Không gian sống trải nghiệm cho trẻ nhỏ dại tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư bỏ ra 60% tổng quy mô xây dựng môi trường xanh, hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí tạo ra cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong khuôn viên rộng lớn tại Le Grand Jardin, trẻ nhỏ nhắn có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn ghế chao. Hệ thống luôn thể ích dành riêng cho dân cư nhí tại đây phân thành vòng khép rất dị, đáp ứng ý định trong khoảng vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe.

Với tổng quy mô lớn bỏ ra trọn cho dịch vụ tiện ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin hy vọng kiến tạo một không gian trong lành, gần gụi với thiên nhiên để trẻ được sản xuất hoàn toản.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi ngày một trở thành mối run sợ của các bậc thân phụ mẹ thì dự án sẽ là chốn an trong lành cư lý tưởng, đáp ứng đòi hỏi khắt khe về không gian sống", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh luôn tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin tập trung rộng rãi tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, thương lái thành đạt. Cộng đồng dân cư tiến bộ này xuất hiện một môi trường sống tân tiến, tạo nhân tố kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thành tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng, là mẹ của 2 con gầy san sớt rằng với quỹ thời điểm hạn hẹp của người đô thị, nhì hoàng hậu chồng chị không có quá phổ thông thời gian để chăm sóc con trẻ trong nhà. Bởi vậy, việc chọn lựa một không gian sống, học tập dễ ợt, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần luôn được vợ chồng chị đặt lên bậc nhất.

"Chúng tôi khám phá và biết căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ chiếm hữu môi trường sống xanh, phổ thông luôn tiện ích vui chơi phù hợp với các con", chị Hằng chia sớt.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trung tâm công trình Le Grand Jardin.

Khi chọn trở thành cư dân tại dự án Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể im tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các một thể ích ngoại khu dự án tân tiến, đồng bộ trong khoảng phố đi bộ liên cấp như Vinschool; Thế giới Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, măng non Sao Xanh, mầm non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, mái ấm có thể chọn lựa vui chơi tại ở dọc đường, trung tâm vui chơi tiêu khiển Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, tiệm tạm hóa Jura Park. Gần như các nhân thể ích này nằm trong bán kính khoảng 2km loanh quanh công trình.

Theo nhà đầu tư, tiện ích cho trẻ là ưu thế lớn giúp dự án bán nhanh quỹ căn mỗi đợt mở bán. Với giá trong khoảng 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ hiện đại, dễ chơi, Le Grand Jardin trở thành chọn của phổ thông mái nhà trẻ. Bên cạnh công trình còn có chế độ hỗ trợ tài chính như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% giá trị căn hộ tới hết năm 2020.

Để đối tượng mua hàng có cái nhìn toàn diện và chân thật nhất về Le Grand Jardin, chủ đầu tư đơn vị chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên dự án. Chương thuyết trình ra từ 7/12/2019 tới 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với phổ biến chương trình ẩm thực, âm nhạc hấp dẫn cho trẻ nhỏ dại.

Thành Dương

Thông tin công trình:

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

Website: 

Hotline kiếm được vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Xem tại: dịch vụ bất động sản