Khánh thành bến xe trung tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách | MuaBanNhaDat

Sinh ra trọng điểm mới

Khu thành phố Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến phố ĐT 742, phường Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương. Dự án cung ứng khoảng 1.300 căn nhà thị trấn vườn, shophouse nổi trội với phong cách kiến tạo cổ truyền kết hợp tân tiến, tích phù hợp toàn vẹn luôn tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây trồng, hoa lá.

Trong đó, khu vực chợ Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thị trấn Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối cộng đồng và vui chơi tiêu khiển tuyệt vời dành cho cư dân công trình với phần lớn cây trồng, đài phun nước, tiểu cảnh, con đường dạo bộ, tuyến phố chạy xe đạp, khu tập thể dục sport, dưỡng sinh… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất thân mật với thiết kế tường tận, giúp cư dân hưởng thụ một không gian sống gần gụi và câu kết với tự nhiên.

Bên cạnh Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ thông công viên và tiện thể ích đan xen đem lại cuộc sống dễ chơi cho cư dân. Có thể kể tới như trọng điểm thương mại, chợ truyền thống, những nơi công cộng, trọng điểm y tế, khu phức hợp thể dục thể thao trong nhà và các bến xe phân bố đều khắp khu thành phố.

Khác biệt, trục các con phố chính công trình được sản xuất thành một khu bến xe đoàn kết bán buôn, tiêu khiển mang phong cách Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, sắm sửa, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, ăn uống ẩm thực hay để mắt nhan sắc…

Theo quy hoạch phổ biến của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghệ sạch, khu công nghiệp cao câu kết giáo dục - tập huấn và thương mại – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu đô thị Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm dồn vào một chỗ rộng rãi khu công nghiệp đang hoạt động tấp nập như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh diện tích lên tới 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung ứng nguồn nhân lực kịp thời cho các cơ quan. Chính vì thế, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ lập cập xuất hiện, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu dùng các phục vụ nhân thể ích cao cấp của các chuyên gia, doanh nhân và công huân trình độ cao đang làm cho việc trong các khu kĩ nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện khánh thành ở dọc đường và tiến hành giao dịch item.

Khách hàng tiếp diễn chọn lựa

Giữa 04 tuần 8 vừa qua, năm nhà phát triển, phân phối công trình Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, cục bộ giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với giá thành chỉ 680 triệu đồng/item. So với giá bán hiện giờ, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành trạm xe buyt Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn lựa chọn và xác nhận thương lượng vật phẩm. Đa dạng khách hàng còn tỏ ra tiếc rẻ bởi không kịp chiếm hữu item trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thi công thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) nhận xét: “Dù chủ đầu tư chắc chắn nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ kiến thiết dự án với tốc độ cao và đồng bộ như vậy. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng khách hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp diễn đẩy mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Thây mặt nhà đầu tư trao giải khác biệt là một nền đất trị giá 700 triệu tiền việt cho khách hàng hên nhất của chương trình khuyến mại.

Dường như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã sắm một sản phẩm và lần này quyết định sắm luôn hai lô góc liền kề nhau để khiến cho mặt bằng kinh doanh. “Cơ sở và tốc độ thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu tư vào tỉnh giấc Bình Dương nói thông thường, các khu công nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Yếu tố này tạo dựng ra triển vọng buôn bán thu hút tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang khiến việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS dù đang phát triển tốt nhưng vẫn chưa phản ảnh hết tiềm năng. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hoàn thành văn minh và gắn kết tốt, hấp dẫn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách phát hành dựa trên nền móng tri thức, thu dụng phổ quát chất xám… Đây cũng chính là nguyên nhân phổ quát khách hàng đặt niềm tin vào các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem thêm: bds