Khu thành phố Hải Quân Tam Giang chào bán 60 lô đất nền - VnExpress Kinh Doanh

"Tin tức chào bán 60 lô đất nền sau cuối tại Hải Quân Tam Giang kiếm được rộng rãi sự ân cần trong khoảng phía giới địa ốc, khách hàng Bắc Ninh và Hà Nội. Với giá thành từ 14 triệu tiền việt một m2, khu thị trấn sẽ phù hợp với nhiều phần chủ đầu tư", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Để tri ân các khách hàng, trong đợt công bố cuối này, nhà đầu tư tung chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao lên tới 6% trị giá thích hợp đồng và chắc chắn sắm lại vật phẩm tăng 15% so với trị giá ban sơ sau 18 04 tuần. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng siêu xe Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và phần lớn tiến thưởng thú vị.

polyad

Ảnh chụp từ trên cao các lô đất nền thuộc Khu đô thị Hải Quân Tam Giang.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu công nghệ Yên Phong 2, quận Yên ổn Phong, Bắc Ninh. Khu vực chiếm hữu quy hoạch đồng bộ và tiện thể ích khép lạ mắt. Khác biệt, hệ thống nhân thể ích bao gồm khu vực chợ, phòng khám, khu vực chợ, nhà sinh hoạt, trường học, quán cafe, trọng tâm thương nghiệp,... nội khu dự án đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo thây mặt nhà đầu tư, số vốn lúc đầu khách hàng bỏ ra có thể sinh lời bền vững nhờ ý định thuê nhà của công nhân, chuyên gia và cán bộ tới Khu công nghệ Lặng Phong 2, Bắc Ninh khiến việc càng ngày càng tăng. Bốn tuần 10 vừa qua, những đối tượng mua hàng trước tiên của khu thị trấn đã kiếm được sổ đỏ.

Theo nhà đầu tư, đảm bảo pháp lý là một trong những dành đầu tiên hàng đầu nhằm giúp khách hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ làm việc tại Yên ổn Phong đến tò mò dự án Khu thành phố Hải Quân Tam Giang cho biết, yêu cầu mua nhà của những người khiến cho việc tại khu công nghệ như anh rất lớn. Đương nhiên họ vẫn phải lựa chọn đi lại về phía Đông Hà Nội để đảm bảo ý định sống.

"Xét về khía cạnh vị trí và tiềm năng đầu cơ, những dự án như Hải Quân Tam Giang sẽ nhận được sự lưu ý của tôi hay những đồng nghiệp làm cho việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam chia sớt. 

polyad

Khu thị trấn đã hoàn thành trục đường nội khu và phổ quát tiện thể ích.

Khu thành phố Hải Quân Tam Giang nằm trên trục tuyến đường trung tâm mới của phố Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Từ dự án, dân cư có thể chọn chuyển di theo hai tuyến hòa hợp vùng là cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến trường bay Nội Bài, 10 phút tới tổ thích hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để đến nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong một vài năm quay về đây, đất nền gần các khu kĩ nghệ có xu hướng sôi động. Mức giá hợp lý, tiềm năng sản xuất nhanh, tấn công trúng tâm lý đối tượng mua hàng là những yếu tố làm cho bất động sản gần khu công nghệ trở nên lôi cuốn. Bắc Ninh là một trong những thức giấc có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà ở tăng. Phổ biến các công trình đất nền chọn phát hành loanh quanh các khu công nghiệp để thu hút đối tượng mua hàng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phường Tam Giang, huyện Lặng Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Đọc thêm: dat xanh