườn hoả hồng, thảm cỏ xanh và những hàng cây vòm rộng để dân cư dạo bộ, đạp xe. Trong khi, hệ thống an toàn 24/7 được nhà đầu tư xây dựng để đáp ứng số đông mọi nhu cầu an toàn cho cư dân.

polyad

Bể bơi tràn bờ đẳng cấp Địa Trung Hải. Tin tức cụ thể xem .

Ở quá trình nhì của công trình Senturia Nam Sai Gon, nhà đầu tư tiếp diễn giới thiệu ra hoạt động mua bán 370 căn nhà xã và biệt thự. Những dãy nhà với mặt tiền lớn, mảng tường trắng thoáng rộng đậm chất châu Âu, mái ngói màu gạch nung terrace, mang tới sự thanh lịch, tươi mới cho dung mạo của cả dự án Senturia Nam Sai Gon.

Trên khu đất 5,47 ha của công đoạn 2, với đẳng cấp Địa Trung Hải khoáng đạt, tiến bộ nhà thiết kế đã mang nắng gió tự nhiên của vùng đất phương Nam tham gia trong từng chi tiết của ngôi nhà, vừa làm nổi trội những nét riêng và sự tao nhã của từng tư nhân mỗi người, vừa hòa tham gia nét bình thường trong nhịp sống người Sài Gòn.

"Dọc theo các dãy nhà, con kênh đào Vàm Long cũng đang được triển khai xây mới để tạo sự thông thoáng và mang thêm nguồn năng lượng hăng hái, tạo vượng khí cho khu đất", thây mặt chủ đầu tư Tiến Phước cho nhân thức.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dat xanh