Khi người trẻ đầu cơ: Căn hộ biển sở hữu dài lâu lên ngôi

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" nếu vật phẩm bất động sản có giá thành phù hợp và phương thức thanh toán lý tưởng. Vừa mới đây, Phan Thiết xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn trong tổ thích hợp nghỉ dưỡng IR, liên tiếp thú vị sự chú ý của đối tượng mua hàng trẻ.

Điểm danh cơ hội vàng

Ngoài ra mục đích nghỉ dưỡng như một second home, các căn hộ biển có thể biến thành kênh đầu tư lôi cuốn với dòng tiền đến từ hoạt động cho thuê tương tự như khách sạn hoặc biệt thự nghỉ ngơi. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư ân cần, bởi nó gắn liền với lợi nhuận hy vọng của suất đầu cơ.

Tại Việt Nam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò hỏi của Grant Thornton (Cơ quan giải đáp đa non sông của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng từ 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng trong khoảng 67,4% lên 71,2% với giá thành cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/hôm sớm/phòng (gần 2,2 triệu tiền việt/ngày đêm/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự tăng thêm mạnh, cho thấy nhu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện thời còn rất lớn và liên tiếp lớn mạnh.

Song song với khai thác cho thuê, chủ chiếm hữu căn hộ biển có thể liên hiệp nghỉ ngơi cùng gia đình như ngôi nhà thứ 2, vào bất cứ thời gian nào trong năm. Khác biệt, item còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu cơ 1, hưởng ích lợi 3. Trong khi ích lợi về đầu cơ và nghỉ ngơi được đảm bảo thì sổ hồng - đạt yêu cầu quyền chiếm hữu vĩnh viễn còn là hạ tầng để tích lũy tài sản bền vững trong mai sau.

Thanh nhàn đầu cơ, an tâm hưởng lợi

Không kém cạnh Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi đi đầu phát triển loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng bắt đầu gia nhập các con phố đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ hợp Integrated Resort (IR) quy mô, phong cách.

Nổi trội là tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay do tổ chức Nam Group tạo ra với diện tích 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu cơ tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ thức giấc Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích hợp 12 phân khu nhân tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm đặc sắc khác biệt là trọng điểm sport biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam do cơ quan H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, hy vọng sẽ trở thành độc bạn dạng Hawaii mới lạ, mang đến làn gió mới do hoạt động du lịch, tiêu khiển và thể thao biển tổ quốc.

Theo thông tin trong khoảng DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang ra mắt hoạt động mua bán khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu dài lâu tại đây đều được bàn giao phía bên trong hoàn thành cao cấp, trả tiền đợt trước tiên chỉ từ 138 triệu tiền việt tương đương 10% trị giá. Đặc biệt, trong 4 năm liên tục tỷ trọng thanh toán chỉ còn 3%/3 04 tuần, khoảng gần 14 triệu/bốn tuần. Mức chiết khấu khuyến mại cao nhất lên tới 10%.

Theo đó, phương thức thanh toán được chia nhỏ dại nhẹ nhàng, mang cơ hội sở hữu second home tiện lợi tới với phổ thông đối tượng, đặc biệt là tuổi teen có vốn đầu tư rảnh rỗi. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ thích hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển quy tụ hàng loạt nhân thể ích hàng đầu, chính là nhân tố cộng hưởng đảm bảo sự gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang phổ biến tại phổ biến quốc gia và vùng bờ cõi, với vật phẩm kỳ nghỉ là những khu resort, villa, nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về nhãn hiệu, chất lượng và uy tín của các công ty đa giang sơn, sẽ là thời cơ hoàn hảo để hình hành nguồn đối tượng mua hàng dồi dào và chất lượng.

Hy vọng với sự điều hành, điều hành bởi 2 thương hiệu nức tiếng thế giới Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế đẩy đà sẽ đổi hướng ngao du, giải trí, thưởng thức,… tới Thanh Long Bay, gợi tạo dựng cơ hội đầu cơ khó khăn cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan hãn hữu nguồn cung trong thời điểm qua.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon