Khu thành phố Nam Phú Quốc - điểm đến đầu tư thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Với ưu thế về kiến tạo, địa điểm cùng bài toán buôn bán dễ ợt, shophouse trên trục đường chính của Nam Phú Quốc đang được săn đón thời điểm cuối năm. 

Lên tiếng của CBRE về hoạt động mua bán BĐS cho hay, hoàn thành quý 3, Phú Quốc là thị trường có nguồn cung vi la, nhà phố gần biển lớn nhất cả nước với tỷ lệ thanh khoản lên đến 90%. Theo giới chuyên gia, con số này là minh chứng cho tiềm năng và sức hấp dẫn của thị trường BĐS Phú Quốc.

Trong đó, loại hình shophouse nhận được sự đon đả khác lạ của các nhà đầu tư. Ngoài chế độ cho thuê bán lẻ, shophouse còn có thể được sử dụng để làm khách sạn quy mô bé bỏng (mini-hotel). Số lượng cơ sở vật chất lưu trú tại Phú Quốc mới dừng ở mức 18.000 phòng, chỉ đáp ứng 70% ý định của hơn 4 triệu lượt khách đến đảo Ngọc mỗi năm. Vì thế, dòng vật phẩm này ở Phú Quốc luôn thu hút phổ quát chủ đầu tư cá nhân đã có thương hiệu buôn bán nơi nghỉ ngơi/nhà hàng.

polyad

Thiên đường du lịch Phú Quốc lôi cuốn chủ đầu tư.

Xu hướng đầu tư shophouse dự đoán sẽ tiếp tục là điểm sáng năm đến. Theo các chuyên gia địa ốc, thị trường bất động sản du lịch năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục có tốc độ phát hành tốt dựa trên dư địa lớn mạnh của ngành ngao du. Ở Phú Quốc, bên cạnh các sản phẩm BĐS du lịch truyền thống, nhà đầu tư có thiên hướng phát hành các loại hình mới, vừa bảo đảm được nhân tố chiếm hữu lâu dài, vừa bảo đảm yếu tố buôn bán, ngao du, nghỉ ngơi.

Đơn cử, một trong những dự án được vồ cập là sản phẩm thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi của Sun Group nằm tại trọng điểm Nam đảo Ngọc.

Theo đại diện của chủ đầu tư, ngay trong khoảng khi mở bán tham gia quý 3, khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi đã phải liên tục ra bảng hàng mới do có sự đặc biệt ở chỗ vừa có thể định cư dài lâu, vừa kinh doanh du lịch. Ngoài ra đó, các yếu tố về kiến trúc phương Tây câu kết hài hòa cùng lối sinh hoạt phiên bản địa được gìn giữ đã tạo nên nét đặc biệt của Sun Grand City New An Thoi. Với đặc biệt là khu đô thị mới có hạ tầng, luôn tiện ích đồng bộ, công trình này còn lôi cuốn ngay chính người dân trên đảo chiếm hữu.

Thời điểm vàng chiếm hữu nhà phường trọng điểm Nam Phú Quốc

"Số lượng có hạn, cộng thêm thời gian vàng cuối năm với rộng rãi chế độ nguồn vốn có lợi cho khách hàng, hiện những căn đẹp nhất của Sun Grand City New An Thoi trên 2 đại lộ trọng tâm là New An Thoi và An Thới – Cửa Lấp chỉ còn rất ít", thây mặt nhà đầu tư cho hay.

polyad

Trục đường trọng tâm của Sun Grand City New An Thoi.

Dự án upgrade,mở mang tuyến phố Dương Đông-Cửa Cạn-Gành Dầu và xây mới con đường nhánh nối tham gia trục Nam-Bắc đảo được khởi công với tổng mức đầu cơ 920 tỷ đồng cũng tạo thêm mức thu hút cho dự án. Khi các tuyến con đường hoàn thành, dân cư Sun Grand City New An Thoi mất khoảng 30 phút tới phi trường Phú Quốc phê chuẩn đại lộ 975 và dễ ợt tiếp cận các điểm ngao du mới trên đảo Phú QuốcKhi.

Anh Hoàng Linh, một chủ đầu tư từ TP HCM đang chiếm hữu 2 căn cạnh nhau trên trục con đường chính New An Thoi của khu thị trấn san sớt: "Gia đình chính mình có ý định chuyển hẳn về định cư tại Phú Quốc vì yêu mến khí hậu quanh năm ôn hòa. Ngay khi nghe tin có công trình lần đầu hiện ra tại đây là khu thành phố tiến bộ, hiện đại, nhưng vẫn có thể buôn bán thương mại nhờ vị trí đắc địa nằm giữa quần thể ngao du đắt khách ở phía Nam đảo, chính mình đã đặt chỗ luôn nhì căn ngay đại lộ trung tâm".

Theo anh Linh, vị trí mặt tiền đại lộ New An Thoi là cửa ngõ đón đầu dòng khách đến thăm quan "thành phố Địa Trung Hải" Sun Premier Village Primavera hay vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park, cáp treo Hòn Thơm... Hai căn mà anh Linh tìm đều xuất hiện tiền rộng 7.5m, độ cao 5 tầng, cùng quy mô dùng lên đến 600m2 phù hợp với dự định buôn bán nơi nghỉ ngơi mini và nhà hàng ẩm thực.

Gần giống anh Linh, đa dạng khách hàng khác cũng đang thân mật công trình, nhất là duyệt y chế độ hỗ trợ vốn đầu tư. Theo đó, đối tượng mua hàng sẽ được sử dụng gói cứu trợ vốn lên đến 70% trị giá bất động sản, lợi nhuận suất 0% và không tính phí trả nợ trước hạn trong 24 04 tuần kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên.

Theo chủ đầu tư, với quyền chiếm hữu lâu dài cùng ưu điểm trong kiến tạo, địa điểm, nhà đầu tư hoàn toàn lặng tâm đầu tư sinh lời, kinh doanh dịch vụ trong sản phẩm shophouse Sun Grand City New An Thoi lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc.

An Bình

Từ ngày 6/12-8/12, chuỗi sự kiện tri ân chủ chiếm hữu bất động sản Nam Phú Quốc "Dấu ấn thịnh trị nơi đảo Ngọc" sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và Premier Residences Cu li Quoc Emerald Bay.


Xem tại: bds